xs
xsm
sm
md
lg

“บอย” โต้หน้าตึงเพราะโบท็อกซ์! กรุ้มกริ่มปีหน้าร่วมงานนางเอกต่างช่อง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บอย ปกรณ์” ฮอตเวอร์ ปีหน้าละครแน่น 3 เรื่อง กรุ้มกริ่มบอกยังไม่รู้มีนางเอกต่างช่องโผล่แจม ย้ำยินดีร่วมงานกับทุกคนที่ทำให้แกร่งขึ้น โต้หน้าตึงเพราะโบท็อกซ์

หน้านิ่งเรียบในละครไฟล้างไฟ ไม่วายถูกเมาท์ว่าแอบซุ่มฉีดโบท็อกซ์ ทำให้ริ้วรอยลดน้อยลงกว่าเดิม งานนี้พระเอกช่อง 3 “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เผยว่าไม่ได้ไปฉีดอะไรมาทั้งสิ้น พร้อมวอนอย่าเปรียบ “โอม อัชชา นามปาน” หลังเสียบละครแทนอีกฝ่าย เพราะการตีความในละครต่างกัน

ผมเหรอในละครหน้าเหมือนไปฉีดโบท็อกซ์ (หัวเราะ) ไม่ได้ไปฉีดมา เพราะในละครคาแรกเตอร์มันเป็นแบบนั้น เป็นแบบไม่ยอมคน ใครจะมาอะไรครอบครัวของเรา เราก็จะซัดกลับไป ช่วงแรก ๆ ของละครจะเป็นช่วงที่พระเอกจะเก็บข้อมูลว่านางเอกจะมาทำอะไรกับครอบครัวเรา แต่ก็มีซัดกลับไปบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับเมื่อยหน้าหรอกครับ (หัวเราะ) ก็เป็นไปตามคาแรกเตอร์ของตัวละครมากกว่า ผู้กำกับเขาอยากให้เราเก็บหน้า เก็บอารมณ์ อยากจะแสดงออกก็ไม่ได้ แต่ผมชอบตัวละครตัวนี้นะ”

“เพราะตอนเล่นหงส์ก็เครียดนะครับ ต้องทำหน้าเศร้าตลอดเวลา แต่เรื่องไฟล้างไฟต้องทำหน้าเครียด ชีวิตมีอะไรเข้ามา ถูกกระทำ มีเรื่องราวเยอะมาก ส่วนเนื้อหาอาจจะดูแรง แต่มันก็จะสู้ด้วยกลยุทธ์และสมอง มันเหมือนกับชีวิตจริง ๆ ของคนเราในปัจจุบัน มันค่อนข้างทันสมัย อย่างเวลาด่ากันมันค่อนข้างที่จะสุภาพ แต่คำที่พูดออกไปค่อนข้างที่จะเจ็บเลย ผมว่าละครแบบนี้คนดูเขาถูกใจ อย่างในกองผมกับแมทก็ไม่เครียดนะ ไม่มีหลุดคาแรกเตอร์ คนจะรู้เลยว่าทำงานกับแมท(ภีรนีย์ คงไทย) แมทเขามืออาชีพมาก ๆ สบายมาก เขาเก่ง เราเล่นกับเขาโอเคเลย”

วอนอย่าเปรียบ “โอม อัชชา” การตีความของแต่ละคนไม่เหมือนกัน
คือการเปรียบเทียบผมกับพี่โอม ผมไม่อยากให้มาเปรียบเทียบกัน คืออยากว่าการตีความตัวละครของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมก็ตีความออกมาแบบที่ผมเข้าใจในสไตล์ของผม ผมก็ทำหน้าที่ของผมเต็มที่ เพราะผมตีโจทย์ร่วมกับผู้จัดและผู้กำกับ ผมคิดว่าผมมารับหน้าที่ตรงนี้ ผมก็ทำเต็มที่”

“พอกระแสออกมาดี ผมก็ดีใจนะครับ ในการเล่นละครเรื่องหนึ่งมีทั้งคำติและคำชมต่าง ๆ กัน แต่คือเอามาปรับปรุงในการแสดงได้ และส่วนมากคนจะเห็นผมรับบทแต่คอมเมดี้ แต่จริง ๆ แล้วผมชอบบทดราม่ามากกว่า ซึ่งมันก็ไม่ได้ง่ายนะครับ ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าเราจะทำได้ดีแค่ไหน แต่ผมก็เต็มที่สำหรับมัน เพราะเวลาเล่นบทดราม่ามันสนุก มันท้าทาย มันต้องใช้พลังเยอะ เพราะที่ผ่านมาของปีนี้ผมก็รับบทดราม่าหนัก ๆ อย่างหงส์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผมถือว่าปีนี้ก็ได้บทดี ๆ ที่ท้าทายกว่าเก่ามากขึ้น เป็นอะไรที่ได้พัฒนาตัวเอง เราทำงานทุกวันนี้เราไม่ได้มีเวลาเรียนแอ็กติ้ง เราก็ต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการแสดงตรงนี้ให้ได้มากที่สุด”

ปัดฟีดแบ็กละครดี อีเวนต์แน่น ปีหน้าละคร 3 เรื่อง บอกยังไม่มีโผรายชื่อนางเอกต่างช่องร่วมแสดงด้วย
“ไม่เกี่ยวหรอกครับว่ากระแสละครดีแล้วอีเวนต์แน่น เพราะอีเวนต์ก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ เพราะพอไฟล้างไฟปิด มันก็มีเวลาว่างมากขึ้น ก็มีเวลาออกอีเวนต์มากขึ้นกว่าเดิม เพราะรอปีหน้ากว่าจะเปิดกล้องอีก 3 เรื่อง

แต่ที่เขาคอนเฟิร์มมาก็ยังเป็นนางเอกที่อยู่ในช่องเดียวกันอยู่ ไม่ใช่เป็นนางเอกใหม่จากที่ไหนนะครับ (หัวเราะ) ยังไม่ได้ยินนะ เพราะผมก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเท็จจริงยังไง เพราะนางเอกใหม่ที่เข้ามาแล้วทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น เราก็ยินดีอยู่แล้วครับ เพราะถ้ามีโอกาสได้ร่วมงาน ผมก็ยินดีนะ ไม่ว่าดาราจะอยู่ในสังกัดไหน ก็รู้จักกันอยู่แล้ว เพราะออกอีเวนต์ก็เคยเจอ เคยคุยกันอยู่แล้ว”

“สัญญากับช่องก็จำไม่ได้ว่าเหลือกี่ปี เพราะอยู่กับช่องมาก็ 8 ปีแล้ว และเซ็นเพิ่มไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าเขาจะต่อผมหรือเปล่า (หัวเราะ) เพราะผมก็ผูกพันกับช่อง 3 มาตั้งแต่แรกแล้ว ยังไงเราก็อยากทำงานกับเขาอยู่แล้ว”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...