xs
xsm
sm
md
lg

“เจี๊ยบ” ลั่น “พิมพ์” กำลังใจดีที่สุดในโลก! เลี่ยงโพสต์รูปลูกชายลงโซเชียล ห่วงความปลอดภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจี๊ยบ โสภิตนภา” หวานฉ่ำ ฉลองครบรอบแต่งงาน 13 ปีสามี เผยแม้จะผันตัวเป็นผู้จัดแต่บริหารเวลาดี มีเวลาให้ครอบครัวเยอะขึ้น รับเลี่ยงโพสต์รูป “น้องเบเน่” ลงโซเชียล ห่วงเรื่องความปลอดภัย ลั่น “พิมพ์ พิมพ์มาดา” กำลังใจดีที่สุดในโลก

เพิ่งฉลองครบรอบแต่งงาน 13 ปีไปอย่างหวานฉ่ำ สำหรับผู้จัดไฟแรง “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” กับสามีสุดที่รัก “เบียร์ ธิตินันท์ ชุ่มภาณี” ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะวางแพลนปั๊มลูกมาเป็นเพื่อนเล่นให้แก่ “น้องเบเน่” ลูกชายวัย 10 ขวบ ที่เริ่มฉายแววออร่าความหล่อแล้วหรือยัง โดยเจี๊ยบเปิดใจว่า สามีเล็งพาไปเที่ยวฉลองที่ญี่ปุ่น

“เพิ่งจะครบรอบแต่งงานกับพี่เบียร์ 13 ปี และก็เป็นวันครบรอบวันเกิดลูก 10 ขวบด้วย มีความสุขดีค่ะ คือ ปกติครอบครัวเราก็ทานข้าวกันแบบนี้เป็นประจำอยู่แล้ว"

“ของขวัญมีค่ะ เขาก็ซื้อให้แบบนี้ทุกปีอยู่แล้ว แต่อาจจะมีพาไปเที่ยวบ้าง ซึ่งก็น่าจะเป็นที่ญี่ปุ่น เพราะเขาตั้งใจว่าจะพาครอบครัวเขา และก็ครอบครัวเจี๊ยบไปฉลองด้วยกัน”

“พี่เบียร์เขาอยู่กับเจี๊ยบมาตั้งแต่ตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ และพี่เขาก็เข้าใจการทำงานในวงการบันเทิงด้วย ดังนั้น หลายๆ อย่างมันก็เลยค่อนข้างง่าย แต่ถามว่าเขาหวานไหม เขาก็หวานนะ เขาเป็นคนน่ารักสม่ำเสมอ"

บอกแม้จะเป็นผู้จัดแต่บริหารเวลาดี มีเวลาให้ครอบครัวเยอะขึ้น

“ตั้งแต่เจี๊ยบมาทำผู้จัด ก็มีเวลาให้แก่ครอบครัวเยอะขึ้นนะคะ เพราะเจี๊ยบสามารถกำหนดเวลาได้ว่าจะมากี่โมง ประชุมกี่โมง สามารถใช้เวลากับครอบครัวได้ ส่วนงานละครถ้ารับเล่นก็มีรับเชิญบ้างอะไรบ้าง แต่ที่ผ่านมากว่า 10 ปี เจี๊ยบก็ถือว่าสามารถบริหารเวลาได้ดีอยู่เหมือนกันนะ”

ไม่ลงรูป “เบเน่” หวั่นไม่ปลอดภัย รับลูกชายไม่ฉายแววเป็นนักแสดง

“อ๋อ...คือหลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นเบเน่ในโซเชียลบ่อย เพราะเขาไม่ค่อยชอบให้ถ่ายรูป ไม่ชอบเลยจริงๆ นานๆ ทีถึงจะยอมสักครั้ง เวลาจะเอารูปโพสต์ไอจีก็ต้องให้เขาดูก่อน บวกกับคุณเบียร์เขากังวลด้วยว่า ถ้าโพสต์รูปน้องใส่ชุดนักเรียน มันจะมีอันตรายหรือเปล่า เจี๊ยบก็เลยไม่ค่อยได้โพสต์รูปค่ะ คนที่สองไม่มีแล้วค่ะ (ยิ้ม)”

“เรื่องดึงมาเล่นละคร จริงๆ เจี๊ยบอยากได้นาวา (ลูกอ้อม พิยดา) มากกว่านะ (หัวเราะ) คือ ที่คุยกับเบเน่ เขาจะเน้นหนักไปทางชอบวาดรูป ชอบศิลปะมากกว่า ส่วนงานแสดงไม่ฉายแววเลย นาวา ฉายแววมากกว่าอีก เล็งนาวาเอาไว้ แต่พี่อ้อมไม่ยอม (หัวเราะ)”

เผย “พิมพ์ พิมพ์มาดา” ดูแลตัวเองดี มีกำลังใจดีที่สุดในโลก

“น้องพิมพ์เป็นหนึ่งคนที่มีกำลังใจดีที่สุดในโลก ตอนนี้ก็คีโมเรียบร้อยแล้วเนอะ รอให้ผมขึ้น ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ เขาดูแลตัวเองดีมากๆ ค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...