xs
xsm
sm
md
lg

ย้อนรอยยล "ดอกฟ้า" ของ "เสนาหอย"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

แอนนา - เมย์ - เปิ้ล - อุ้ม
ออกตัวแรงทีเดียวสำหรับหนุ่มอารมณ์ดี "หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" ที่ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อขอเดินหน้าจีบสาวเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" แบบเปิดหน้าเปิดตา ไม่มีกั๊ก ชนิดที่สื่อไม่ต้องไปสืบหรือแอบจับผิดเอาเอง

จากข่าวคราว "หอย - อุ้ม" เชื่อว่าหลายคนอาจจะนึกไปถึงคำเปรียบเปรยที่ว่า "หมาวัดกับดอกฟ้า" "หมาเห่าเครื่องบิน" แต่ถ้าใครที่ติดตามข่าวคราวความรักของหนุ่มคนนี้มาก็ต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะที่ผ่านมาสาวๆ ที่ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กๆ กับเจ้าตัวนั้นเรียกได้ว่าอยู่ในระดับ "ดอกฟ้า" หรือว่า "เครื่องบิน" ทั้งสิ้น

ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสาว "เมย์ พิชญ์นาฎ" ที่มีข่าวออกมาว่าทั้งสองเทียวไปรับไปส่งกันทั้งที่สนามบิน ที่บ้าน สตูดิโอ หรือแม้กระทั่งตามผับ-บาร์ โดยที่เป็นไฮไลท์ของทั้งสองก็คงจะเป็นคำพูดที่ฝ่ายชายบอกกับฝ่ายหญิงว่า "รักนะ... เด็กโง่" ซึ่งกลายเป็นประโยคฮิตในช่วงนั้นไปเลยนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ทั้งคู่จะสนิมสนมกันมากมายถึงขนาดที่ฝ่ายหญิงเรียกฝ่ายชายว่า "ไอ้ผู้ใหญ่ ...ควาย" รวมถึงมีประโยคเด็ดที่ว่าแต่กระนั้นทางด้านของฝ่ายชายเองก็ออกมายืนยันว่าความสัมพันธ์ของตนกับสาวเมย์นั้นไม่มีไปในเชิงชู้สาวแต่อย่างใด

สาวระดับดอกฟ้าอีกคนที่ตกเป็นข่าวกับหนุ่มหอยก็คือ "เปิ้ล ไอริณ" ที่มีภาพหลุดควงคู่กันไปดูหนังรอบดึก ซึ่งพอนักข่าวถามเรื่องนี้ไปยังสาวเปิ้ลเจ้าตัวก็ยอมรับว่าไปกันจริงๆ โดยฝ่ายชายนั้นชวนมาหลายครั้งแล้ว ประกอบกับที่วันนั้นตนว่างและกำลังเครียดๆ อยู่ ก็เลยตกปากรับคำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็หาได้มีอะไรที่ลึกซึ้งไปกว่านั้นเลย

"พี่หอยเขาเนื้อหอมจะตาย เขาคงไม่มาชอบเปิ้ล ถ้าชอบก็ให้แม่มาขอแล้วแต่งเลยจบ กับพี่หอยถ้ามองในเรื่องของความอบอุ่น ในแง่ของความเป็นคนอารมณ์ดี ท่านผู้นี้มีอะไรเขาก็คอยแนะนำตลอด อย่างล่าสุด ท่านผู้นี้ก็บอกว่าไอ้เปิ้ลบางทีพูดอะไรตรงไปมันก็ดีนะ เขาเป็นพี่เป็นน้องที่ดีในวงการมากกว่า เขาไม่ได้มาจีบอะไร ดูในรูปสิคะ ยืนห่างกันเป็นวา..."

โดยหลังจากที่ทางนักแสดงสาวให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มหอยไป ต่อมาไม่นานเจ้าตัวก็ได้เปิดตัวแฟนหมอชาวฝรั่งเศสตัวจริงข่าวลือถึงการคบหากันของทั้งสองก็เป็นอันจบลง

อีกคนที่ตกเป็นข่าวกับหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้ก็คือนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ "แอนนา รีส" โดยที่ทั้งสองนั้นเริ่มมีการคบหาพูดคุยกันได้ประมาณ 6-7 เดือนก่อนจะเป็นทางด้านฝ่ายสาวที่ออกมาแถลงข่าวถึงความห่างเหินด้วยน้ำตาพร้อมให้เหตุผลทำนองว่าเป็นเพราะความเจ้าชู้ของฝ่ายชายที่ไปแอบกุ๊กกิ๊กกับคนใกล้ตัว จากนั้นก็เป็นฝ่ายชายเองที่ออกมาให้สัมภาษณ์โดยระบุว่าได้มีการพูดคุยกับฝ่ายหญิงแล้ว ซึ่งจากนั้นข่าวคราวของทั้งสองก็ค่อยๆ เงียบหายไป

แม้ความหล่อจะไม่เทียบเท่า ณเดชร์, มาริโอ้ แต่ถ้ามองไปยังความเป็นผู้ชายขี้เล่น มีอารมณ์ขัน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่โดนใจสาวหลายๆ คนก็ต้องบอกว่าเสนาหอยคนนี้ไม่เป็นรองใคร

ยิ่งไปกว่านั้นกับความที่ดูเป็นคนดี คนซื่อ ไม่มีพิษภัย ขณะที่ในตัวตนก็เหมือนจะมีความสามารถหลายๆ อย่างซุกซ่อนอยู่ ไม่นับรวม "ลูกอ้อน" "ลูกน่าสงสาร" จากบทเพลงฮิต "แอบเหงา" ที่โดนใจใครต่อใคร ด้วยสรรพคุณเหล่านี้หากจะมีสาวๆ ระดับดอกฟ้าหรือเครื่องบินโน้มถลาร่อนลงมาจอดกลางลานหัวใจของเจ้าตัวก็คงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจแต่อย่างใด

ว่ากันว่าในช่วงที่เพลงแอบเหงาดังมากๆ นั้นหนุ่มหอยได้ชื่อว่าเป็นขวัญใจของนักศึกษา(สาวๆ) เลยก็ว่าได้

โดยเรื่องนี้การันตียืนยันข้อมูลเพิ่มเติมได้จากแฟนเพจดังอย่าง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ที่เคยเขียนถึงหนุ่มหอยหลังมีคนถามถึงเรื่อง "เปิ้ล ไอริณ" ไปยังเจ้าตัวกันมากมายในช่วงหนึ่งว่า...

...บางคนแม่งบอก พี่หอยแม่งสารร่างอย่าง"เรา" ไปจีบเจ๊เปิ้ลได้ไงวะ
โถ อีดอก กูอยากให้มึงมาเห็นเด็กๆในสังกัดแกก่อนหน้านี้เหลือเกิน ที่แกไปดักจีบหน้าห้องน้ำผับอ่ะ 55555 อีดอกกกก แต่ละคน แม่งยั้งนางฟ้า เจ๊เปิ้ลนี่ไม่ได้เห็นฝุ่น
ถ้าจะงงก็คง น้ากูแม่งเน้นนักศึกษา มาลงเจ๊กูได้ไงวะ
แม่งให้เจ๊กูใส่ชุดนักศึกษาแน่นอน ฟันธง!!!!!!


อันที่จริงก็เป็นเรื่องปกติของคนเราอยู่แล้วที่มักจะไขว่คว้าสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง

แล้วโดยเฉพาะในเรื่องของความรัก ความใคร่นั้น ต่อให้เป็นดอกฟ้าหรือจะเป็นดอกหญ้า ลองถ้าเด็ดไม่ได้แล้วความผิดหวังความเจ็บปวดมันก็คงไม่ต่างอะไรกันสักเท่าไหร่หรอก

ถ้าเช่นนั้นสู้ฝันให้ไกลไว้ก่อนไม่เท่ห์กว่าหรือ?ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...