xs
xsm
sm
md
lg

“เอสเธอร์” มึนใส่ "แม่ฌอห์ณ" โพสต์เหน็บ! ทนกระแสไม่ไหวตั้งใจทวิตดราม่า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เอสเธอร์” รับทวิตดราม่า กดดันถูกโซเชียลรุม ลั่นไม่สนใครจะรัก ใครจะยี้ ใครจะอยู่ทีมใคร เดินหน้าทำงานต่อไป มึนใส่ข้อความ “แม่ฌอห์ณ” โพสต์เหน็บ บอกไม่ได้หมายถึงตนแน่ ป้องแม่มีปัญหา “ฌอห์ณ”

กลายเป็นเรื่องราวบานปลายเพราะมีแม่เข้ามาเกี่ยวข้อง สำหรับคู่จิ้นสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” และหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่ช่วงแรกๆ เหมือนมีลุ้นจิ้นนอกจอ ฝ่ายชายเดินหน้าจีบ แต่สุดท้ายแม่ของฝ่ายหญิงดูไม่ค่อยจะปลื้มหนุ่มฌอห์ณเท่าที่ควร อยากจะให้จิ้นกับพระเอกคนอื่น

เรื่องราวบานปลายไปถึงว่าแม่ฝ่ายหญิงกำจัดไม่ให้รับงานคู่กัน เมื่อสอบถามหนุ่มฌอห์ณ เจ้าตัวก็ตอบแบบสุภาพบุรุษไม่ขอพาดพิงใคร กระแสดราม่าไม่จบง่ายๆ เติมเชื้อไฟด้วยการที่แม่ของหนุ่มฌอห์ณโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมถึงบทสัมภาษณ์ของลูกชายที่ผิดหวังต่อความรัก พร้อมแคปชั่น “แม่เคยบอก Sean แล้วว่า อย่ายุ่งกับของ (.....) ลูกใคร ใครก็รัก ต่อไป Please อย่ามโน อย่าสร้างภาพและอย่าต่อเติม (คิดไปเอง) ลูกแม่เจ็บแต่เพียงผู้เดียว” ทำเอาแฟลคลับต่างพุ่งเป้าไปว่าหมายถึงสาวเอสเธอร์ จนนางเอกดังต้องโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า “คิด วิเคราะห์ แยกแยะ” ทั้งยังรีทวิตข้อความอื่นๆ เช่น “ตลกดีนะ ที่บางครั้งแค่แสดงความดราม่าในโซเชียลก็ได้รับคะแนนสงสาร ต่างกับฝ่ายที่นิ่งๆ แม้จะเป็นผู้ถูกกระทำ ก็โดนมองว่าผิด , เงียบไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก แต่เพราะรู้สึกเลยเลือกที่จะเงียบ , การโดนทำร้ายโดยคนที่เราหวังดีด้วยนี่เจ็บสุด”

ล่าสุดมีโอกาสเจอสาวเอสเธอร์ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นคนทวิตข้อความเหล่านั้นจริง และคิดมาอย่างดีแล้วจึงทำเช่นนั้น เชื่อข้อความที่แม่ฝ่ายชายโพสต์ไม่ได้หมายถึงตน

“กับพี่ฌอห์ณในกองก็เจอกันปกตินะคะ ยังทำงานด้วยกันค่ะ เรื่องราวส่วนตัวไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร เราเองก็งงๆ เรื่องมันเกิดจากที่มีคนมาคอมเมนต์อินสตาแกรมเรา เราก็งงนะ ส่วนตัวเอสก็แค่ทวิตเตอร์ไป ตอนนั้นมันมีหลายกระแสคอมเมนต์เข้ามา คนรอบข้างตัวเราก็โดนผลกระทบไปด้วย ตอนโพสต์เราก็คิดดีแล้วถึงโพสต์ไป ผลตอบรับมาเป็นไงเราก็ต้องยอมรับเพราะเราคิดที่จะโพสต์ไปแล้ว ข้อความที่แม่พี่เขาโพสต์เอสเห็นค่ะ แต่คิดว่าไม่ใช่เอส เอสเองมีโอกาสได้เจอแม่พี่ฌอห์ณแค่ครั้งเดียวซึ่งนานมากแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจออีกเลย ตอนเจอก็ทักทายปกติ”

“เรื่องแม่เราไม่ให้รับงานด้วยกัน เรื่องนี้ไม่จริงเลยค่ะ เราก็ทำงานกันมาหลายเรื่องแล้ว ถ้าห้ามจริงๆ คงไม่มีเรื่องต่อๆ กันอย่างนี้ ส่วนที่พี่เขาพูดเขาบอกไม่ได้พาดพิงถึงใครก็คิดว่าไม่น่าจะใช่เอสนะคะ เราไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นเลย ทุกวันนี้ก็ยังทำงานด้วยกันปกติราบรื่นดี”

“เรื่องศาสนาอะไรก็ไม่เกี่ยวค่ะ ทุกศาสนาสอนให้เราเป็นคนดีค่ะ พี่ฌอห์ณกับแม่เอสก็เอสเจอกันเขาก็ทักทายกันตามปกติ รับไหว้ปกติค่ะ เราเจอกันในส่วนของการทำงานทุกอย่างปกติ ยังคุยในเรื่องของการทำงานแต่อาจจะน้อยลงตรงที่ไม่ได้ไปแฮงค์เอ้าท์กับกลุ่มเพื่อนพี่เขา เพราะต่างคนก็ต่างแยกย้ายไปทำงาน”

“ก็ไม่คิดว่าจะต้องเคลียร์อะไรเพราะมันก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว เจอกันก็ยังคุยตามปกติก็ไม่รู้ว่าจะต้องเคลียร์อะไร ยังไงก็ยังร่วมงานกันอยู่ได้ แม่เอสสอนเสมอว่าไม่ว่าเราจะร่วมงานกับใครก็ต้องทำให้เต็มที่ ไม่ใช่ว่าเราอยากจะเลือกเล่นกับคนนั้นคนนี้ จะจิ้นกับคนนั้นคนนี้ ไม่ว่าจะทำงานกับใครแม่จะบอกว่าทำงานอะไรก็ทำให้เต็มที่ค่ะ”

โล่งกระแสดราม่าแฟนคลับเงียบไปเยอะแล้ว ส่วนตัวไม่ซีเรียสใครจะชอบไม่ชอบตนเพราะเชื่อว่าตนทำดีที่สุดแล้ว
“กระแสแฟนคลับตอนนี้เงียบลงเยอะมากๆ แล้วค่ะจากตอนแรกๆ ก่อนหน้านี้เท่าที่ทราบก็มีการแบ่งฝ่ายแบ่งทีม มีทีมเอส ทีมพี่ฌอห์ณ ก็แล้วแต่เลยค่ะ แล้วแต่คนว่าใครรับข่าวสารมายังไง ตอนนี้ก็มีกลุ่มแยกแล้วก็มีกลุ่มที่เป็นเราทั้งคู่ที่คอยสนับสนุนผลงานของเรา ส่วนตัวเอสไม่ซีเรียสค่ะ ไม่ชอบก็ไม่เป็นไร เราก็ทำในส่วนของเราให้ดีที่สุด เราสองคนก็ยังมองหน้ากันติดค่ะ ยังไงเราก็ยังต้องทำงานร่วมกันอยู่ ยังคุยกันปกติเหมือนเดิม”

แจงโดนคร็อปภาพคู่หนุ่ม “เป็ก รัฐภูมิ ไข่นาค” บอกที่ผ่านมาไม่ได้แอบคบกัน เป็นเพื่อนกันปกติพอไม่ได้ทำงานด้วยกันสัมพันธ์เลยห่าง
“อันนั้นเป็นแก๊งช่อง3 จริงๆ เราถ่ายกันหลายคนมากแต่เขาคร็อปมาแค่ 2คน เป็นงานเลี้ยงปิดคลาสแอ็กติ้งก็เลยนัดกันไป เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ในความสัมพันธ์ตอนนั้นเราสนิทกันแต่ไม่ได้คบกัน ตอนนี้ต่างคนก็ต่างทำงาน เขาก็ทำงานของเขาเลยไม่ค่อยได้เจอกัน ก็ห่างๆ กันไป เพื่อนที่ช่อง 3 ก็มีติดต่อกันบ้าง ไม่ได้อันฟอลโลว์หมด”

รับช่วงแรกปรับตัวไม่ทัน มีแต่ข่าวแง่ลบรุม บอกเป็นคนธรรมดามีทำถูกบ้างผิดบ้าง ขอให้ดูที่ผลงานและสนับสนุนตนต่อไป
“มันมีช่วงแรกๆ ที่เรารู้สึกว่าปรับตัวไม่ทัน เราเข้าใจว่าเราทำงานตรงนี้เราไม่มีสิทธิ์จะไปห้ามเขา เรายินดีรับฟังทุกความคิดเห็น ก็โอเคกับมัน เราเป็นมนุษย์เราก็มีทำพลาด ตัดสินใจผิด มันก็มีทั้งดีและไม่ดี เราผ่านเหตุการณ์นั้นมามันทำให้เรารู้สึกว่าเราโตขึ้น มีวุฒิภาวะมากพอที่จะคิดอะไร เราไม่สามารถอธิบายให้ทุกคนเข้าใจเราได้หมดหรอก ยังไงก็ขอให้ดูที่ผลงานและสนับสนุนผลงานแล้วกันค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...