xs
xsm
sm
md
lg

แค่เพื่อน? “แซมมี่” รับ “ธันวา” ชอบปรี่มาจุ๊บ-ไซร้คอ ย้ำไม่เกินเลยเพราะทำเปิดเผย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แซมมี่” รับ “ธันวา” เล่นถึงเนื้อถึงตัว ชอบเข้ามาจุ๊บ มาไซร้คอ บอกอยู่ในสายตาแม่ตลอด ไม่มีอะไรเกินเลย เพราะทำเปิดเผย! ชี้คอนโทรลสัมพันธ์ได้ อีกฝ่ายอยู่คนเดียวคงเหงา เซ็งบอกแล้วไม่มีใครเชื่อ “กอล์ฟ อนุวัฒน์” แค่พี่น้อง

หลังจากถอยห่างความสัมพันธ์กับหนุ่ม “ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” ดูเหมือนว่าสาว “แซมมี่ เคาวเวลล์” จะเอ็กซ์ เซ็กซ์ขึ้น แถมช่วงที่ผ่านมายังกลับมาลงรูปหวานแหววกับหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” ถี่ ๆ ทำเอาหลายคนตีความไปว่าสาวแซมมี่คงอกหักประชดรัก ปลุกตัวเองขึ้นมาปฏิวัติความสวย งานนี้เจ้าตัวยืนยันไม่ได้อกหักรักคุด และที่ลงรูปกับหนุ่มธันวารัว ๆ เพราะโปรโมตละคร

“ไม่เกี่ยวเลย เราไม่ได้อกหักนะ ต่อให้อกหักก็ไม่มีผล เป็นเรื่องของงานมากกว่า แล้วที่กลับมาลงรูปกับธันวาถี่ ๆ ก็ไม่ได้ประชดอะไร เป็นช่วงโปรโมตละคร (เห็นว่าเวลาเจอกันก็ส่งจุ๊บกันตลอด?) นางชอบแอ๊ว ด้วยความที่สนิทกันทำอะไรก็ไม่ค่อยเกรงใจกัน บางทีก็จะมาแบบไซร้คอ จะมาอะไรอย่างนี้ นางคงเบื่ออยู่กอง ก็เลยมาไซร้ มาหอมบ้างอะไรบ้าง เราก็เล่นตัวตามประสาชะนี โอ้ย…อย่า”

“คนในกองตอนแรกอาจจะงง ๆ แต่พอมันเป็นเรื่อย ๆ คนที่กองเขาก็ชิน ก็มีนักแสดงบางคนไม่เข้าใจเขาก็ถามนี่เรื่องจริงหรืออินละคร ก็บอกเขาว่าละครค่ะ ก็ไม่กลัวอะไรนะ เราไม่ได้ไปแอบอยู่กันสองคนแล้วทำ เราทำกันเปิดเผย เราก็แกล้งกัน แหย่กัน ถ้าคนมันจะมีอะไรกันจริง ๆ ก็คงไม่ทำหรอก ถามว่าจะสปาร์กไหม ธันวาคือเพื่อนค่ะ ที่เขาทำเขาก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก เราเป็นสเปกมันหรือเปล่า คิดว่าคงไม่อินขนาดนั้น”

“คือถ้าสนิทกันมันไม่แปลกเลย เราอยู่คอนโดเดียวกัน โทร.หากัน มาหาที่ห้อง รวมตัวกัน นางก็ขี้เหงา นางมาอยู่ที่นี่คนเดียว ว่าง ๆ ก็มีไปไหนมาไหนสองคนบ้าง กินข้าวกัน เลิกกองก็กลับบ้านพร้อมกัน เป็นคนที่สนิทใจกันแบบไม่กลัวเป็นข่าวอะไร เราบริสุทธิ์ใจ เราชัดเจนว่าเราเป็นเพื่อน บางทีเห็นว่ามาหอมมานั่นมานี่ โมเมนต์ด่ากันก็มี บางทีมาเล่นมาหอม เราก็รู้สึกว่าเยอะเกิน มันเกินไปไหม ถ้าเกินไปก็จะสวนกลับเฮ้ย พอได้แล้ว มันก็ไม่รู้สึกอะไรหรอกแค่เดินหนีไป ที่ไม่ชอบเลยคือมันชอบมาเป่าหู เดิน ๆ มาไม่มีเหตุผลแล้วมาเป่าหู เราตกใจไง ไม่ชอบ รำคาญ”

ลั่นแม่ไม่ว่าอะไรสนิทสนมหนุ่ม “ธันวา” บอกแม่ก็รู้เห็นตลอด ขอทำตัวธรรมชาติเหมือนปกติไม่กลัวหนุ่มอื่นเข้าใจผิด
“แม่รู้อยู่แล้วว่าเป็นเพื่อนกัน ทำอะไรแม่ก็รู้เห็นตลอด แม่เขารู้ว่าเราเอาอยู่ คอนโทรลได้ ไม่มีอะไรกัน เราทำงานเราแค่แฮปปี้กับเพื่อนร่วมงาน เราไม่ได้มองไกลไปว่าไม่ต้องการให้ผู้ชายมาสนิทกับเราจนทำให้เราไม่มีใครเข้ามา ไม่มีแฟน เราไม่ได้คิดขนาดนั้น เขาก็เพื่อนคนหนึ่งที่มีอะไรก็คอยช่วยเหลือ คอยถามไถ่กัน”

ย้ำกับหนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา”แค่พี่น้องกัน อย่าเอาอะไรกับข้อความที่อีกฝ่ายโพสต์ในอินสตาแกรม
“ก็เป็นพี่น้องกัน เราพูดอะไรไม่มีใครเชื่อเลย เป็นช่วง ๆ มากกว่า จะมีบางช่วงที่นัดแฮงก์เอาต์กันในกลุ่ม ก็จะมีเวลาได้รวมตัวกัน ก็จะได้เห็นรูป ส่วนที่มีข่าวว่าตั้มเข้าใจผิดคิดไปไกลเพราะมีแฟนคลับส่งรูปเราไปเชียงใหม่กับกอล์ฟมาให้ เลยหยุดจีบ เขาไม่ได้หึง นางเล่นละครบู๊อยู่ นางก็ลงไปตามฟิวส์นาง เอาแน่เอานอนกับแคปชั่นอินสตาแกรมของพี่กอล์ฟไม่ได้ค่ะ วันนี้อารมณ์นี้ อีกวันก็อีกอารมณ์หนึ่ง เขาจะเป็นนักปรัชญา กับตั้มเราก็ยังเหมือนเดิมตั้งแต่ก่อนมีข่าวเราก็ยังคุยกันเรื่อย ๆ เหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนไป เจอกันก็ทักทาย มันยังไม่ถึงจุดขนาดนั้น มันแค่เริ่มเฉย ๆ ไม่ได้เริ่มแบบนั้นด้วยซ้ำ เราคุยกันเป็นพี่น้องกันมาตั้งแต่แรก”

“จริง ๆ ชีวิตประจำวันเรากับพี่กอล์ฟเราไม่ได้เจอกันตลอดเวลา อย่างที่บอกเจอเป็นช่วง ๆ จริง ๆ อย่างเวลาเจอเราก็ไม่ได้ไปกันสองคน ไม่ได้มีโมเมนต์สนิทหวานคุยกันเป็นแฟน เป็นพี่เป็นน้องกันมาตลอด ด้วยความที่มีผู้จัดการคนเดียวกัน เราก็มีอะไรก็จะช่วยเหลือกันเป็นแนวนั้นมากกว่า กับพี่กอล์ฟคนเข้าใจผิดได้ แต่เมื่อเรามีโอกาสพูดเราก็ได้พูด แต่คนไม่ค่อยฟัง คนไม่ค่อยเชื่อ ก็ไม่รู้จะทำยังไง เลยบังคับคนอื่นไม่ค่อยได้”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...