xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์ พิชญ์นาฎ” ประกาศโหนคานตลอดชีวิต! อยากเป็นไอดอลสาวโสด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฎ” ตั้งเป้าปีนี้ต้องรวย ประกาศลั่นตั้งใจโสดตลอดชีวิต อยากเป็นไอดอลสาวโสด เผยหดหู่กับความรักหลายปี เชื่ออยู่คนเดียวได้ ถ้ารวยด้วยยิ่งอยู่ได้สบายๆ ยอมรับยังอยากได้ผู้ชายมาเป็นกำลังใจแต่รู้ตัวเรื่องเยอะ ส่วน “ไฮโซธรรศ” ขอโอกาสอยู่เรื่อยๆ

ธุรกิจกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว สำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวเรดซัน ร้านอาหารเกาหลีสาขาที่ 6 โดยเจ้าตัวเผยตั้งเป้าจะเปิดให้ครบ 10 สาขา และตั้งเป้าว่าปีนี้จะต้องรวยแบบไม่ต้องง้อผู้ชาย

“ดีใจไม่คิดว่ามันจะเติบโตเร็วขนาดนี้ ร้านแรกเราลงทุนกันเยอะ 30 ล้านเราก็กลัว กังวลว่ามันจะคืนทุนไหม แต่ไม่ถึงปีก็คืนทุนแล้วเลยทำให้มีกำลังใจที่จะทำต่อปีนี้ตั้งเป้าไว้จะเปิดให้ได้ 10 สาขา ก็ยังไม่รวยอะไรหรอกค่ะ ก็นอกจากถ่ายละครแล้วก็มีอันนี้เป็นธุรกิจหลักของเมย์เลย”

“ธุรกิจอื่นมีแน่นอนค่ะ เปิดเร็วๆ นี้ ไม่ต้องถามเรื่องความรักเมย์นะคะ เมย์ไม่มีค่ะ ตอนนี้กำลังบ้างาน อยากหางานให้ได้เยอะๆ มากที่สุด ไม่เคยตั้งใจมากขนาดนี้มาก่อน ถามว่าหาเงินเยอะๆ มีเป้าหมายอะไรไหม ยังไม่มีค่ะ แต่อยากมีเงินเยอะๆ ปีนี้เป็นปีที่เมย์จะตั้งใจหาเงินให้ได้เยอะที่สุด”

รวยเองได้ไม่ต้องง้อผู้ชาย แต่ยอมรับผู้ชายก็อยากได้เป็นกำลังใจ
“ผู้ชายก็อยากได้นะ อยากได้เป็นกำลังใจแต่เรื่องเงินเราชอบหาเองมากกว่า มันสนุกกว่า เมย์แฮปปี้มาก พ่อเมย์เองก็แก่แล้ว เห็นท่านทำงานหนักก็สงสาร ถ้าเขาเกษียณแล้วก็อยากจะเลี้ยงเขา เมย์ตั้งใจแล้วว่าปีนี้ต้องรวย”

เผยมีหนุ่มมาจีบแต่ไม่พร้อม ขอตัดเรื่องรักชั่วคราว
บอกตรงๆ ก็มีคนเข้ามาจีบแต่ขี้เกียจคุย ไม่ได้สวยมากนะคะ แต่ไม่พร้อม บางทีรู้สึกว่ายังก่อนดีกว่า เราเริ่มนับหนึ่งใหม่กับใครเราก็อยากจะนับไปเรื่อยๆ แต่ถ้ามันเหนื่อยก็เนอะ แล้วเมย์เป็นคนคิดมาก มีความรักถ้าไม่เต็มที่เมย์จะรู้สึกผิด ตอนนี้เมย์เลยขอตัดความรักออกไปก่อน เมย์ขอทำงานอย่างเดียวเลยเพราะอยากรวย"

“ไอโซธรรศ พจนประพันธ์” ยังได้แค่เพื่อน เผยฝ่ายชายขอโอกาสอยู่เรื่อยๆ ส่วนตนให้โอกาสทุกคน ประกาศลั่นตั้งใจโสดตลอดชีวิต
"ก็ยังเป็นเพื่อนกัน เขาน่ารักกับเมย์มาก เขายังขอโอกาสอยู่เรื่อยๆ เราก็ให้โอกาสทุกคนนะ แต่ตอนนี้เมย์บ้างานจริงๆ ปีนี้เมย์ขอทำงานอย่างเดียว”

“ไม่เกี่ยวกับเรื่องดวงเลย เราหดหู่กับความรักมาหลายปีแล้ว เราเลยแบบไม่เอาแล้ว ตอนนี้ตั้งใจจะโสดไปตลอดชีวิตแล้ว เมย์อยากเป็นไอดอลของสาวโสด แต่ถ้ามีใครสามารถมาทลายกำแพงตรงนี้ได้เรายินดี”

รู้ตัวเป็นคนเรื่องเยอะ เหมาะอยู่คนเดียว
"ที่ผ่านมาเราเจอทั้งคนดีและคนไม่ดี ทั้งคนที่เหมาะกับเราหรืออะไรก็แล้วแต่ มันก็ไม่มีใครที่ทำให้เรารู้สึกว่าใช่ซะที เลยคิดว่าเราเหมาะที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า เมย์ยอมรับว่าเมย์เป็นคนเยอะมาก คนสนใจมากเราก็ไม่ชอบ ไม่สนใจเราก็ไม่ชอบ ไม่มีเวลาก็ไม่ชอบ มีเวลามากก็ไม่ชอบ ไม่รักสัตว์ก็ไม่ได้ ไม่ทำงานก็ไม่ได้ ไม่มีซิกแพ็กก็ไม่ได้ มันเยอะไปหมด”

เป็นโสดเราอยู่ได้ ถ้าเรารวยเราสามารถอยู่ได้สบาย ตอนนี้เลยตั้งใจเมกมันนี่ก่อนแล้วกัน แต่เมย์ก็ยังเชื่อนะคะว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม เมย์ก็ขอบคุณที่มีความรักให้เมย์ แต่ตอนนี้เมย์ขอรักตัวเองก่อนนะคะ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น