xs
xsm
sm
md
lg

“แซมมี่” ยังติดตามผลงาน “ตั้ม เดอะสตาร์” ถึงฝ่ายชายจะเลิกจีบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แซมมี่” ยอมรับคุยกับ “ตั้ม เดอะสตาร์” น้อยลง แต่ยังติดตามผลอยู่เสมอตามประสาแฟนคลับ ปฏิเสธจับปลาสองมือ ยืนยัน “กอล์ฟ อนุวัฒน์” คือพี่ชายเท่านั้น ส่วนในอนาคตตั้มจะกลับมาอีกครั้งไหม ขึ้นอยู่กับความพยายามของฝ่ายชาย

หลังจากที่ “ตั้ม เดอะสตาร์” วราวุธ โพธิ์ยิ้ม เดินหน้าจีบ “แซมมี่ เคาวเวลล์” แบบโต้งๆ ทั้งหยอดในไอจีและคุยไลน์กันตลอดเวลา แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไปไม่รอดเมื่อจู่ๆ ตั้มก็ออกมาหักดิบเลิกจีบแซมมี่ด้วยเหตุผลที่บอกไม่ชัดเจนว่าเพราะเหตุใด พูดได้แค่ว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า ทำเอาแซมมี่ออกอาการงงอยู่ๆ ผู้ชายหาย ล่าสุดเจอนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ เจ้าตัวปฏิเสธลั่นว่ายังคุยกันเหมือนเดิมเพียงแต่แค่น้อยลง และยืนยันจะติดตามผลงานของตั้มเหมือนเดิมตามประสาแฟนคลับ

“ไม่ได้ดับฝันอะไรทั้งนั้นค่ะเพราะหลังจากเสร็จจากงานวันนั้นที่ออกคู่กันก็ยังคุยนะ ยังเซย์ไฮกันปกตินะ (แต่พอข่าวออกไปว่าตั้มขอถอยดีกว่า) ไม่นะ มันเป็นการตัดสินใจของคนสองคนมากกว่า คือ ณ ตอนนี้มันเป็นแบบนี้ เราสองคนก็แฮปปี้นะ”

“แต่ถามว่าตอนนี้คุยกันน้อยลงไหม ก็น้อยนะด้วยเวลาของคนสองคนด้วยที่ต้องทำงาน แต่ถามว่ายังคุยกันอยู่ไหม ก็ยังคุยอยู่เหมือนเดิมนะ นี่วันนี้ที่มางานกาล่าถ้าเจอนะจะขอถ่ายรูป แต่ไม่เป็นไรเขาไม่ได้มาก็เลยขอถ่ายรูปกับพี่แก้มและโดมไปแล้ว แต่ไม่แท็กเพราะว่าไม่เมคเซ้นต์ในการแท็กนะ”

“ไม่ได้เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นหรอก มันด้วยเวลาของแต่ละคนด้วยล่ะ อย่างน้องเขาทำงานหนักเราเข้าใจว่าเวลาที่คนเราทำงานเยอะๆ ทำงานหนักๆ เราก็ต้องการเวลาพักผ่อน เราก็เข้าใจเขานะเพราะเป็นคนทำอาชีพเดียวกันหัวอกเดียวกันเนอะ ก็เห็นเขาทำงานตลอดนะ และถ้าทักไปแล้วน้องเขาจะสะดวกคุยไหม หรือว่าน้องเขาอยากจะพักผ่อนมากกว่าหรือเปล่า”

ไม่คิดว่าการทักจะเป็นการให้ความหวัง
“ไม่นะ กลัวน้องเขาจะรำคาญ บางคนเขาอาจจะอยากพักผ่อน แล้วถ้าเราทักไป เขาจะรู้สึกยังไง เฮ้ย..ฉันอยากพักผ่อน อะไรอย่างงี้ ไม่ได้อึดอัดนะที่ถูกจับตามองเพราะว่านี่มันไม่ใช่ข่าวแรกที่เราโดนไง ข่าวที่หนักกว่านี้เราก็เจอมาแล้ว อย่างข่าวกับพี่กอล์ฟ อนุวัฒน์ก็โดนมาตลอด มันเรื้อรังมานาน แต่ก็ไม่อึดอัดนะ”

“ไม่ใช่ไม่เลือกใคร ไม่มีใครเป็นตัวเลือกเลยค่ะ ไม่ใช่จะมีใครมาทวงของฉันคืน ไม่มีอะไร พี่กอล์ฟไม่ใช่คนแบบนั้น พี่กอล์ฟนี่อยู่ในสถานะพี่ชายจริงๆ พี่จริงๆ พี่ที่อยู่ร่วมครอบครัวเดียวกัน คนไปโยงว่าพี่กอล์ฟดราม่ากับเรื่องตั้ม มันด้วยจังหวะมากกว่า ก็คงไม่ต้องไปคุยอะไรกับพี่กอล์ฟเพราะพี่เขาก็รู้จากข่าวอยู่แล้ว มันไม่มีอะไรที่ต้องคุยหรือว่าเคลียร์อะไร เพราะด้วยสถานะที่ชัดเจนอยู่แล้วว่าเป็นพี่น้องกัน เป็นพี่น้องกันทำไมจะต้องเคลียร์ถูกไหมล่ะ ก็บอกทุกครั้งว่าเป็นพี่น้องกัน ไม่มีใครเชื่อเลย”

“และการที่จะเรียกว่าสวยมาก มันต้องขึ้นอยู่กับคนสองคนชัดเจนในสถานะว่าไม่ใช่พี่น้อง อีกคนนึงก็พี่ อีกคนนึงก็ลูกสาว (ยิ้ม) เป็นลูกสาวที่เรารักและจะคอยซัมพอร์ตอยู่ตลอด”

“ไม่ใช่ไม่เปิดใจ แต่การที่เปิดให้น้องเขาเข้ามาในชีวิต เรายินดีที่จะเมคเฟรนด์กับคนๆ นึงแล้ว แต่ว่าในเมื่อเราเปิดให้เขาเข้ามาได้เท่านี้แล้ว มันก็คือเท่านี้ ถ้าในอนาคตเขาจะกลับเข้ามาอีกครั้ง อันนี้ก็ต้องดูว่าเขาจะพยายามหรือเปล่า แต่ตอนนี้เขายังไม่ทันได้ออกจากชีวิตไปเลยนะ หมายถึงว่าเราจะเป็นคนที่คอยติดตามชีวิตผลงานเขาอยู่ ถึงแม้เราจะไม่คุยกันเราก็ยังดูคลิปที่เขาไปออกงานอยู่เลย เพราะก่อนหน้านี้เราแสดงสถานะชัดเจนว่าหนูเป็นเอฟซีเขามาโดยตลอด แต่ตอนนี้ไม่กล้าพูดอะไรมากออกไป เดี๋ยวคนจะตีความผิด อย่างตอนนั้นที่พูดไปว่ารักเขา เพราะเรายังไม่ได้รู้จักหรือว่าเคยเจอตัวเป็นการส่วนตัว ติดตามแค่ผลงาน พูดตามประสาเอฟซีไง (หัวเราะ) แต่ถ้าวันนี้ให้พูดแบบนั้นออกไป เดี๋ยวคนจะตีความหมายผิดไปอีก เพราะยังติดตามและยังเหมือนเดิม”

“ตอนนี้เอฟซีหรือไอจีที่เชียร์เรายังเหมือนเดิม เรายังฟอลโล่เลยนะ ยังมีภาพน่ารักๆ หรือว่าคลิปที่เขาเอามาตัดต่อ หนูก็ยังเหมือนเดิมนะคะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...