xs
sm
md
lg

“เบเบ้" แต่งนักธุรกิจ ตั้งเป้าไม่เกิน 30 มีลูก เจ้าบ่าวไม่อยากพึ่งครอบครัว ขอเวลาสร้างตัว 2 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“เบเบ้ ธันย์ชนก” ตื้นตันครั้งหนึ่งในชีวิต สละโสดนักธุรกิจ เชื่อเป็นอีกครึ่งชีวิตที่ดีกว่า สัญญาจะใช้ชีวิตด้วยความเข้าใจกัน ยอมรับอยากใช้ชีวิตอีกขั้น อยากหลุดจากกรอบ มีชีวิตเป็นของตัวเอง ตั้งเป้ามีลูกก่อนอายุ 30 เจ้าบ่าวขอเวลาอีก 2 ปีเตรียมความพร้อมไม่อยากพึ่งครอบครัว 

ถือฤกษ์ดีวันที่ 19 มีนาคม 59 สละโสดอีกคู่ สำหรับ “เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธิ์นาคา” กับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง “บูม สุธีร์ บวรณิชย์” โดยจัดพิธีฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมสยามคิมปินสกี้ โดยมีครอบครัวและเพื่อนพ้องมาร่วมยินดี ซึ่งทั้งคู่ได้จูงมือมาเผยความรู้สึกต่อสื่อมวลชน ยอมรับต่างฝ่ายต่างประทับใจ เจ้าสาวชมอยู่กับเจ้าบ่าวเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องสร้างภาพ ให้ตัวเองดูดี ส่วนเจ้าบ่ายเผยฝ่ายหญิงฉลาด รู้จักใช้เงิน

เบเบ้ : “ตื่นเต้นค่ะ เชื่อว่าทุกคนน่าจะตื่นเต้นเหมือนกัน เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของเรา เราก็เตรียมตัวกันมานาน พิธีช่วงเช้าทุกอย่างราบรื่นดีค่ะ ก็มีแห่ขันหมาก สวมแหวน จดทะเบียนสมรส เปลี่ยนนามสกุล เปลี่ยนคำนำหน้าชื่อทุกอย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่ก็ให้พรปกติค่ะ ให้รักกันนานๆ มีลูกไวๆ แต่ไม่มีซีนน้ำตาไหล”

บูม : “ค่อนข้างตื่นเต้น ไม่คิดว่าชีวิตจะได้มีโอกาสมาเจออะไรแบบนี้(หัวเราะ)”

เบเบ้ : “คอนเซ็ปต์งาน better half มาจากชื่อเราสองคนเป็นตัวบีเหมือนกัน พอเอามาทำโลโก้ก็เหมือนตัวบีสะท้อนกับตัวบี เหมือนอีกครึ่งหนึ่งเป็นครึ่งที่ดีกว่า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเบดีกว่าหรือบูมดีกว่ามันมีครึ่งที่ต่างกันและเติมเต็มกัน สีเป็นสีที่เจ้าบ่าวชอบ rose gold”

เจ้าสาวประทับใจไม่ต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูดี ส่วนเจ้าบ่าวเผย ฝ่ายหญิงฉลาด รู้จักใช้เงิน
เบเบ้ : ประทับใจที่เขาเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่แรกที่เริ่มคุยกัน เป็นคนใจดี จิตใจดี เป็นธรรมชาติเวลาอยู่ด้วยกัน ทำให้ไม่รู้สึกเกร็ง หรือเราจะต้องสร้างให้ตัวเองดูดี เราสามารถเป็นตัวเราได้”

บูม : “ชอบที่เขาเป็นคนตรงๆ ไม่เหมือนคนอื่น เขาจะไม่ชอบใช้แบรนด์เนม และรู้จักใช้เงิน ชอบที่เขาเป็นผู้หญิงฉลาด มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ค่อยมีเรื่องเสียหาย”

สินสอดแหวนเพชร 2 กะรัต เจ้าบ่าวลั่นขอเวลา 2 ปีสร้างตัว ไม่อยากพึ่งครอบครัว ส่วนทายาทอยากมีก่อนอายุ 30
เบเบ้ : “แหวนเพชร 2 กะรัต อย่างอื่นยังไม่ได้ดู ผู้ใหญ่เป็นคนดู เรือนหอเป็นบ้านคุณบูมเขาจะอยู่ที่ชลบุรี ถ้าอยู่กทม.ก็จะอยู่ที่คอนโด ตอนนี้ก็คงอยู่ที่กทม.เป็นหลัก”

บูม : “หลังจากนี้ก็คงเตรียมครอบครัวให้พร้อมก่อนจะมีลูก คงจะใช้เวลา 1 - 2 ปีที่จะสร้างตัวเองโดยไม่พึ่งพาทางบ้าน อยากลองก้าวออกมาโดยพึ่งพาตัวเองก่อน”

เบเบ้ : ลูกคงยังไม่มีตอนนี้ แต่ตั้งใจว่าจะมีก่อน 30 ก็มีเวลาอีกประมาณ 2 ปี”

รับงานในวงการปกติ เล็งฮันนีมูนปลายปีไอร์แลนด์-นอร์เวย์
เบเบ้ : “ยังรับเหมือนเดิมปกติ”

บูม : “ฮันนีมูนคงไปช่วงปลายปี อาจจะไปไอซ์แลนด์ นอร์เวย์”

อยากหลุดจากกรอบ ตัดสินใจแต่งงานเพราะอยากก้าวไปอีกขึ้นหนึ่งของชีวิต
เบเบ้ : “ส่วนหนึ่งที่เราเริ่มตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ด้วยกันก็เพราะเราอยากจะไปถึงอีกขั้นหนึ่งของชีวิต ของเบที่บ้านจะเลี้ยงค่อนข้างไม่ค่อยให้ไปไหนมาไหน เราอยากจะมีชีวิตของตัวเอง มีครอบครัว แต่งงานแล้วก็ค่อยเริ่มธุรกิจ เราก็มองว่าจะสานต่อธุรกิจครอบครัวของบูมด้วย แล้วก็น่าจะมีทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ กันเองแต่ก็จะเกี่ยวกับอาหารสัตว์ที่บูมเขาทำอยู่”

นิสัย-การเลี้ยงดูต่าง แต่สัญญาจะใช้ชีวิตด้วยความเข้าใจกัน
บูม : “วันแรกเป็นยังไงก็จะเป็นเหมือนวันแรกตลอดไป”

เบเบ้ : “เราจะอยู่ด้วยความเข้าใจกัน เราเองมีนิสัยที่ต่างกัน การเลี้ยงดูที่ต่างกัน พอมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแน่นอนมันต้องมีขัดแย้งกันบ้าง เราก็จะอยู่ด้วยความเข้าใจและทำทุกอย่างให้ดีที่สุด"

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...