xs
xsm
sm
md
lg

"เจมส์ จิรายุ" ส่งความสุขบวกความบันเทิง ใน "เอไอเอส เอ็กคลูซีฟ มูฟวี่"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เมื่อวันก่อน ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 6 , โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส พิธีกรสาวสวย AIS Smart Girl รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน AIS Exclusive Movie / เอไอเอส เอ็กคลูซีฟ มูฟวี่ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้า สู่คืนและวันอันแสนพิเศษ ที่ทุกๆท่านจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ทั้ง ความสนุก ความบันเทิง และความสุข พร้อมการบริการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิเศษที่จะเกิดขึ้นไปด้วยกัน ใน วันนี้นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จาก มาร์เวล สตูดิโอ ที่แฟนทั้งโลกรอคอย Captain America ; Civil War ศึกฮีโร่ระห่ำโลก แล้ว ในค่ำคืนนี้เราได้คัดสรรประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ เพื่อเติม เต็มความสุขในทุกองศาให้กับทุกท่าน ซึ่งพิธีกรเรียนเชิญ “คุณบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล” รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริการลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าวบนเวที

"ดิฉัน ในนามบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งาน AIS Exclusive Movie เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษด้านความบันเทิงให้แก่ทุกท่าน •ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอไอเอสเติมทุกองศาความพิเศษให้ลูกค้าในทุกๆด้าน ภายใต้แนวคิด “AIS LIVE 360º” มา อย่างต่อเนื่องค่ะ โดยเฉพาะองศาการเปิดประสบการณ์ทางด้านความบันเทิง ที่เอไอเอสไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่ลูกค้าชื่นชอบและพึงพอใจ ในหลากหลายรูปแบบ •สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เอไอเอสจับมือกับ โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน โดยเอไอเอส โรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาว จัดกิจกรรม AIS Exclusive Movie ครั้งแรกของปีนี้กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกรอคอย เรื่อง Captain America : Civil War เพื่อ มอบความสุขสนุกสนานให้ลูกค้าทุกท่านที่ซื้อบัตรเข้าชมในรอบปฐมทัศน์ นอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดแล้ว ยังได้รับความบันเทิงจากโชว์พิเศษของศิลปินชื่อดัง เจมส์ จิรายุ รวมถึงอร่อยกับอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายด้วย และแน่นอนค่ะ กิจกรรมรูปแบบนี้ เราจะจัดตลอดทั้งปี โดยจะหมุนเวียนการมอบประสบการณ์ทางด้านความบันเทิงที่เพิ่มมากขึ้นไปตามโรงภาพยนตร์ชั้นนำต่างๆ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับเอไอเอส ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าเอไอเอสทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ด้านความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ในวันนี้ และเอไอเอสจะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมในรูปแบบที่แตกต่าง เพื่อมอบสุดยอดประสบ- การณ์ในด้านต่างๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ต่อกันด้วย ความ สุข ความสนุกสนาน ที่จะนำมาซึ่งรอยยิ้ม ความประทับใจ สำหรับทุกท่านในงานด้วย "เอไอเอส มูฟวี่ คานิเวิล" AIS Movie Carnival ตื่นตาตื่นใจไปกับ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากหนังดังหนังดี เริ่มจาก และปิดท้ายขบวนด้วย "เจมส์ จิรายุ" ซุปเปอร์ สตาร์ ที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในใจของคนไทยทั้งประเทศ แขกคนพิเศษของเราในค่ำคืนนี้ ที่เดินออกมาพร้อมกับเหล่าซุเปอร์ฮีโร่ อีกหกคาแร็คเตอร์

ซึ่งเจมส์เล่าว่า "วันนี้ผมมีภารกิจพิเศษร่วมกับเอไอเอสครับ นั่นก็คือภารกิจมอบความสุขให้กับลูกค้าเอไอเอส จะสังเกตได้ว่าวันนี้ผมไม่ได้มา คนเดียว ผมยังพา กัปตันอเมริกา, ไอรอนแมน, วอร์ แมชชีน, แอนท์แมน , ฟอล คอน และวันนี้หลายคนคงสงสัย ว่าทำไมผมพา ดาค เวเดอร์มาด้วย นั้นก็เป็นเพราะว่า นอกจากในวันนี้ทุกท่านทุกท่จะได้รับชมภาพยนตร์เรื่องกัปตันอเมริการ่วมกัน แล้ว ภายในปีนี้ทางเอไอเอส ยังมีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกหลายเรื่องครับ ที่ทุกท่านจะได้ร่วมสนุกกับผมและเอไอเอสแน่นอนครับ ถ้าให้ผม เลือกได้ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวไหนเหรอครับ ผมอยากเป็นไอรอนแมนครับ แต่ผมคิดว่าไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ตัวไหนก็ตาม ก็จะมีความสำคัญเท่าเทียมกันครับ เพราะเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ก็ล้วนแต่ปกป้อง ดูแลและทำทุกอย่างเพื่อมวลมนุษย์ เหมือนกับผมและเอไอเอสที่จะคอยดูแล ใส่ใจ ทุกท่าน เสมอมาและตลอดไปครับ"

และก็ถึงช่วงเวลา ที่ โรง ภาพยนตร์สุดพรีเมี่ยม พร้อมต้อนรับและบริการทุกท่านแบบเอ็กคลูซีฟ ซึ่งทุก ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่สุดของที่สุดครั้งหนึ่งในการชมภาพยนตร์ระดับ เวิลด์คลาส ( World Class) ที่พร้อมบริการทั้งป๊อปคอร์น และเครืองดื่มตลอดการชมภาพยนตร์ และท้ายสุด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส และโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน ขอ ขอบคุณทุกท่านผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงาน AIS Exclusive Movie รอบ Captain America: Civil war ซึ่งเราจะมีกิจกรรมแบบนี้อีกตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน

กำลังโหลดความคิดเห็น...