xs
sm
md
lg

ไร้ดรามา แค่ข้ารักเอ็ง! “บอย” ตั้งกฎแบน “แฟนคลับ” แหกคอกเพื่อความปลอดภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“บอย ปกรณ์” ยอมรับตั้งกฎแบนแฟนคลับดื้อ ไม่เชื่อฟัง ไม่ทำตามกฎ ชี้แค่เรื่องขำ ๆ ไร้ดรามา หวังจัดระเบียบ ห่วงความปลอดภัย FC โต้ “น้องวันใหม่” ออกอีกเวนต์ถี่ ย้ำเลือกงานไม่กระทบเรียน

อยู่ดี ๆ ก็ลุกขึ้นมาประกาศแบนแฟนคลับที่ไม่ปฏิบัติตามกฎ ยืนยันทั้งหมดเกิดจาก “ข้ารักเอ็ง” สำหรับ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” โดยเจ้าตัวเผยว่าเป็นกฎที่ตนสร้างมาเล่นขำ ๆ กับแฟนคลับ เพราะอยากจัดระเบียบแฟนคลับดื้อ ไม่เชื่อฟัง ยอมรับห่วงความปลอดภัยของทุกคน เผยแฟนคลับทุกคนเข้าใจดี

“ไม่มีดรามาอะไร อย่างที่เคยบอกว่าผมมีกฎของผม ใครทำผิดกฎก็โดนแบน ก็เป็นอย่างนี้แหละ พอ 3 เดือนก็ออกมาประกาศล้างแบน คนทำผิดกฎก็มีปกติ เช่นมารับเกินเวลาก็ปกติที่ผมเคยตั้งกฎไว้”

“กฎผมก็เรื่อย ๆ เปื่อย ๆ นะ อย่างถ้าหลังสี่ทุ่มมารับเกินเวลา หรือมางานที่เป็นงานปิดที่ผมไม่ได้แจ้งไว้ เพราะผมก็เกรงใจ เขาไม่สามารถเข้ามาได้ มันจะเสียเวลาเขา หรือบางคนโดดเรียนโดดงานมา ก็จะโดนแบน คืออดถ่ายรูปในงานต่อไปงานหนึ่ง”

“มันไม่มีเหตุการณ์อะไรหรอกครับ พอถึงเวลามีคนโดนเยอะแล้วก็ต่อไปห้ามดื้อนะ อะไรแบบนี้ ก็มีปกติ ถ้าจำไม่ผิดซัก 3 - 4 เดือนที่แล้วก็ประกาศไปแล้วหนึ่งครั้งว่าล้างแบน เริ่มใหม่ (ยิ้ม) รุนแรงไม่มี คือการแบนของผมเป็นเรื่องสนุกๆ ในแฟนคลับ (หัวเราะ) ผมก็บอกเขาเลยว่าโดนแบนหรือเรามีอะไรอยากแกล้งเขาด้วย แค่เป็นเรื่องขำ ๆ ไม่ได้เป็นเรื่องดราม่าอะไรเลย”

ยันแบนไม่รุนแรง แค่อยากให้มีระเบียบในกลุ่มแฟนคลับ และเพื่อความปลอดภัยของ FC
“ไม่มีใครงอนหรอกครับ เขาก็บ่นเฉยๆ แต่สุดท้ายผมก็ไม่ได้มานั่งนับด้วย เขาจะรู้เอง งานต่อไปเขาก็ไม่มาถ่ายรูป เขาก็นับของเขาเอง เขาก็จะบอกว่าหมดแล้วนะ แฟนคลับเข้าใจอยู่แล้ว เขายอมรับ ยอมรับไหม (หันถามแฟนคลับ) แบนก็ไม่รุนแรง มีแค่นี้ คือ อดถ่ายรูปคู่ในงานต่อไป แค่นั้นเอง อดมีรูปคู่ในงานต่อไป ถ้าใครกวนผม ผมอยากแกล้งเขาก็บอกเอาไปเลยสองแบน ใครสะสมไว้เยอะ ๆ สี่เดือนก็ประกาศยกแบน แค่นั้นเอง จริง ๆ อยากให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยในกลุ่มแฟนคลับผมด้วย และเพื่อความปลอดภัยของเขาด้วย

โต้ “น้องวันใหม่” ออกอีเวนต์ถี่ ชี้เลือกงานไม่กระทบเรียน
“ไม่ ๆ น่าจะเป็นช่วงนี้มากกว่า บางงานเขาก็ไม่ได้ออกอีเวนต์ เขาแค่ตามไปเชียร์ผม แต่ก็อย่างที่บอก ยังไงก็ตามเราจะไม่ให้กระทบเรื่องการเรียน เลือกอีเวนต์ตามวัย ล่าสุด เขาไปงานลูกโป่งก็เป็นงานเด็ก ๆ สนุก ๆ ตอนนี้เขาโตแล้ว เขาก็จะเริ่มเขิน ๆ บางทีเจอเด็กวัยเดียวกันก็เขิน เริ่มเป็นสาว เริ่มเขินเป็น ก็ติดเฮียเหมือนเดิม (ยิ้ม)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...