xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) จับแต่งแ-งเลย! “เพชรจ้า” รัก “นิวเคลียร์” มาก ทิ้งเงินล้านจัดทริปสมานรอยร้าว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดีเจเพชรจ้า” ยอมรับคืนดี “นิวเคลียร์” เหมือนแก้วร้าว ยังไม่ไว้ใจเต็มร้อย ประกาศลดละเลิก ปาร์ตี้-เจ้าชู้-โกหก ตามคำขอ บอกเป็นโอกาสสุดท้าย ย้ำมาไกลเกินจีบหญิงอื่น แคนเซิลงานเงินหายไปเป็นล้านเพื่อทริปสวีตหวานที่ภูเก็ต เผยไม่เสียดายเงินเพราะแฟนสำคัญกว่า ลั่นไม่หมั้นให้เสียเวลา ขอจับแต่งแ-งเลยกว่าจะง้อขอคืนดีสำเร็จเล่นเอาเหงื่อตก สำหรับ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ถึงขั้นสลับคราบผู้ชายสายดาร์กหันมาแบ๊ว แต่งชุดหมีสีชมพูไปง้อจน “นิวเคลียร์ หรรษา” ใจอ่อนต่อมน้ำตาแตก ล่าสุดดีเจดังประกาศเดินหน้าจีบแฟนอีกครั้ง อะไรเลวทรามจะไม่ทำอีก

“ก็กลับมาดีกันเรียบร้อยแล้ว มางวดนี้ต้องบอกว่าทิ้งคราบคาสโนว่าเต็มตัว ผมไม่น่าจะทำอะไรเลวทรามต่ำช้าได้อีก ความดีเริ่มกลับมา เริ่มจะเป็นคนดีแล้ว ก็ไม่ต้องทำอะไรเลวๆ ที่มันไม่ดีเท่านั้นเอง ที่ผ่านมาเกเรเยอะ ทำให้แฟนผมเสียใจตลอด”

“น้องเขาก็มีขอไว้ว่าให้เลิกเจ้าชู้ ตอนนี้ก็ไม่เห็นใครสวยเลย เห็นแต่นิวคนเดียวที่สวยก็ทำได้นะข้อนี้ ข้อต่อมาคือเรื่องปาร์ตี้ตอนนี้ก็น้อยลงแล้ว ดริ๊งค์น้อยลงเยอะเลย ตอนนี้ชวนกันไปฟิตเนส ก็ไม่น่ามีปัญหา อีกข้อสุดท้ายคือเรื่องโกหก ก็เอาเป็นว่าอย่าให้เขาจับได้แล้วกัน(หัวเราะ)”

“เขาให้โอกาสกลับมาคบอีกคิดว่าเขาคงไม่อยากเจออะไรที่มันไม่ดีแล้ว เราก็สัญญากับตัวเองว่าจะทำโอกาสนี้ให้ดีที่สุดเพราะมันเป็นโอกาสสุดท้ายของผมแล้ว ถ้ารักเขาจริงก็จะต้องไม่ทำอย่างนี้อีก ก็มั่นใจแหละว่าทำให้เขาได้ตามที่เขาขอ”

“เรื่องเที่ยวนี่ผมนี่หัวหน้าแก๊งด้วย กรุ๊ปไลน์ทุกกลุ่มนี่แทบจะถีบผมออกหมดแล้ว คือเขาชวนไปไหนไม่ไปแล้ว เพื่อนบอกว่าใครว่างบ้างช่วยเอากรรไกรตัดเหล็กมาให้เพชรจ้าหน่อย ไปตัดปลอกคอที่คอมันหน่อยท่าจะข้อใหญ่ ตัดแล้วจะได้ออกมาเจอเพื่อนบ้าง”

บอกมาไกลเกินจีบหญิงใหม่ ก่อนง้อนิวเคลียร์ ต้องเข้าไปง้อพ่อแม่อีกฝ่ายก่อน
“เรื่องที่ใส่ชุดหมีสีชมพูไปง้อเขา ในชีวิตไม่เคยทำเลย พอมานั่งนึกว่าเรามาไกลเกินกว่าจะไปเริ่มต้นจีบหญิงใหม่แล้ว มันเหนื่อย สู้เราแก้ตัวด้วยการทำตัวดีขึ้น กลับไปจีบแฟนเราคนเดิมใหม่อีกครั้งดีกว่า”

“ตอนไปง้อก็ไม่ได้มั่นใจ น้องนิวเวลาเขาเลิกแล้วเขามักจะสตรอง เขาสนิทกับพ่อแม่เขามากพ่อแม่เขาก็จะให้กำลังใจ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ยากมาก ง้อนี่ไม่ใช่ง้อนิวนะต้องไปง้อพ่อแม่เขาก่อน เพราะไปง้อแฟนกลับมาแล้วพ่อแม่เขาไม่โอเคก็ป่วยการ พ่อแม่เขาตอนนั้นก็โกรธผมมาก ผมไปทำไม่ดีไว้ไง ตอนนั้นยอมรับเลยว่าก็ไม่คิดหรอกว่าจะได้คืนดีกัน แต่คือเราก็ไม่อยากจะเสียเขาไปให้คนอื่นเพราะรู้ตัวว่าเรารักเขาอยู่คนเดียว ก็คิดเสียว่ากลับไปจีบผู้หญิงคนเดิมใหม่แล้วกัน ก็ใช้ทุกอย่างที่ตัวเองมีทั้งหมดจีบเขาอีกครั้ง ผมก็ไม่ได้แบ๊วหรอกนะ ผมก็ดาร์กอยู่ แค่ไม่ออกนอกลู่นอกทางมาก ไม่ไปวุ่นวายกับผู้หญิงคนอื่นแค่นั้นแหละ”

“ล่าสุดพาเขาไปดูเอลซ่า นิวเขาชอบมาก เขาก็รู้ว่าผมไม่ชอบแต่ก็ตามใจเขา เขาชอบเอาเรื่องลูกมาอ้างว่าอนาคตลูกก็ต้องดู ก็ต้องฝึกดูไปก่อน ก็พูดจามีเหตุผล เลยโทรไปถามโจ๊ก โซคูลว่าเฮ้ยเป็นไงวะ ลูกๆ ผมมีความสุขมากเลยเฮีย มีลูกต้องพามาดู เราก็โอเคฝึกไว้ก่อนก็ได้ แต่แบบมันไม่เข้ากับเราเลยแทบจะออกมาดูดบุหรี่ทุก 5 นาที มันไม่ใช่ผมเลยจริงๆ แต่เขาชอบ อะไรที่เป็นความสุขของเขาเรายินดีทำให้ได้”

เผยสัมพันธ์นิวเคลียร์เหมือนแก้วร้าว ยังไม่ไว้ใจเต็มร้อย ต้องพิสูจน์ตัวเอง ใช้เวลาสมานแผลใจ
“ผมเองผ่านผู้หญิงมาเยอะแล้ว แล้วเราก็ไม่ค่อยได้ทุ่มเทให้ใครมากเท่าไหร่ เป็นสายกั๊กจนวันหนึ่งคิดว่าถ้าเราจะรักคนนี้แล้วก็เอาทั้งหมดที่เราเคยจีบผู้หญิงคนอื่นมารวมมิกซ์ให้หมด โยนให้น้องนิวคนเดียวสักครั้งหนึ่งดูมันน่าจะดีก็เลยลองดู กลับมาได้ก็ดีใจมาก อะไรก็ได้หมดเลยสำหรับเขา พอทำตัวเป็นคนดีทุกอย่างมันก็ดีขึ้น มันไม่ต้องระแวงอะไรมาก แต่เขาก็ยังไม่ไว้ใจผมเต็มร้อยหรอก แก้วมันมีรอยร้าวอยู่ มันต้องใช้เวลาสมาน ผมก็ต้องพิสูจน์ตัวเอง"

แคนเซิลงานเงินหายไปเป็นล้านเพื่อทริปสวีตหวานที่ภูเก็ต ย้ำเงินไม่เสียดายเพราะแฟนสำคัญกว่า
“ทริปหวานภูเก็ตคือผมรับงานไว้ตอนสงกรานต์ 7 วันวันละ 2 งานผมต้องแคนเซิลหมดเลยเพื่อเขา อย่างที่บอกไม่คิดว่าจะดีกันเลยรับงานไว้เต็มมือเลย วันละ 2 งาน พอกลับมาดีกัน น้องเขาต้องไปภูเก็ตกับที่บ้าน ก็คิดว่าถ้าเรายังมีหน้าไปอยู่กับดงสาวๆ ปาร์ตี้ฉีดน้ำอีกก็คงกลับมาดียาก ก็เลยจำเป็นต้องแคนเซิลงานที่รับไว้ทั้งหมด หายไปเป็นล้าน ขอไปประสานรอยรั่วที่บ้านก่อน ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่”

เงินผมไม่เสียดายเลย แฟนสำคัญกว่าในวินาทีนั้น จริงๆ แล้วลางานไว้ช่วงหนึ่งคิดว่าดีกันแล้วจะพาเขาไปเมืองนอกแต่ไปๆ มาๆ ผิดช่วง ชิบ-ายแล้วกลายเป็นลางาน 30 วันยาว เขาก็แฮปปี้ เขาก็ยังบอบช้ำอยู่ ก็เลยต้องพาเขาไปเที่ยวบ่อยๆ”

ฟุ้งเตรียมจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ขอแต่งนิวเคลียร์ หมั้นเช้าแต่งเย็นตามธรรมเนียมไทย-จีน
“ตอนแรกคิดอยู่ ก็คุยกับพ่อว่าถ้าดีกันคราวนี้หมั้นกันเลยไหม ก็คิดไปคิดมามันเสียเวลาแต่งแ-งเลยดีกว่า แต่ยังไม่บอกก่อนว่าเมื่อไหร่ จากที่เคยบอก 2 ปีนี่ก็จะร่นมาให้เร็วที่สุด”

“เมื่อไหร่ยังไม่บอก ตอนนี้กำลังวางแผนเซอร์ไพรส์รอขอเขาแต่งงานก่อนก็เตรียมอยู่เป็นเดือนแล้วแต่ยังไม่มีแผนไหนโดนใจ กับพ่อแม่เขาก็เคลียร์กันหมดแล้ว พ่อแม่เขาอยากอุ้มหลาน เขาไม่อยากจัดงานซ้ำซ้อนให้เสียเวลา จัดวันเดียวไปเลยหมั้นเช้าแต่งเย็นตามธรรมเนียมไทยจีนไม่ต้องเสียเวลาเชิญแขกหลายรอบ นิวเขาก็รู้แหละ บอกเพราะไม่อยากให้เขาไม่สบายใจว่ามันมีความคืบหน้า ก็ต้องทำให้แยบยลเพราะนิวเขาชอบจับผิดเก่ง”
กำลังโหลดความคิดเห็น...