xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” เปิดใจแม่ไม่ถามถึง "เบลล่า" ขอเวลาตั้งตัวก่อนมีลูกมีเมีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” แฮปปี้ควงแม่เที่ยวอเมริกา เผยตื่นเต้นเหมือนกลับมาเป็นเด็กแม่จัดทริปเบิร์ธเดย์ให้ ปลื้มแทนแม่ถูกทักสวยเช้งเหมือนพี่สาว รับแม่ไม่ถามถึง “เบลล่า” บอกไม่เร่งแต่ง ส่วนตนวาดฝันมีลูกมีครอบครัวไม่เกิน 40 ขอเวลาสร้างฐานะ

ควงคุณแม่หน้าเด็กเที่ยวอเมริกาจนฉ่ำปอดในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา พอกลับมาถึงเมืองไทย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ก็ออกอีเวนต์โกยทรัพย์ต่อ โดยเจ้าตัวเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน Big Bike 2016 มหกรรมมอเตอร์ไซค์ไซส์บิ๊กของชาวไบเกอร์ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งอันเร้าใจมากมาย บริเวณชั้น LG ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 รับปลื้มใจที่ใครๆ ก็ชมว่าคุณแม่สวยเช้งเหมือนพี่สาว

“พักผ่อนเต็มที่ เราไปกันประมาณ 8 - 9 วัน ซึ่งทริปนี้เราก็ไปเที่ยวกันแบบทุกที่ที่สามารถไปได้เลย เพราะเรามีเวลาน้อย อีกอย่างเราไม่เคยไปอเมริกา ไม่เคยไปซานฟรานซิสโก ดังนั้นผมก็เลยยกหน้าที่ให้คุณแม่เป็นคนจัดทริปทั้งหมด ท่านอยากไปไหนผมก็ไปด้วยครับ”

คนชมว่าแม่หน้าเด็ก จริงๆ ท่านอายุไม่เยอะครับ และท่านก็เป็นคนที่ดูแลตัวเอง อาหารการกินท่านก็เลือกทานแต่ที่ดีต่อสุขภาพ การออกกำลังกายก็ยังคงปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ ผมเห็นท่านแบบนี้มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ท่านก็ไม่เคยเปลี่ยนเลย ก็ดีใจที่คนชมว่าแม่เหมือนพี่สาว ท่านก็ดีใจนะเวลามีคนชมเพราะท่านเป็นผู้หญิง ทริปนี้ก็เหมือนได้ชาร์จแบตกลับมาเต็มที่เลย”

บอกตื่นเต้นแม่จัดของขวัญให้ เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง รับแม่ไม่ถามถึง “เบลล่า ราณี” ชี้อยากสร้างฐานะให้มั่นคงก่อนมีครอบครัว
“ใช่ครับผม ปกติเราจะฉลองกันผ่านเฟสไทม์ หรือไม่ก็วิดีโอคอลตลอด เพราะเราไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ปีนี้ก็ถือเป็นปีที่ดีนะครับ ได้มีโอกาสฉลองวันเกิดด้วยกัน ท่านก็จัดทริปให้ผมได้ไปแกรนด์แคนยอน ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ตื่นเต้นมากเลยนะ เหมือนเด็กๆ เลย เยี่ยมมากครับ”

“(เบลล่ามีของขวัญให้ไหม?) ยังเลยครับ แต่ก็มีอวยพรให้กันตามปกติ ส่วนเรื่องของที่ซื้อให้กันอันนี้ยังไม่มีเลย แม่ก็ไม่ได้เปรยว่าอยากเจอเขา คุณแม่ยังไม่รีบครับ เพราะท่านยังมองว่าผมเป็นเด็กอยู่ และสำหรับตัวผมเอง ผมก็รู้สึกว่าผมยังอยากสร้างตัวเองให้มั่นคงก่อน อยากทำให้ชีวิตมีเป้าหมายนิดหนึ่ง สัก 30 ไม่เกิน 40 ก็น่าจะมีครอบครัว มีลูกมีเต้าได้แล้ว”


กำลังโหลดความคิดเห็น...