xs
xsm
sm
md
lg

ปิดฉากคู่เกรียน “บอย” เผยเหตุผล “มาร์กี้” ทักไลน์ทำไมไม่ตอบ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บอย ปกรณ์” โต้ไม่ตอบไลน์ “มาร์กี้ ราศรี” อ้างอาจไม่เห็น - ไลน์ค้างเป็นพันข้อความ แต่ยันทุกอย่างไร้ปัญหาแค่สนิทน้อยลง ไม่เกี่ยงเกรงใจ “ป๊อก” ปลอบแฟนคลับอย่าเสียดายคู่จิ้น ชี้เรื่องจิ้นไม่ใช่ชีวิตส่วนตัว

ยังคงยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกันแน่นอน สำหรับคู่จิ้น “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” กับนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ที่พักหลังตั้งแต่สาวมาร์กี้เปิดตัวแฟน ความสัมพันธ์เริ่มห่าง ๆ กัน ไม่สนิทกันเหมือนเมื่อก่อน ล่าสุด สาวมาร์กี้ยังให้สัมภาษณ์กับสื่อ ระบุว่า ไลน์ทักหนุ่มบอยแต่อีกฝ่ายไม่ตอบ โดยบอยเปิดใจยอมรับว่าไม่สนิทกันเหมือนเดิม และไม่เกี่ยวกับเกรงใจ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” แต่ย้ำคำว่าจิ้นไม่ใช่เรื่องส่วนตัว

“กับมาร์กี้ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันก็จริงครับ ก็อย่างที่ผมเคยบอกว่าเจอกันน้อย เพราะต่างคนต่างถ่ายละครคนละเรื่อง ต่างทำงานกัน ก็เจอกันน้อย ที่เขาบอกว่าไลน์มาแล้วเราไม่ตอบ ไม่ค่อยมีนะ(หัวเราะ) ไลน์ผมก็ตอบ ผมก็เป็นปกติอยู่แล้วครับ ใครที่มีคอนแท็กไลน์ผมจะรู้ว่าผมไม่ค่อยได้อ่านไลน์ ถ้าผมเห็นก็ตอบครับ”

“ไม่ได้มีปัญหาหรอก แต่แค่เหมือนสนิทกันน้อยลง ทำนองนี้ ไม่ได้หนีหน้า เดี๋ยวงานช่องก็ต้องเจอกัน เขาไลน์มาแล้วผมไม่เห็น อาจจะเป็นไปได้ เพราะถ้ายกไลน์ผมมาดูจะรู้เลยว่าค้างไม่ได้อ่านอยู่เป็นพัน คนส่งมาหาผมเยอะ บางทีส่งคุกกี้รันบ้าง ผมก็ไม่ได้อ่านครับ แต่ก็ยังมี โทร.คุยกันบ้าง ล่าสุด เพิ่งเจอกันเมื่อไม่กี่วันที่แล้ว ไปทำงาน แต่ว่าคนละงานกัน”

ไม่เกี่ยงเกรงใจ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ย้ำต่างคนต่างทำงาน ปลอบแฟนคลับอย่าเสียดายคู่จิ้น
“ไม่เกี่ยวกับเกรงใจป๊อกแฟนมาร์กี้ ผมว่ามันเป็นเรื่องของช่วงเวลามากกว่า ผมเองช่วงนี้ก็คือต่างคนต่างมีภารกิจอยู่แล้ว กี้ก็ต้องทำอะไรของเขาเยอะ ผมก็มีภารกิจ ธุรกิจที่ต้องดูแลก็แค่สนิทกันน้อยลง แต่ไม่ได้มีปัญหากันครับ มันเป็นเรื่องปกติเนาะ คือถ้าเกิดว่ามันเวลาไม่ค่อยตรงกัน เราก็เป็นปกติครับ ทุกคนก็เคยมีเพื่อนสนิท และทุกคนก็ต้องมีเพื่อนสนิทที่ห่าง ๆ กันไปบ้าง เดี๋ยววันหนึ่งกลับมาทำงานด้วยกัน อะไรมันก็เหมือนเดิมเองครับ เรื่องธุรกิจที่เราทำด้วยกัน ก็ยังมีประชุมกันอยู่เรื่อย ๆ ครับ”

“กับน้องวันใหม่ ล่าสุด กี้เขาเพิ่งทำงานด้วยกันกับน้องเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ผมก็ทำงานที่นั่นด้วย เพียงแค่คนละงานกัน แต่อยู่ในสถานที่เดียวกันเสร็จงานก่อนก็ไปหาน้องวันใหม่ ก็เจอกี้ด้วย ก็อยู่ด้วยกัน เจอก็ทักทายกัน ก็คุยกันว่เดี๋ยวงานช่องก็ต้องทำงานด้วยกัน ไม่มีเวลาไปกินข้าวกันนอกรอบกัน ส่วนใหญ่ตอนนี้เจอกันเฉพาะเวลาทำงาน”

“แฟนคลับเสียดายที่เป็นคู่จิ้นมานาน (หัวเราะ) ไม่หรอกเดี๋ยวพอเล่นละครด้วยกัน กระแสคู่จิ้นก็คงกลับมาเหมือนเดิมเอง เพราะคำว่าคู่จิ้น มันไม่ใช่ชีวิตส่วนตัว มันเป็นในละคร การทำงาน”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...