xs
sm
md
lg

“อ๋อม” ดอดเซ็นสัญญา ยอมให้ช่อง 7 คุ้มกะลาหัว! ปัดคั่ว “เปรี้ยว” กิ๊ก “แซมมี่”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“อ๋อม อรรคพันธ์” ยอมรับดอดเซ็นสัญญา 7 สี เผยค่าตัวเท่าเดิม งานเหมือนเดิม เมินช่องดันให้เป็นพระเอกเบอร์หนึ่ง โต้คั่ว “เปรี้ยว” กิ๊ก “แซมมี่” ย้ำโสด 100 เปอร์เซ็นต์ หัวใจไม่ปิดกั้นใคร

หมดสัญญากับช่อง 7 ปุ๊บก็เซ็นสัญญาต่อทันทีแบบไม่ต้องคิดมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” โดยเจ้าตัวเผยว่าสัญญาจะเซ็นหรือไม่เซ็นก็ไม่ต่างกัน เพราะค่าตัวและงานยังเท่าเดิม ย้ำไม่ใช่ลูกรักช่อง 7 และผู้ใหญ่ไม่ดันขึ้นแท่นพระเอกเบอร์หนึ่ง

ตอนนี้เซ็นสัญญากับช่อง 7 เรียบร้อยแล้วครับ จริง ๆ อย่างที่ผมเคยบอกคือสัญญากับผมเนี่ยจะเซ็นหรือไม่เซ็นก็ไม่ต่างกัน เพราะผมมีละครทางช่อง 7 อย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว ก็เลยมองว่าสัญญาสำหรับผมไม่ได้สำคัญเลย ก็เซ็นได้ครับ เซ็นเพิ่มไปไม่กี่ปีครับ เซ็นแล้วได้ค่าตัวเพิ่มหรือเปล่าก็ไม่มากครับ เท่าเดิม ประมาณเดิมครับ”

“ไม่ขนาดขึ้นแท่นลูกรักครับ ไม่ขนาดนั้น ผมว่าทุกคนก็มีงานอย่างต่อเนื่องเหมือนกัน อาจจะช่วงนี้งานละครมันช่วงปิดกล้องพอดี เลยเปิดเยอะหน่อย ก็ไม่เยอะมากก็สองเรื่องคือแม่อายสะอื้นกับลูกไม้ไกลต้นครับ”

“เรื่องเซ็นสัญญาจริง ๆ มันมีการพูดคุยกันมาตลอดอยู่แล้วนะครับ อย่างที่ผมบอกว่าเซ็นไปก็ค่าเท่ากัน ถามว่าเสียดายร่วมงานช่องอื่นไหม ผมว่าสำหรับผมแล้วช่วงเวลามันไม่ค่อยมีเวลาเล่นที่อื่นอยู่แล้ว เพราะเราก็มีงานละครกับทางช่อง 7 ต่อเนื่องอยู่แล้ว สัญญาก็ไม่ได้กำหนดว่าต่อปีจะมีละครกี่เรื่อง”

ส่วนการรับงานภาพยนตร์ก็ยังรับได้ปกติ คือ เราให้ดูแลด้านละคร ส่วนงานอื่นก็ยังเหมือนเดิมครับ กับข่าวที่จะดันเป็นเบอร์หนึ่งของช่อง ผมว่าจริง ๆ แล้วไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ ทุกคนก็มีงานต่อเนื่องเหมือนกัน ผมว่าจริง ๆ อย่างพระนางช่อง 7 ก็ไม่ได้เยอะมาก ทุกคนก็มีงานแบ่งแชร์กันอยู่แล้วครับ”

ปัดซุ่มกิ๊ก “แซมมี่” ทำ “ตั้ม เดอะสตาร์” เลิกจีบ
“ไม่มีอะไรครับ ผมกับน้องเราเคยร่วมงานกันนานมากแล้วครับ จากเรื่องบันไดดอกรัก งงข่าวมากเลยครับ ผมไม่ได้เจอน้องเขานานมากแล้วตั้งแต่ตอนร่วมงานกัน ซึ่งก็ประมาณ 3 - 4 ปีแล้วแล้วนะครับ ที่ว่า ตั้ม เดอะสตาร์ เลิกจีบเพราะเรา ไม่น่าใช่นะครับ (หัวเราะ)”

โต้ดอดกินข้าวกับ “เปรี้ยว ทัศนียา” ไม่สนคนมองเป็นคาสโนวา หัวใจไม่ปิดกั้นใคร
“เปรี้ยวก็ไม่ใช่ครับ เป็นพี่ ๆ น้อง ๆ กันหมด เปรี้ยวก็น่ารักครับ ผมโสดครับ วาเลนไทน์ก็มีไปอยู่กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ก็มีกินข้าวกัน (กินข้าวกับเปรี้ยว?) หลาย ๆ คนครับ มีน้องไปด้วยไหม ถ้าใครทราบก็จะรู้เองครับ (ยิ้ม)”

“ถ้าคนจะมองว่าเป็นคาสโนวา มันก็ห้ามไม่ได้นะครับ จริง ๆ ผมก็ไม่ได้อะไรเยอะขนาดนั้น ก็มีแต่เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทั้งนั้น ไม่มีใครมาวินครับ ผมโสดครับ หัวใจว่าง 100% ครับ กับเรื่องความรักจริง ๆ ผมก็ไม่ได้ปิดกั้น อย่างที่บอก ทำงานทุกวันไปก่อน ถ้าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นก็ให้เป็นไปตามธรรมชาตินะครับ ผมไม่ได้ปิดกั้นใครทั้งนั้นเลยครับ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...