xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์” เปิดใจภาพกอดฟัดจุ๊บ “ไฮโซธรรศ” รับเป็นชายที่สนิท ขอดูใจเงียบๆ โอดอายมามากพอแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฎ” อึกอักกอดฟัดจุ๊บ “ไฮโซธรรศ” กลางห้าง อ้างแค่จังหวะเล่นกัน สัมพันธ์ยังเป็นแค่เพื่อน เผยคนใกล้ตัวเชียร์เยอะ ฟุ้งโปรโฟล์เริด เป็นคนดี ขอศึกษาเงียบ ๆ โอดที่ผ่านมาอายมามากพอแล้ว ถ้าไม่ใช่ไม่อยากอายซ้ำอีก เมินเป็นแฟนเก่า “ไอซ์ ปรีชญา” ลั่นอายุขนาดนี้ไม่คบใครซี้ซั้ว

เจอภาพปาปารัซซี่มัดแน่นจนดิ้นไม่หลุด สำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” กับ “ไฮโซธรรศ พจนประพันธ์” แฟนเก่า “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” โดยเป็นภาพที่ฝ่ายชายกอดรัดฟัดเหวี่ยงกลางห้างแถมมีช็อตหวานจุ๊บกระหม่อมกันอีกต่างหาก งานนี้หลังผู้สื่อข่าวสอบถามสาวเมย์ เจ้าตัวบอกไม่มีอะไรชี้แจง แต่ยอมรับเป็นคนดี โปรโฟล์เริด

“ไม่มีอะไรชี้แจง กับเขาก็เป็นเพื่อนที่เรียนหลักสูตรนักบริหารยุคใหม่เพื่องานพิทักษ์สันติราษฎร์(บพส.) ด้วยกันค่ะ แต่เราสนิทกันมากกว่านั้นเพราะที่เรียนจบมามีการแบ่งกลุ่ม มี 6 กลุ่ม เราอยู่กลุ่มเดียวกันเลย ถามว่ามีคนเชียร์ไหมก็มี เพราะเขาก็โสด เราก็โสด อายุก็ใกล้ ๆ กัน ความเหมาะสมก็มีเพื่อนเชียร์แต่ตรงนี้คงตอบอะไรมากไม่ได้เพราะเมย์ไม่รู้อนาคต ตัวเมย์เองมีอารมณ์ศิลปินเยอะ ชอบอยู่คนเดียว เราโสดมานานเราไม่ได้เป็นคนที่ติดแฟนเราก็ไม่รู้ยังไง ฉะนั้นยังตอบอะไรไม่ได้ เกิดวันหนึ่งมันไม่ใช่ เราก็ยังเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เมย์แคร์ความสัมพันธ์ของเพื่อนในกลุ่มมากกว่า”

อึกอักภาพกอดรัดถึงเนื้อถึงตัว บอกเป็นจังหวะที่เล่นกัน ฟุ้งอีกฝ่ายโปรโฟล์ดี
“คือเราสนิทกันมาก ในกลุ่มจะมีผู้ชาย 9 คนผู้หญิง 6 คน ทุกคนสนิทกันหมด เป็นจังหวะที่เล่นกัน เรื่องภาพเมย์ก็อายุขนาดนี้แล้วเนอะ(หัวเราะ) เมย์จะลองคบใครก็คงไม่แปลก เพราะตัวเองก็โสดด้วย แต่เอาเป็นว่าให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ามันจะพัฒนาอะไรเดี๋ยวบอกอีกทีค่ะ”

“ถามว่าเป็นคนที่บอกว่าคุยอยู่ก่อนหน้านี้มั้ยก็ไม่ตอบค่ะ(หัวเราะ) เมย์ไม่ชอบโกหกเนอะ เอาเป็นว่าสนิทกัน เขาเป็นคนน่ารักมากคนหนึ่งแล้วก็ประวัติดี ที่บ้านก็ดี คุณแม่ก็ดี เป็นคนที่โปรโฟล์ดีมาก ๆ คนหนึ่ง มีคนเชียร์เยอะ ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เจอครอบครัวเขาหรือยังไม่ตอบค่ะ(หัวเราะ) ก็ให้โอกาสทุกคนค่ะ ให้โอกาสตัวเองด้วย มีอะไรหวาน ๆ ให้ไหมก็ไม่ตอบค่ะ”

โบ้ยถามฝ่ายชายจีบหรือเปล่า บอกขอศึกษาเงียบ ๆ ที่ผ่านมาอายมามากพอแล้วไม่อยากอายอีก
“เมย์ไม่ได้จีบเขานะคะ ขอไม่ตอบล่ะกัน ตอนนี้มีคนดี ๆ เข้ามาก็มี เราไม่ได้ปิดโอกาสเพราะฉะนั้นเราก็ยังไม่พูดอะไรดีกว่า ถ้าเมย์ต้องศึกษาใคร เมย์อยากศึกษาเงียบ ๆ ค่ะ ที่ผ่านมาเมย์อายมามากพอแล้ว(หัวเราะ) หวังว่าทุกคนจะเข้าใจเมย์ เกิดไม่ใช่เมย์ไม่อยากอายอีก เดี๋ยวถ้าเมย์ชัดเจน เมย์ไม่โกหกหรอก เดี๋ยวรอเปิดตัวทีเดียวดีกว่าเนอะ”

“เขาเป็นเพื่อนที่ดี เป็นคนที่ดีที่เราควรเก็บไว้ ถ้าวันหนึ่งไม่ใช่ก็ควรเป็นเพื่อนกันเพราะเขาเป็นคนดี เมย์เป็นคนชอบมีเพื่อนเยอะ ๆ แล้วเมย์ดีใจมากที่เมย์มีแต่เพื่อนดี ๆ เมย์ดีใจที่รู้จักเขาเพราะเขาเป็นคนดี ฉะนั้นถ้าไม่ใช่หรืออะไรก็เป็นเพื่อนกัน มันเลยตอบอะไรได้ไม่มาก เพราะรู้จักกันไม่มากพอที่จะมาบอกว่าคนนี้ใช่หรือไม่ใช่ ส่วนเขาจีบไหมก็ต้องถามเขา เมย์ไปกับทุกคนปกติที่เป็นเพื่อน เมย์ไปได้หมดค่ะ ต่อไปนี้ต้องระวังตัวมากขึ้นเพราะเดี๋ยวนี้ปาปารัซซี่ก็เก่งนะคะ(หัวเราะ)”

เมิน “ไฮโซทรรศ” เคยเป็นแฟนเก่า “ไอซ์ ปรีชญา” ย้ำทุกคนต้องมีอดีต ส่วนตนอายุขนาดนี้คงไม่คบใครซี้ซี้ว
“คือเรื่องอดีตของใคร เมย์ว่าทุกคนก็มีอดีตเป็นเรื่องปกติ เราก็อายุขนาดนี้แล้วคงไม่ไปสุ่มสี่สุ่มห้าคบคนมีแฟนแล้วหรือไปเดินซี้ซั้วให้คนมาด่าเราหรอก ก็ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ามันใช่เมย์ไม่โกหกค่ะ ส่วนเรื่องอะไรที่แย่ ๆ ลืมได้ก็ลืมไป อย่ามาขยี้หรือถามเลย เอาเรื่องเดียวพอนะคะ ออกพรรษาแล้วเราต้องคุยแต่เรื่องดี ๆ ค่ะ คนเราก็มีเรื่องผิดพลาดกัน บางทีเมย์ก็ทำอะไรโง่ ๆ ก็ผ่านมันไปเถอะค่ะ(หัวเราะ)”

“เมย์โตขึ้นทุกวัน เมย์รู้ว่าเมย์มีความป็นเด็กเยอะ บางทีเมย์ยังเล่นเกมส์ ซึ่งเมย์รู้ว่าเมย์ควรจะโต อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป เราจะทำทุกวันให้ดีขึ้นค่ะ เมย์เชื่อว่าทุกคนก็คงอยากเห็นเมย์มีความรักดี ๆ ใช่มั้ยคะ ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจเรื่องความรักและเป็นกำลังใจให้ เอาเป็นว่าถ้าเมย์จะดูใครเมย์จะใช้สติ ใช้สมอง จะไม่ใช้หัวใจอย่างเดียว ถ้าเขาดียังไงจะมาบอกนะคะ”

“ส่วนจะเปิดตัวมั้ยคือยังตอบไม่ได้ เมย์มีกำแพงเยอะเหมือนกัน เมย์ไม่ชอบให้ใครมาติดและรักที่จะเป็นอิสระ ถ้ามีใครทำให้เมย์ทำลายกำแพงตรงนี้ได้เมย์ก็ยินดีค่ะ
ภาพจากนิตยสารกอสซิปสตาร์ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...