xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) โถ “มะลิน้อย” กอด-จุ๊บสแตนดี้ “พ่อปอ” ไม่ปล่อย “โบว์” น้ำตาไหล ลูกสาวบอกเห็นพ่อจ๋า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โบว์ แวนดา” น้ำตานองหน้า ขอบคุณทุกคนไม่ลืม “ปอ ทฤษฎี” เชื่อมองอยู่บนฟ้าคงดีใจ ด้าน “มะลิ” กอด-จุ๊บสแตนดี้พ่อปอไม่ยอมปล่อย บอกเห็นพ่อจ๋าต้องมาเป็นผู้เชิญถ้วยรางวัลในงานมหกรรมฟุตบอลเฉลิมฉลองครบรอบ 46 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 LOVE MISSION ภารกิจรัก ในวันนี้ (26 มี.ค. 59) สำหรับ “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ภรรยาพระเอกดัง “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ที่อุ้มลูกสาว “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” มาเป็นตัวแทนสามีร่วมขบวนพาเหรดโบกไม้โบกมือทักทายแฟนๆ ที่มาชูป้ายไฟเชียร์ทั้งครอบครัวล้นทะลัก โดยในระหว่างร่วมรำลึกถึงปอนั้น โบว์ แวนดาร่ำไห้อย่างสุดกลั้น ด้านแฟนคลับต่างร่ำไห้ด้วยความอาลัยรักพระเอกผู้ล่วงลับ สร้างความรู้สึกสะเทือนอารมณ์อยู่ไม่น้อย นอกจากนี้ยังมีการนำเข็มกลัดที่ระลึกปอมาแจก ซึ่งมีจำนวนจำกัดแค่ 200 อันอีกด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าระหว่างที่โบว์อุ้มมะลิมาให้สัมภาษณ์ก็ได้หยุดให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ ซึ่งเป็นบริเวณที่แฟนคลับของปออยู่ ทันทีที่มะลิน้อยมองไปเห็นภาพปอเจ้าตัวก็ชี้นิ้วเรียกพ่อจ๋าๆ พร้อมโบกมือบ๊ายบายให้กับแฟนคลับอย่างน่าเอ็นดู

ทั้งนี้โบว์เปิดใจด้วยอาการน้ำตานองหน้า ขอบคุณทุกคนที่ยังไม่ลืมปอเชื่อปอจะต้องมองมาจากบนฟ้า
“วันนี้มาเป็นตัวแทนของพี่ปอค่ะ ทุกปีก็นั่งดูอยู่ที่บ้าน ก็ไม่คิดว่าเราจะต้องมาเอง (ยิ้ม) ตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ นะคะ วันนี้ต้องขอบคุณทุกๆ กำลังใจ แฟนคลับพี่ปอ แฟนคลับมะลิที่มากันตั้งแต่เช้าแล้ว วันนี้แดดร้อนมาก แต่ทุกกำลังใจเต็มร้อยจริงๆ ตอนที่นั่งขบวนแล้วตื้นตันและน้ำตาคลอ(น้ำตาคลอ) มะลิก็บอกว่าเห็นพ่อปอ แล้วบอกพ่อปอสู้ๆ ตลอดค่ะ ทุกคนยังรักพี่ปอ ก็ดีใจค่ะ ขอบคุณแทนพี่ปอด้วยค่ะ ตอนนี้พี่ปอมองมาจากข้างบนอยู่ก็ดีใจ(ร้องไห้สุดกลั้น) ขอบคุณทุกกำลังใจที่อยู่ด้วยกันตลอด”

“วันนี้น้องก็ซนตามประสาค่ะ ได้เล่นกับนางเอกของพี่ปอเยอะแยะเลย กับทีมงานทุกคนด้วย (ยิ้ม) ตอนเดินออกมาเขาก็เรียกพ่อปอๆ ตลอด แล้วก็บอกสู้ๆ เพราะเขาเห็นรูปที่แฟนคลับเอามาให้ ก็เรียกพ่อปอๆ ก็ต้องบอกว่าเป็นเกียรติมากๆ เลยสำหรับโบว์และมะลิ ขอบคุณทุกท่านจริงๆ ค่ะ"
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...