xs
sm
md
lg

“บี้” โต้ค่ายสั่งเบรกรัก “โม” บอก ยังไม่ได้เปิดตัวซักหน่อย

เผยแพร่:

“บี้ สุกฤษฎิ์” โต้ค่ายเอ็กแซกท์ เบรกรัก "โม มนชนก" บอกยังไม่ได้เปิดตัวว่าเป็นแฟนจะเบรกได้ไง ตื่นเต้น ดึง “เบลล่า” เล่นเอ็ม

"บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" ดึง “เบลล่า ราณี แคมเปน” มาประกบ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ในเอ็มวีเพลงใหม่ “ถลำ” เจ้าตัวเผยตื่นเต้นมากเพราะเจอสาวสวย ย้ำไม่ได้เลือกเบลล่ามาเป็นนางเอกเอ็มวีเพราะเป็นรุ่นพี่อยู่แก๊งเดียวกับ “โมน มนชนก ฉายแสงเพียงเพ็ญ”

“เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงาน ปกติได้แต่ติดตามผลงาน ร่วมงานเล็กๆ น้อยๆ พลังงานการแสดงของเขาเป็นที่น่ายอมรับอย่างเหลือเชื่อทีเดียวครับ(หัวเราะ) เจอสาวสวยก็ต้องมีเขินบ้างเข้าซีนกับเบลล่าก็ไม่ได้เขินหรอก มันตื่นเต้นมากกว่าเพราะเขาคือนักแสดงโดยแท้ ส่วนเรามาจากนักร้อง การแสดงถือว่าเป็นโอกาสที่ดี เราไม่ค่อยถนัด แต่มาเล่นกับเขา เขาเก่งมากจริงๆ มีฉากใกล้ชิดเล็กๆ น้อยๆ แต่อยากให้ติดตามในเอ็มวี”

“ไม่ได้เรียกว่าลงตัวที่เขาหรอก ช่วงนี้เขาดังมาก โห ละคร 7 วันเป็นสาวฮอต เวลานี้สวยสุด ก็น่าจะมาร่วมเล่นเอ็มวีด้วยกันหน่อย ก็เลยชวนเขามา”

“ไม่ได้เลือกเบลล่าเพราะอยู่แก๊งโม ถ้าเรื่องการงานกับส่วนตัวมันเข้ากันไม่ได้ครับ ไม่ใช่ประเด็น แต่เราเลือกด้วยเหตุด้วยผลมากกว่า โมมีฝากฝังพี่สาวเขาไหมก็ต้องไปถามพี่สาวเขาแหละครับ (หัวเราะ) ฝากให้ดูแลพี่สาวเขาไหมก็ไม่ได้ฝาก ผมไม่ค่อยได้รู้จักเขา เจอกันบ้างแหละ แต่ให้ดูแลเขามีทีมดูแลอยู่แล้ว”

ลุ้นร่วมงาน “โม มนชนก” โต้ผู้ใหญ่สั่งเบรก บอกเบรกไม่ได้เพราะยังไม่ได้เปิดตัว
“เรื่องชวนโมมาเล่นเอ็มวีเรื่องนั้นไม่น่าจะยากครับ เราอยู่ค่ายเดียวกัน สมมติมีละครคู่ สมมติๆ ไม่ใช่เรื่องยาก การให้คนต่างค่ายมาเล่นยากกว่านะ เพราะต้องไปเชิญกันมา มีลุ้นเล่นละครไหมผมก็ไม่ใช่ผู้ใหญ่เนอะ ไม่มีหน้าที่ตัดสินใดๆ ถ่ายแบบเป็นคู่ไม่มีนะ(หัวเราะ) ถ้าเซ็ตใหญ่ๆ รวมตัวนักแสดงช่องวัน ก็โอเคอาจจะเห็น”

“ถามว่าผู้ใหญ่เบรกไหม อ้าว...ก็เราไม่ได้เปิดตัวไง(หัวเราะถูกใจ) ถามว่าถ้าเปิดตัวจะรับงานคู่ ผมไม่ตอบคำถามนั้น เราบอกแค่ว่าเราไม่เปิดตัวแค่นั้นเอง(หัวเราะ) ไม่มีนัย เราเจอกันสบายๆ ร่วมงานได้”

ชม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ลุกส์แบดบอยไฮคลาส ขอบคุณเสียสละเวลามาเล่นเอ็มวีให้
“เขาน่ารักนะ เราเห็นบทแล้วนึกถึงเขา ด้วยลุกส์เป็นแบดบอย ไฮคลาสหน่อยๆ เวลาเราเห็นตัวจริงเขา เขาเป็นคนดี แค่ลุกส์เท่านั้นเองเลยเลือกมา เขาเป็นนักร้องมาเล่นเอ็มวีให้เราก็ขอบคุณเขามากๆ ที่สละเวลา ติดต่อไปแป๊บเดียวก็ติดต่อกลับมาแล้วเล่นเลย”

ฟุ้งคนรอบตัวชอบเพลงใหม่ ไม่เหมือนเพลงเก่า ขำโดนแซวเพลงบ้าบอ
“จริงๆ แนวก็เป็นป๊อบอาร์แอนด์บีคล้ายๆ เดิม เพียงแค่เราโตขึ้น ฉะนั้นสไตล์การร้องต่างๆ เลยดูโตขึ้น ถ้าใครที่ติดตามเพลงผม อย่างรักนะคะ มากมาย ซัมวัน มีอาร์แอนด์บีเล็กๆ แต่ตอนนี้เราโตแล้ว อายุ 30 แล้ว เราโตขึ้น ไม่สามารถกลับไปร้องแบบเดิมได้ ก็จะพัฒนาขึ้นนิดหน่อยแต่มีกลิ่นที่หลายๆ คนชอบเท่านั้นเอง”

“ถ้าเป็นสไตล์ก็แบบนี้ แต่เนื้อเสียงโตขึ้น ก็โชว์เสียงเต็มที่ ตอนนี้ปล่อยไปได้สองวัน จากเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ส่งแมสเซสหากัน ส่งมาบอกว่าชอบเพลงนะ ส่วนใหญ่จะแซวว่าเพลงอะไรของแกเนี่ย บ้าบอ อย่างกินข้าวยัง บ้าบอ จะแซว แต่อันนี้ส่งมาด้วยความจริงใจหลายคนเลย ญาติห่างๆ เพื่อนห่างๆ ครูอาจารย์ก็รู้สึกว่าแปลกดี”
กำลังโหลดความคิดเห็น...