xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เชื่อ “ปอ” ยังอยู่! “โบว์” เผย “น้องมะลิ” หลุดเรียก “พ่อจ๋า สวัสดีค่ะ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โบว์ แวนดา” เชื่อ “ปอ ทฤษฎี” ต้องปลื้มใจ “น้องมะลิ” ได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน ผ่านการสูญเสีย 1 เดือนจิตใจดีขึ้น เผยมีลูกสาวเหมือนมีปออยู่ด้วย น้องมะลิหลุดเรียก “พ่อจ๋า สวัสดีค่ะ” มั่นใจยังไม่ไปไหน


ได้รับรางวัลหนูน้อยขวัญใจมหาชน ในงาน Amarin Baby & Kids จัดที่ศูนย์นิทรรศการประชุมไบเทค บางนา “โบว์ แวนด้า สหวงษ์” เผยขอบคุณทุกคะแนนโหวตที่มีให้ลูกสาว “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” ย้ำถ้า “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ยังอยู่คงปลื้มใจเหมือนกัน

“วันนี้ก็ต้องขอขอบคุณทุกเสียงโหวตที่โหวตให้น้องมะลิ ที่เห็นความน่ารักของเขา เราเป็นแม่ก็ปลื้มใจอยู่แล้ว คิดว่าพี่ปอก็คงปลื้มใจเหมือนกัน (น้องมะลิบอกว่าชอบและดีใจ ก่อนส่งจูบให้)”

“เรื่องความฮอตของน้อง บางทีไปไหนก็จะมีแฟนคลับพยายามใกล้น้อง ขอถ่ายไกลๆ บ้าง เพราะเรากลัวน้องจะโดนรุม เขาจะเหนื่อย ส่วนใหญ่เขาก็ชื่นชม รักน้อง เราก็ดีใจ บางคนก็กรี๊ดเลย”

ผ่านมา 1 เดือน จิตใจดีขึ้นในระดับหนึ่ง เผยมี “น้องมะลิ” เหมือนมี “ปอ” อยู่ด้วย
"เลี้ยงน้องก็ปล่อยเขาเลยค่ะ อยากทำอะไรทำ ก็ลุยๆ อยากเต้นก็เต้นไป ก่อนนอนก็อ่านนิทานให้ฟัง ผ่านมา 1 เดือนแล้วก็ดีขึ้นในระดับหนึ่งมีเขาอยู่ตรงนี้ก็เหมือนมีทั้งเขาแล้วก็พี่ปออยู่ด้วย

รอทำบุญครบ 100 วันให้ปอ นำอัฐิมาทำเป็นล็อกเก็ตห้อยคอให้มะลิ เผยเหมือนปอยังอยู่ น้องมะลิเรียก “พ่อจ๋าสวัสดีค่ะ”
“ทำอยู่ค่ะ ก็เดี๋ยวรอทำบุญร้อยวันพี่ปอ เดี๋ยวคุณปู่คุณย่าเขาจะทำให้ จะไปทำบุญร้อยวันกันที่บุรีรัมย์ค่ะ ทุกวันนี้ระลึกถึงเขาเหมือนเขาอยู่กับเราตลอดค่ะ (นำกระเป๋าMCMติดตัวตลอด?) ใช่ค่ะ ก็เหมือนเขาไปไหนมาไหนก็ไปกับเราตลอด บางทีน้องมะลิอยู่ๆ ก็บอกพ่อจ๋าสวัสดีค่ะ(หัวเราะ) ก็มีความรู้สึกว่าเขาอยู่กับเรา

ห่วงลูกสาว ดูแลมากกว่าเดิม 2 เท่า
“ก็ต้องระวังอยู่แล้วนะคะ เพราะว่าน้องก็ยังเล็กอยู่ ก็พยายามที่จะดูๆ กันตลอด ไม่ให้ห่าง ถามว่าเป็นห่วงอะไรไหม คนก็มีหลายรูปแบบนะคะ จากห่วงอยู่แล้วตอนนี้ก็เป็นห่วง 2 เท่าเลย บางทีก็จะเข้ามาพยายามจะให้น้องหอม พยายามจะอย่างนั้นอย่างนี้ เพื่อที่จะได้รูปไป บางทีเราก็เข้าใจ แต่แบบก็แบบให้น้องทำๆ เราก็ไม่ได้ให้”

เชื่อ “ปอ”แค่หวังให้ “น้องมะลิ” เป็นคนดี
พี่ปอไม่เคยหวังให้น้องเป็นอะไรในสิ่งที่เขาคิด แต่พี่ปอบอกว่าอยากให้น้องเป็นคนดีพอ เขาเคยพูดว่าเด็กสักห้องหนึ่งจะมี10 - 20 คน แต่จะสามารถเรียนเก่งได้อันดับหนึ่งแค่คนเดียว แต่ส่วนที่เหลือเนี่ย เป็นคนดีได้ หลายคนเป็นคนดีได้อย่าทำให้ใครเดือดร้อน ซึ่งเราก็พร้อมเดินตามแนวคิดนี้”

ยังไม่พร้อมเข้าวงการ แต่ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสตนพร้อมยินดี โต้ “สรยุทธ์” ทาบอ่านข่าว
“(หัวเราะ) ยังค่ะ แต่ถ้าผู้ใหญ่ท่านไหนให้โอกาส โบว์ก็ยินดี แต่ก็ต้องดูว่างานชิ้นนั้นมันเหมาะกับเราหรือเปล่า เรื่องคนติดต่องานต้องถามคุณอาน้ำอ้อยจริงๆ เพราะว่าส่วนใหญ่คุณอาจะดูแลให้ค่ะ (สรยุทธ์อยากให้ไปอ่านข่าว?) ตลอดเลย (หัวเราะ) ยังไม่ได้คุยกับอายุทธ์เลยค่ะ ล่าสุดที่คุยกันก็แค่ให้กำลังใจว่าให้เข้มแข็งโดยเร็วนะ จะได้ดูแลน้องได้ เรื่องกลับไปอ่านข่าวเหมือนเดิม ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ(ยิ้ม)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...