xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) อู้ฟู่มาก! “เสี่ยเสก” เปิดค่ายมวย ประกาศผลิตเบียร์-เหล้าขาวขาย โวจ่ายค่าเทอมลูกที่อเมริกาเกือบล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เสก โลโซ” ควักเงินเก็บเปิดค่ายมวย LOSO MUAY THAI FIGHT หวังผลวงกว้างใน ตปท. เพิ่มช่องทางให้เครื่องดื่มชูกำลัง อยากผลักดันนักมวยไปต่อยโอลิมปิก ประกาศผลิตเบียร์ - เหล้าขาวขาย เตรียมวางรากฐานผู้บริหารครบวงจร ไม่ห่วง “น้องเสือ” ใช้ชีวิตที่เมืองนอก บอกแชตไลน์คุยแต่อีกฝ่ายไม่ตอบสงสัยติดสาว เผยเพิ่งจ่ายค่าเทอมที่อเมริกาหมดไปเกือบล้าน ส่วนอดีตภรรยาไม่สนใจนานแล้วผุดโปรเจกต์ร้อยแปดออกมาต่อยอดความรวยอยู่เสมอ ล่าสุด “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” ก็สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังเปิดตัวค่ายมวย LOSO MUAY THAI FIGHT ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ โดยเผยว่าเป็นธุรกิจที่ตั้งใจอยากจะทำนานแล้ว และเป็นครั้งแรกที่ทำธุรกิจร่วมกับคนอื่น อยากผลักดันนักมวยไปต่อยโอลิมปิก

“ธุรกิจอันนี้เป็นสิ่งที่ผมตั้งใจทำตั้งนานแล้ว ได้บอกลูกน้องว่าเดี๋ยววันหนึ่งผมจะเปิดค่ายมวย ก็คิดมาตั้งปีกว่าแล้ว อยู่มาวันหนึ่งคุณจอห์น เพื่อนผมก็ได้แนะนำให้รู้จักคุณดีนส์ และคุณสุชาติ ซึ่งเป็นเจเนอรัลเมเนเจอร์ของโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ แล้วก็บอกให้ผมมาดูค่ายมวยที่นี่ ซึ่งก็เป็นที่ที่ดีมาก ก็เลยลงตัวกันว่าเขามีสถานที่ต่าง ๆ นานา แล้วก็มีการถ่ายทอดทีวี นั่นก็เป็นเรื่องที่จุดมุ่งหมายของเราอยู่แล้ว เพราะว่าเราจะจัดการแข่งขันชกมวย แล้วก็นำเครื่องดื่มชูกำลังของเรามาเป็นสปอนเซอร์ เพราะฉะนั้นทุกอย่างก็ลงตัวและง่ายมาก”

“เนื่องจากที่เราต้องแถลงข่าววันนี้เพราะอีก 2 วันผมจะบินไปยุโรป ทัวร์คอนเสิร์ต 2 อาทิตย์ แถลงข่าวเสร็จแล้วเดี๋ยวจะมีการเขียน MOU กันกับโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ จากนั่นพอผมเซ็นปุ๊บค่ายมวยของผมก็จะเกิดขึ้นที่นี่ทันที”

“เรียกได้ว่าเราลงทุนน้อยมาก เพราะส่วนที่ผมดูแลผม คือ ผมต้องหาเทรนเนอร์ต่าง ๆ มาดูแล หาคนทำงานมา แล้วโรงแรมแอมบาสซาเดอร์เขามีพื้นที่อยู่แล้ว มีน้ำ มีไฟ มีเวทีมวยต่าง ๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นผมเองไม่ต้องไปสร้างเวที ไปซื้อโน่นนี่ต่าง ๆ นานา ผมไม่ต้องเอาตังค์ไปจ่าย เขาเอามาให้เราบริหาร ซึ่งเขาเองก็ช่วยบริหารด้วย ดังนั้น สิ่งที่เขาก็มี FBT ก็สนับสนุน ทุกสิ่งทุกอย่างพอรวมกันแล้วมันง่ายมาก ผมเองก็ดูแลในเรื่องของบริหารจัดการ แล้วก็เอาสินค้ามาสนับสนุน ทำการพีอาร์ โฆษณา”

เผยเป็นธุรกิจแรกที่ไม่ได้ทำคนเดียว อยากผลักดันนักมวยไปต่อยโอลิมปิก
“เรื่องนี้เป็นเรื่องคล้าย ๆ กัน วันหนึ่งเรามีเวลา 12 ชม. พูดง่าย ๆ ดังนั้น เรามีเวลาเยอะมาก ที่จะสอนมวยด้วยแล้วก็เทรนด์มวยของเราด้วย มวยของเราก็จะส่งไปแข่งที่โน่นที่นี่ เป็นค่ายมวย”

ธุรกิจค่ายมวยเป็นธุรกิจแรกที่ไม่ได้ทำคนเดียว ถามว่ากลัวมีปัญหาไหมเพราะไม่เคยทำกับคนอื่น ก็ไม่มีปัญหาหรอกเนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างมันอยู่ในที่ที่เรียกว่าวินวิน ทุกคนได้หมดเลย รวมกันคือโรงแรมแอสบาสซาเดอร์ ก็ได้ผมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของค่ายมวยนี้ ก็ดึงดูดคนมาเที่ยว ส่วนผมก็ได้สินค้าของผมไปออกทีวีโปรโมต FBT ก็ได้มาสนับสนุนพวกเรา ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ทางของค่ายมวยก็ได้ในเรื่องของพีอาร์ต่าง ๆ ทั้งหมดร่วมกัน ดังนั้นทุกเองได้ลงทุนเอาชื่อเสียงที่ทุกคนมีอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้มีปัญหาอะไร ทุกคนได้หมด”

“จุดประสงค์อยากผลักดันนักมวยไปต่อยมวยโอลิมปิกครับ เพราะว่าคนที่จะมาทำงานกับผมก็เป็นนักมวยโอลิมปิก เหรียญทองโอลิมปิก ตอนนี้ก็มีเตะบอลกับผมอยู่แล้วหลายคน เอาเป็นเดี๋ยวให้คอนเฟิร์มแน่นอนก่อน อย่าง มนัส บุญจำนงค์ เนี่ยมาเตะบอลกับผมอยู่แล้ว ดังนั้น คนเหล่านี้เดี๋ยวคุยแป๊บเดียวครับ”

ตั้งเป้าเป็นประธานสโมสรฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ล่าสุด อยู่ในระหว่างเจรจา 2 ทีม รอลงตัวแล้วค่อยออกมาประกาศ
“ในส่วนของทีมฟุตบอล หลังจากที่ทราบกันแล้ว พอคุยกันเรียบร้อยคือทางทีมเขามีปัญหากัน ไม่ได้ผมมีปัญหานะ ทางทีมเพื่อนตำรวจเขามีปัญหากัน เสร็จแล้วประธานคนเก่าเขาก็โดนจับ แล้วก็มีข้อหาเรื่องเงินเรื่องทองทุกคนก็ทราบดีอยู่แล้ว พอทีมได้ถูกปรับเนื่องจากอะไรก็แล้วแต่ เขาก็ตกชั้นไป เราก็ไม่เอาแล้ว”

“ผมก็มีแพลนมองหาทีมใหม่อยู่แต่ว่าให้คอนเฟิร์มก่อน ผมกลัวว่า ทางเขาเองเวลาผมพูดเรื่องอะไรไปเป็นจุดสนใจของประชาชน บางทียังไม่ได้คุยอะไรกันเลยแค่เขามาหาผมที่บ้านก็ไปตีโพยตีพายว่าผมจะไปซื้อ บางทีผมไม่ได้เป็นคนบอกด้วยซ้ำไป ถ้าไปตามสื่อของผมที่ในเฟซบุ๊กผมพูดชัดเจนว่า สมมติยกตัวอย่างทีมสระบุรี เขามาคุยกับผมเอง มาที่บ้านผม ด้วยความรักความเคารพ ก็มาคุยที่บ้าน ผมไม่ได้บอกว่าผมจะไปซื้อ ข่าวถ้ามันออกมาจากผมอันนั้นแน่นอน

“ตอนนี้ที่มีเจรจากันอยู่ก็มี 2 ทีม ทีมต่างประเทศก็มีนะครับ แต่อันนี้ขอให้เคลียร์ให้หมดก่อน แล้วค่อยมาเล่าสู่กันฟัง ผมจะสนับสนุนทีมในไทยพรีเมียร์ลีก มันเป็นเรื่องเล็กมากการไปสนับสนุนเขา แต่เรื่องใหญ่คือเราจะไปเป็นประธานสโมสรเอง ซึ่งปีนี้คงไม่ทันแน่นอน เพราะฤดูกาลมันจะเปิดแล้ว นายกฯ เขาก็ได้เรียบร้อยแล้ว

วางรากฐานเป็นนักบริหารทำครบวงจร ฟุตบอล มวย บันเทิง ค่ายเพลง อนาคตทำทีวีด้วย รุกสื่อโซเชียล โวเฟซบุ๊กแฟนเพจคนติดตามมากกว่าทีวีบางช่อง
“ผมยังเป็นนักร้องอยู่ครับ เดี๋ยวผมก็จะมีนักบริหารเก่ง ๆ เมื่อวางพื้นฐานได้เกือบหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มชูกำลังที่เราทำเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องการวางแผนกระจายสินค้ากัน อันนี้ก็ใช้เวลาสักนิดหนึ่ง เสร็จแล้วการค้าขายเหล่านี้ ผมก็มาสนับสนุนไม่ว่าจะเป็นกีฬา ที่ผมทำอยู่นอกจากสินค้า ก็มีแน่นอนคือฟุตบอล มวย แล้วก็บันเทิง ค่ายเพลง อนาคตผมจะทำทีวีด้วย เพราะฉะนั้นสื่อของเราก็จะมีครบวงจร ช่องทางของการทำธุรกิจของเราก็จะครบวงจร ส่วนเรื่องเพลงของผมก็ไม่ทิ้งอยู่แล้ว เพราะเพลงมันเป็นเรื่องที่นำพาให้ทุกคนมา เข้ามาในชีวิต”

“เรื่องทีวีปัจจุบันนี้ผมมีเคเบิลอยู่ ปัจจุบันเราได้เช็กเรื่องงานติดตามของคน เขาไปสนใจในเรื่องของออนไลน์ทีวี ไลน์ทีวี เฟซบุ๊กผมมีคนติดตามเยอะมาก มากกว่าที่เราไปทำทีวีซะอีก สื่อโซเชียลมัยเยอะมาก พูดง่าย ๆ ว่า เพจของผมมีคนติดตามมากกว่าทีวีบางช่องอีก ดังนั้นเราก็ต้องดูให้มีเวลาจะทำอะไร ยกตัวอย่างว่ามีช่องดิจิตอลทีวีเสนอให้ผมทำ ผมก็ต้องดูว่าผมเสียเงินทำโปรดักชั่นขนาดนี้ แล้วคุณมีคนดูเยอะแค่ไหน ดังนั้นที่เรามีสื่อมันดีอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันไม่ได้เป็นสื่อที่คนไทยคุ้นเคยกัน แต่ในภายภาคหน้านี้ สื่อโซเชียลมันจะเป็นสื่อที่ใหญ่มาก”

“ผมมีแฟนเพจอยู่ 4 ล้านคน เพิ่มขึ้นทุกวัน วิดีโอบางอันมีคนดูเป็น 10 ล้านคน นั่นก็เท่ากับช่วงไพร์มไทม์ของทีวีเลย ตอนนี้ยังไม่มีธุรกิจอันไหนที่ยกเลิกเลย ไม่มีอะไรขาดทุนเพราะผมไม่ได้เอาเงินผมไปลงทุนเยอะแยะ ผมทำออกมาผมก็ขายไป คนสั่งซื้อมาผมก็ทำ แต่ธุรกิจที่เริ่มทำจริงจังเป็นธุรกิจเงินเยอะมากนั่นก็คือเครื่องดื่มชูกำลัง เป็นธุรกิจ 3 หมื่น 5 พันล้าน เป็นธุรกิจใหญ่”

หลังกลับจากยุโรป เล็งผลิตเบียร์ - เหล้าขาว เอาเงินเก็บทั้งหมดมาลุยธุรกิจ
หลังจากที่ผมจะไปยุโรป 2 วันนี้และกลับมาใน 2 อาทิตย์ ผมก็จะมาสั่งผลิตเบียร์ แล้วก็จะมีเหล้าขาว สิ่งเหล่านี้จะเป็นธุรกิจที่ใหญ่โตมาสำหรับผม เอาเงินลงทุนมาจากไหน ผมก็เอาเงินผมเอง (หัวเราะ) ส่วนใหญ่มาจากคอนเสิร์ต ผมก็มีเงินที่เก็บเอาไว้”

ไม่ห่วง “น้องเสือ” ใช้ชีวิตที่เมืองนอก บอกแชตไลน์คุยแต่อีกฝ่ายไม่ตอบ สงสัยติดสาว เผยเพิ่งจ่ายค่าเทอมที่อเมริกาหมดไปเกือบล้าน
“ก็แชตไลน์กันอยู่ นี้ผมไลน์ไปหลายวันแล้วยังไม่ตอบผมเลย สงสัยติดสาวอยู่ ผมไม่เป็นห่วงหรอก น้องเขาเป็นคนที่เก่ง เพราะผมพาเขาไปอยู่ต่างประเทศบ่อย ๆ เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเขาเลย แล้วผมอยากให้เขาเป็นอย่างนั้นด้วยซ้ำ ผมก็บอกเขาว่าให้เป็นคนดีนะ ให้ต่อสู้ แต่นี่เขาไม่ตอบไลน์ผมมา 2 - 3 วันไม่รู้เป็นไร ตอนคุยเขาก็จะส่งรูปมา บอกว่ามีเพื่อน ก็ไม่น่าเป็นห่วงหรอก เสือเขาอายุ 19 แล้ว เดี๋ยวผมจะไปเยี่ยมประมาณไม่เกินมีนาคมหรือเมษายน (มีส่งเงินให้นอกเหนือจากที่ตกลงไว้ไหม?) ผมเพิ่งจะจ่ายค่าเทอมที่อเมริกาไปเกือบล้าน ส่วนเงินอื่นๆ เขาก็มีอยู่ ผมไม่รู้จะให้เขาไปทำไมอีก เขามีเงินเยอะแล้ว

ไม่สนใจอดีตภรรยานานแล้ว ส่วนครอบครัวสบาย ลูก ๆ ไม่ต้องห่วง
ส่วนภรรยาผมไม่ได้สนใจ ในคอนเสิร์ตผมพูดอะไรไปก็อย่าไปคิดอะไร ผมพูดเล่นๆ ผมไม่เคยไปสนใจชีวิตเขาตั้งนานแล้ว น้องกวาง ลอนดอนผมก็ไปหาเรื่อยๆ กวางนี่ห่วงมาก ตอนนี้ปิดเทอมอยู่ เขาก็มีมาที่บ้านแล้วออกไปกินข้าวด้วยกัน แต่ยังไม่ได้มาอยู่ด้วยกัน ก็แน่นอนอยากให้ลูกกลับมาอยู่ด้วย แต่ปัจจุบันก็ยังต้องเคลียร์อะไรกันนิดๆหน่อยๆ เอาเป็นว่าครอบครัวผมสบายมากกับลูก ๆ ไม่ต้องห่วงครับ เพราะฉะนั้นเรื่องที่เขาจะให้ข่าวมายังไง คุณอยากจะเขียนอะไรก็เขียนไปเถอะเพราะผมนั้นสบายมากครับ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...