xs
xsm
sm
md
lg

ส่องภาพซุปตาร์ “บูม - ชิน” รายงานตัวเข้ากรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากรายงานตัวและจับใบดำใบแดงกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่เหล่าชายชาติทหารไทยจะต้องไปรับใช้ชาติ แน่นอนว่า หลายคนคงทั้งใจหายและตื่นเต้นที่ต้องจากบ้านไปนาน งานนี้เราเลยขอพาไปสำรวจความพร้อมของเหล่าคนบันเทิงที่ต้องเข้ากรมกัน ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา 1 พ.ค. 59 ทางด้านนักร้องหนุ่ม “ชิน ชินวุฒิ” ได้เดินทางมารายงานตัวเข้ารับการเป็นทหาร ทบ.ผลัด 1 ที่มณฑลทหารบกที่ 11 (มทบ.11) แขวงนครไชยศรี เขตดุสิต ซึ่งหนุ่มชินจะรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี งานนี้คุณแม่เอเลน และน้องสาว “โซฟี่ ชินวุฒ” พร้อมด้วยแฟนสาวอย่าง “ลิลลี่ ภัณฑิลา” ก็มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม แบบอบอุ่นกันเลยทีเดียว

ขณะที่นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ “บูม กิตตน์ก้อง” ก็เดินทางมารายงานตัวเข้ากรมเป็นทหารอากาศ สังกัด ทอ.1/59 เป็นเวลา 6 เดือน โดยมีครอบครัว และแฟนสาว “กิฟ อรลีฬห์” ร่วมถึงแฟนคลับตามมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นเช่นเดียวกัน

วันนี้ “เผือกดารา” ขอนำภาพบรรยากาศของเหล่านักร้อง นักแสดง ที่เดินเท้าเข้ามารายการตัวเพื่อไปรับใช้ชาติ แต่ละคนจะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่า

พ่อ แม่ และแผ่นดิน แล้วพบกันครับ ทอ.1/59

รูปภาพที่โพสต์โดย @boom_kitkong เมื่อ


No matter how long it takes , true love always worth the wait...ไม่ว่าจะนานแค่ไหน รักแท้มักจะคุ้มค่ากับการรอคอยเสมอ . . เวลาจะทำหน้าที่ตอกย้ำความมั่นใจว่ารักที่ตัวเราคิดว่าใช่ มันใช่จริงๆรึเปล่า . . ระยะห่างทำหน้าที่สร้างความคิดถึง ยิ่งคิดถึงมากเท่าไหร่ ก็แสดงว่าเค้ามีความสำคัญกับใจเรามากเท่านั้น . . ขอบคุณพี่ที่ได้มอบเวลาและระยะห่างให้กับเราทั้งคู่ ได้เรียนรู้ดูใจเราเอง ว่าซื่อตรง มั่นคงแค่ไหน มากพอที่จะจับมือเดินเคียงกัน ต่อจากนี้ไปไม๊ . . แต่ระหว่างรอ นู๋จะเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ ไม่ซน รอพี่กลับมาก่อนค่อยซนใหม่ 😜 เพราะตอนนี้คนดูแลไม่อยู่ ต้องดูแลตัวเอง จะตั้งใจทำงาน ดูแลคนรอบข้างแทนพี่ ตั้งใจฝึกนะคะ 💟 *ขอบคุณรูปจากพี่เจนนี่ภรรยาทหารอากาศ @jade_noom ด้วยค่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย THAISUPERMODEL 2008 (@giveornlene_s) เมื่อ
My precious time with you...till we meet again 🐰💎🕢🐻 . . เรามักจะไม่รู้ ว่าสิ่งต่างๆที่เรามี มีคุณค่ามากแค่ไหน จนเมื่อเราไม่ได้มีโอกาสใช้เวลากับสิ่งนั้นแล้ว จะแค่ช่วงเวลาหนึ่งหรือตลอดไปก็ตาม ถ้าหากโชคดีเป็นแค่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ แม้เพียงเสี้ยวเดียวในความคิดที่เราตระหนักได้ถึงความสำคัญของสิ่งนั้น กอดไว้ให้มั่น ในวันที่ยังไม่สาย ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพอันดี ความรักที่ดี พี่น้องที่ดี ครอบครัวที่ดี . . คนเรามักจะมองไกลไปข้างหน้า โดยลืมมองคนใกล้ที่อยู่รอบๆตัว ลืมให้ความสำคัญ กับสิ่งสำคัญ ละเลยเพราะความเคยชิน คิดว่าเค้าจะอยู่ตรงนั้นเสมอ รู้ตัวอีกทีก็เป็นวันที่ไม่เหลือคนสำคัญอยู่ตรงนั้นแล้ว . . อย่ารอ จนวันนั้นมาถึง ให้ความสำคัญกับคนที่คุณรักและคนที่รักคุณ ให้เหมือนว่าวันพรุ่งนี้ไม่มีอยู่จริง . . จงกอดเพื่อให้กำลังใจซึ่งกัน กอดเพื่อส่งผ่านความรัก ความห่วงใยให้กัน อย่ากอดด้วยความคิดว่าจะลาจาก เหมือนกอดที่พี่ให้นู๋ นู๋ให้พี่ กอดแห่งการเริ่มต้นสิ่งที่ดีของกันและกัน เป็นกำลังใจให้กับการให้ความสำคัญกับคนสำคัญของทุกคนนะคะ 💟 ไปส่งไม่ร้องไห้ กลับมาบ้านเห็นรูปนี้ร้องไม่หยุดเลย ฮือ 😭 *ขอบคุณรูปจากผู้จัดการเหยี่ยวสาวแสนเฉี่ยวของนู๋ @pawin94efm ด้วยค่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย THAISUPERMODEL 2008 (@giveornlene_s) เมื่อ
มาส่งพี่บูมขึ้นรถเข้ากรม_ทอ1/59

รูปภาพที่โพสต์โดย papassara_2512 (@papassara_2512) เมื่อพี่บูมกำลังเดินไปขึ้นรถทหารที่มารับไปเข้ากรม ทอ1/59

รูปภาพที่โพสต์โดย papassara_2512 (@papassara_2512) เมื่อ
Ruk na krushhhhh 💓 ดูแลตัวเองดีๆเด้อออออ 😁 #stothesophie #theeiffelsiblings

รูปภาพที่โพสต์โดย Sophie Marguerite Indracusin (@stothesophie) เมื่อ
Big boy. Big heart. 💙✌🏻🤘🏻#512016

รูปภาพที่โพสต์โดย Pantila Win Pansirithanachote (@lilyy_pantila) เมื่อกำลังโหลดความคิดเห็น...