xs
xsm
sm
md
lg

เซ็กซี่ได้เต็มที่ครับผม! “บี้” เอ่ยชม “โม” สกิลแต่งตัวดูดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บี้ สุกฤษฎิ์” ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต “Love 10 ปี ไม่มีหยุด” ขายดี ลั่นปังแน่ อัดแน่นเซอร์ไพรส์ มั่นใจแขกรับเชิญคาดไม่ถึง ฟุ้ง “โม มนชนก” เคลียร์งานมาให้กำลังใจ ไม่ดึงแจมบนเวทีเดี๋ยวจะเซอร์ไพรส์เกินไป ปัดหวงอีกฝ่ายอวดเซ็กซี่ บอกสกิลแต่งตัวดูดีกว่าตนอีก ไม่ต้องมาถาม

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนานถึง 5 ปี วันนี้กลับมาตามเสียงเรียกร้องแล้ว สำหรับนักร้องขวัญใจมหาชน “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ให้บรรดาแฟนๆ ได้หายคิดถึง กับคอนเสิร์ต “Love 10 ปี ไม่มีหยุด” ซึ่งงานนี้หนุ่มบี้เผยว่า เตรียมขนความพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อัดแน่นแน่นอน

“คอนเสิร์ต Love 10 ปีไม่มีหยุด เป็นคอนเสิร์ตหลังจากที่หลายๆ คนเรียกร้องว่าหายไปไหนนาน หายไปจากคอนเสิร์ตล่าสุดประมาณ 5 ปีครับ ปีนี้ก็มาให้ผู้ชมที่คิดถึงได้ชมกันแล้ว วันที่ 11 มิถุนายนนี้ ประมาณปลายเดือนเมษายนเราจะเริ่มขายบัตรที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ จัดที่พารากอน ฮอลล์ ครับ 10 ปีเนี่ยเราทำอะไรมาบ้าง ก็จะมาเล่าให้ฟัง หรืออะไรที่อยากทำเราก็จะมาเล่าให้ฟัง ความสนุก ความมันส์ ความเหงา ความเศร้า ครบทุกอย่าง 10 ปีไม่มีหยุดครับ เป็นเหมือนกันประมวล 10 ปีที่ผ่านมา แล้วก็มีสิ่งใหม่ๆ ที่เราคิดอยากจะทำในคอนเสิร์ตด้วย เรามีส่วนร่วมในการคิดตั้งแต่ต้นจนจบเลย ตั้งแต่จะทำอะไรดี สคริปต์ต่างๆ แขกรับเชิญ ธีม เรามีส่วนในทุกคอนเสิร์ตตลอดครับ”

รับประกันคอนเสิร์ตปังแน่นอน บอกแขกรับเชิญเพียบ รับรองเดากันไม่ถูก

“ตอนนี้เราเริ่มเตรียมสักประมาณหนึ่งแล้วครับ เหลือเวลาอีกประมาณ 2 เดือน ตรงนี้เราก็ต้องทำให้เต็มที่แล้วครับ ตอนคัดเลือกเพลงเนี่ย ตอนประชุมกัน ขึ้นเต็มกระดานเลยครับ ก็มาเลือกกันว่าเพลงนี้จะใส่ตรงไหน ทำรูปแบบไหนดี แต่ว่าเพลงสำคัญๆ ที่คนรู้จักเนี่ยมีครบแน่นอน ต้องติดตามเพราะผมวางเซอร์ไพรส์ไว้เยอะนะ แขกรับเชิญทุกคนเดาไม่ถูกแน่นอน หลายคนเดาว่าคนนั้นคนนี้ ไม่จริง ไม่มี ก็มีหลายรูปแบบครับ เป็นคนที่เราอยากร่วมงานด้วย แล้วก็เป็นคนที่เราไม่เคยร่วมงาน หรือเคยร่วมงานกันแล้วติดใจ ปังแน่นอน”

ฟุ้งกระแสตอบรับดี มีแฟนคลับจีนบอกคิดถึง รอลุ้นขายบัตรหมด

“กระแสตอบรับตอนนี้ค่อนข้างดีนะครับ เรามีรายการ 10 ปีไม่หยุดออกไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หลายๆ คนก็บอกว่าจะจองบัตรทันไหม อยากดู ไม่ได้ดูมานานแล้ว คิดถึง ก็มีแฟนๆ ชาวจีนส่งมาว่าคิดถึง อยากจะมา อันนี้ก็เป็นกระแสที่เราได้ยิน แต่ว่าอันนี้ก็ต้องไปลุ้นอีกทีว่าใกล้วันจริง วันขายบัตรจะขายดีไหม ก็ขออนุญาตฝากนะครับ คอนเสิร์ต เลิฟ 10 ปี ไม่มีหยุด วันที่ 11 มิถุนายนนี้ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ขายบัตรประมาณวันที่ 29 เมษายนนี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์นะครับ สำหรับใครที่คิดถึงคอนเสิร์ตบี้”

ความรักแฮปปี้ แย้มชวน “โม มนชนก” ดูคอนเสิร์ต บอกวันเดียวเคลียร์คิวได้สบาย

“ความรักก็เป็นปกติดีครับ น่ารัก สดใสเหมือนเดิมครับ เรื่องคอนเสิร์ตก็แล้วแต่ถ้าเขาอยากดูก็ไปได้ แต่จะให้เขาขึ้นไปบนเวทีกับผมมันเซอร์ไพรส์ไปหน่อยมั้ง ก็มีคุยกันบ้างนิดหน่อยว่ามาไหมล่ะ มาก็โอเค มาดูกันได้ เรื่องเคลียร์คิวก็แค่วันเดียว โอ้ย วันเดียวเคลียร์มาก็ได้ สบาย (ยิ้ม)”

ปัดหวงฝ่ายหญิงแต่งเซ็กซี่เที่ยวทะเล บอกเซ็กซี่น่ารักดี แต่งถูกกาลเทศะ

“เซ็กซี่ก็ดี น่ารักดี ไม่ได้หวงหรอก เขาก็ดูแลตัวเขาเองอยู่นะ สกิลการแต่งตัวของเขาดีกว่าผมแน่นอนไม่จำเป็นต้องมาถามผม ผมก็เสื้อยืดกางเกงยีนส์สบายๆ เลย แต่มันก็ต้องเหมาะสมต่อกาลเทศะ อย่างเขาไปทะเลมันก็เซ็กซี่ได้ ครั้นจะไปเซ็กซี่ในพารากอนก็กระไรอยู่ มันก็ไม่ใช่ เราก็ไม่ต้องห่วงหรอก สบายๆ”กำลังโหลดความคิดเห็น...