xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องเก่าตั้งแต่ปีมะโว้ “ขวัญ” ตลกแคปชัน “ฝ้าย” บอกช่างไร้สาระ!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ขวัญ อุษามณี” เปิดใจตลกเกินโกรธ กรณี “ฝ้าย ณิชานันท์” โพสต์ภาพแก้วถูกโยงเหน็บตน ลั่นไม่ยุ่งเรื่องคนอื่น โบ้ยถามเจตนาเจ้าตัว อุบตอบรีเทิร์น “อ้าย” ฝ่ายชายส่งดอกไม้ตามง้อถึงกองถ่าย รอฟันธงสัมพันธ์หลังลอยกระทง ย้ำไม่ถ่ายชุดว่ายน้ำ ไม่อยากให้ลูกต้องตั้งคำถาม

คดีเก่าระอุขึ้นมาทันที หลังจากที่ “ฝ้าย ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว” โพสต์ภาพแก้วพร้อมแคปชันว่า "#อย่าจับ ถ้าไม่อยากโดนใส่ร้ายจากเด็กไม่มีหัวใจ! #โรคกลัวแก้วในงานแต่ง” ทำเอาหลายคนโยงไปถึงข่าวทะเลาะ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” กรณีสาดเหล้าแย่งพระเอก “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ในงานแต่ง “ซี - เอมี่” ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเจอตัวขวัญในงานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 13 ย้ำไม่ยุ่งเรื่องคนอื่น แต่ยอมรับตลกแคปชั่น!

“ขวัญเลือกที่จะไม่ได้ยินข่าวนี้ดีกว่า จริง ๆ งานนั้นขวัญก็ไป แต่ไม่เห็นเขา ไม่ทราบด้วยว่าเขามาร่วมงาน ก็ไม่รู้สึกอะไร ไม่ได้เป็นคนทำ ที่บอกว่าเป็นไอดอลเขา ก็งงเหมือนกัน ก็ขำ ๆ มากกว่า ไร้สาระ มันผ่านมานานแล้ว”

“เรื่องโดนโยงประเด็นเก่าก็ไม่ทราบค่ะ ขวัญไม่ได้เห็น ขวัญไม่สามารถให้คำตอบได้ เพราะมันเป็นการกระทำของคนอื่นอ่ะเนอะ คำตอบนี้คือเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ต้องไปถามคนทำเองค่ะ คนอื่นเขาบอกกันค่ะ ตอนแรกขวัญก็คิดว่าไม่น่าจะใช่ เพราะมันนานมาก เป็นปีแล้วนะ”

“เรื่องแคปชั่นโยงเราต้องไปถามเขาค่ะ ขวัญไม่ได้สนใจ มีแต่คนส่งมาในไลน์ เห็นแล้วก็ตลกดี (หัวเราะ) ขวัญทำงานของขวัญดีกว่าค่ะ ขวัญไม่ยุ่งกับใครอยู่แล้ว เพราะขวัญไม่ได้เจอเขาค่ะ ขวัญก็อยู่กับกลุ่มของขวัญ อยู่กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ของขวัญ ขวัญไม่ค่อยยุ่งกับคนนอกกลุ่มเท่าไหร่ อยากเคลียร์ไหม (ส่ายหน้า)

“ขวัญไม่ทราบเรื่องของคนอื่นค่ะ ในส่วนตัวขวัญมีงานที่ต้องทำ มีกลุ่มเพื่อน แค่นี้ก็พอแล้ว ต้องไปถามคนที่เขากระทำค่ะ ว่าความตั้งใจคืออะไร ความรู้สึกขวัญคือไม่ได้สนใจค่ะ ตอนนี้ไม่มีผู้ใหญ่เรียกเคลียร์ ก็ไม่ได้เจอ ไม่ได้พูดคุยกันค่ะ”

ไม่กังวลนมหด บอกโชคดีได้พันธุกรรมแม่ รับเซ็กซี่ได้แต่ไม่ถ่ายชุดว่ายน้ำ ไม่อยากให้ลูกมาตั้งคำถาม
“ไปเรื่อย ๆ ค่ะ เรามีความสุขด้วยที่เราได้ดูแลตัวเอง คือ เวลาเรากินพุงมันก็จะป่อง เราก็ต้องคลีนออก รักษากล้ามเนื้อไว้ เรื่องหน้าอกขวัญได้แม่ พันธุกรรมดี ไม่กังวลเท่าไหร่ มันไม่ใช่ส่วนสำคัญในชีวิตขนาดนั้น แต่ถ้ามีก็ดีจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวไปเสริม

“ซัมเมอร์นี้เซ็กซี่เบาๆ อาจจะพอมีบ้าง แต่ชุดว่ายน้ำคงยัง ขวัญว่าถ้าขวัญมีลูก เขาคงไม่แฮปปี้ที่เห็นเราใส่ชุดว่ายน้ำ ขวัญเองก็ไม่แฮปปี้ถ้าเห็นแม่ขวัญใส่ชุดว่ายน้ำ แม่ไม่ได้ห้าม ไม่มีใครออกกฏ เราโตขนาดนี้แล้วไม่มีใครมาบังคับ เซ็กซี่ธรรมดาทั่วไป คือถ้ามีคนเสนอแล้วมันสวยและไม่ได้ดูเซ็กซี่เกินไป ก็โอเค”

“คือ ในชีวิตจริงเราอาจจะใส่ แต่ก็ไม่ได้ถ่ายลงโซเชียลโชว์ขนาดนั้น ชีวิตส่วนตัวเราก็ใช้เหมือนคนอื่น ลงสระก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่สูทไม่ได้ คือเราก็ต้องอยู่ในกรอบ (อ้ายโอเคไหม?) หือ ไม่มีอะไร กลับมารีเทิร์นไหมฟันธงอีกทีตอนลอยกระทง (ยิ้ม) ที่บอกว่าส่งดอกไม้มาง้อที่กอง ลอยกระทงค่อยว่ากัน เลือกเทศกาลนี้เพราะมันนานไง ดูความประพฤติก่อน”

บอกวันเกิดไม่ได้อะไรจากอ้ายเป็นพิเศษ แต่ได้ของขวัญจากผู้ใหญ่จนหงายหลัง
“ก็เหมือนคนอื่นทั่วไป ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ก็ขอบคุณแฟนคลับรุ่น 50 - 60 ปี เราไม่คิดว่าเขาจะให้ความสำคัญกับเราเพราะท่านเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว ท่านให้ของขวัญจนเราหงายหลังไปเลย อ้ายก็ให้ลม (ยิ้ม) ไม่มี (เสียงสูง)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น