xs
xsm
sm
md
lg

อย่างเท่! ยลทรงผมไอ้เณรของเหล่าดาราชาย หลังเข้ารั้วทหาร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เดินทางเข้าไปรายงานตัวทำหน้าที่ชายไทยพร้อมได้ทรงผมทรงใหม่กันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับบรรดาดาราชายในแวดวงบันเทิงทั้งหลาย อาทิ ชิน ชินวุฒ, ชาโน แพมเบอร์เกอร์ และ กวินท์ ดูวาล ประจำการกองพันทหารราบ มณฑลทหารบกที่ 11 (พัน ร.มทบ.11)

รวมไปถึงในรายของหนุ่ม “บูม กิตตน์ก้อง” ที่ใช้สิทธิ์ผ่อนผันครบแล้ว เจ้าตัวเลยขอสมัครเป็นทหารสังกัดทหารอากาศเสียเลย ซึ่งงานนี้ทางด้านของแฟนนักแสดงสาว “กีฟ อรลีฬห์” ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมข้อความซึ้ง ๆ ถึงเจ้าตัวด้วย✌🏻✌🏻 #ch7dramasociety

รูปภาพที่โพสต์โดย Welcome to BP world (@boompp_world) เมื่อ
เห็นรูปนี้เมื่อเช้า ต่อมน้ำตาแตกอีกแล้วค่ะ 😢 คิดถึงงงงง หลังจากกังวลมาทั้งคืนว่าพี่จะนอนหลับไม๊ ทานข้าวอิ่มรึเปล่า แต่เห็นหน้าตาพี่สดใส ยิ้มแย้มดูสบายใจ นู๋ก็เบาใจค่ะ น่ารักดีนะคะห้อยแก้วน้ำไว้ที่เข็มขัดด้วย haha 😆 #เอาดีดีนั่นหัวหรือไข่กลมอะไรเบอร์นั้น

รูปภาพที่โพสต์โดย THAISUPERMODEL 2008 (@giveornlene_s) เมื่อ
My precious time with you...till we meet again 🐰💎🕢🐻 . . เรามักจะไม่รู้ ว่าสิ่งต่างๆที่เรามี มีคุณค่ามากแค่ไหน จนเมื่อเราไม่ได้มีโอกาสใช้เวลากับสิ่งนั้นแล้ว จะแค่ช่วงเวลาหนึ่งหรือตลอดไปก็ตาม ถ้าหากโชคดีเป็นแค่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ แม้เพียงเสี้ยวเดียวในความคิดที่เราตระหนักได้ถึงความสำคัญของสิ่งนั้น กอดไว้ให้มั่น ในวันที่ยังไม่สาย ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพอันดี ความรักที่ดี พี่น้องที่ดี ครอบครัวที่ดี . . คนเรามักจะมองไกลไปข้างหน้า โดยลืมมองคนใกล้ที่อยู่รอบๆตัว ลืมให้ความสำคัญกับสิ่งสำคัญ ละเลยเพราะความเคยชิน คิดว่าเค้าจะอยู่ตรงนั้นเสมอ รู้ตัวอีกทีก็เป็นวันที่ไม่เหลือคนสำคัญอยู่ตรงนั้นแล้ว . . อย่ารอ จนวันนั้นมาถึง ให้ความสำคัญกับคนที่คุณรักและคนที่รักคุณ ให้เหมือนว่าวันพรุ่งนี้ไม่มีอยู่จริง . . จงกอดเพื่อให้กำลังใจซึ่งกัน กอดเพื่อส่งผ่านความรัก ความห่วงใยให้กัน อย่ากอดด้วยความคิดว่าจะลาจาก เหมือนกอดที่พี่ให้นู๋ นู๋ให้พี่ กอดแห่งการเริ่มต้นสิ่งที่ดีของกันและกัน เป็นกำลังใจให้กับการให้ความสำคัญกับคนสำคัญของทุกคนนะคะ 💟 ไปส่งไม่ร้องไห้ กลับมาบ้านเห็นรูปนี้ร้องไม่หยุดเลย ฮือ 😭 *ขอบคุณรูปจากผู้จัดการเหยี่ยวสาวแสนเฉี่ยวของนู๋ @pawin94efm ด้วยค่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย THAISUPERMODEL 2008 (@giveornlene_s) เมื่อ
No matter how long it takes , true love always worth the wait...ไม่ว่าจะนานแค่ไหน รักแท้มักจะคุ้มค่ากับการรอคอยเสมอ . . เวลาจะทำหน้าที่ตอกย้ำความมั่นใจว่ารักที่ตัวเราคิดว่าใช่ มันใช่จริงๆรึเปล่า . . ระยะห่างทำหน้าที่สร้างความคิดถึง ยิ่งคิดถึงมากเท่าไหร่ ก็แสดงว่าเค้ามีความสำคัญกับใจเรามากเท่านั้น . . ขอบคุณพี่ที่ได้มอบเวลาและระยะห่างให้กับเราทั้งคู่ ได้เรียนรู้ดูใจเราเอง ว่าซื่อตรง มั่นคงแค่ไหน มากพอที่จะจับมือเดินเคียงกัน ต่อจากนี้ไปไม๊ . . แต่ระหว่างรอ นู๋จะเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ ไม่ซน รอพี่กลับมาก่อนค่อยซนใหม่ 😜 เพราะตอนนี้คนดูแลไม่อยู่ ต้องดูแลตัวเอง จะตั้งใจทำงาน ดูแลคนรอบข้างแทนพี่ ตั้งใจฝึกนะคะ 💟 *ขอบคุณรูปจากพี่เจนนี่ภรรยาทหารอากาศ @jade_noom ด้วยค่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย THAISUPERMODEL 2008 (@giveornlene_s) เมื่อกำลังโหลดความคิดเห็น...