xs
sm
md
lg

"สตีฟ ฮาร์วีย์" มีน้ำตาซึมเจอหน้า "มิสโคลอมเบีย" ในรายการทอล์กโชว์ของตัวเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

"มิสโคลอมเบีย" ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการของ "สตีฟ ฮาร์วีย์" ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทั้ง 2 ได้เผชิญหน้ากันอีกครั้ง หลังเกิดเหตุการณ์ "ประกาศชื่อผิด" บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส" จนเป็นข่าวไปทั่วโลกเมื่อปลายปีก่อน

อะเรียดนา กูเตียร์เรซ เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส และพิธีกรคนดัง สตีฟ ฮาร์วีย์ ได้โอกาสเปิดใจหลายๆ เรื่องหลังเกิดเรื่องผิดพลาดระดับโลกบนเวที มิสยูนิเวิร์ส เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ที่ ฮาร์วีย์ อ่านชื่อของ กูเตียร์เรซ ให้เป็นผู้คว้ามงกุฏไป ก่อนจะกลับคำ และยอมรับว่าเขาอ่านการ์ดผิด เพราะจริงๆ แล้ว มิสฟิลิปปินส์คือคนที่ได้รับตำแหน่ง

โดย สตีฟ ฮาร์วีย์ ยังใช้โอกาสครั้งนี้ขอโทษ อะเรียดนา กูเตียร์เรซ อีกครั้งด้วย ซึ่งบรรยากาศในรายการก็เต็มไปด้วยความครื้นเครง กูเตียร์เรซ ดูจะสามารถหัวเราะให้กับสิ่งที่เกิดขึ้นได้แล้ว และยังพูดติดตลกด้วยว่า "คุณควรจะหัดอ่านการ์ดให้มันถูกหน่อย"

"ถ้าลองดูในคลิปวิดีโอคุณจะเห็นว่าฉันหัวเราะออกมาด้วย เพราะคิดว่าคุณเล่นมุกซะอีก" สาวงามที่คนทั้งโลกให้ความเห็นอกเห็นใจกล่าว ส่วน ฮาร์วีย์ ก็บอกว่า "ถ้าแบบนั้น มันก็คงเป็นมุกที่แย่ที่สุดในชีวิตของผมเลย" นอกจากนั้นพิธีกรคนดังยังยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาด 100% และไม่ใช่การจัดฉากอย่างที่มีคนกล่าวหาแน่นอน นอกจากนั้นเขาก็ยังถูกขู่ฆ่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

อะเรียดนา กูเตียร์เรซ ยังบอกด้วยว่ามีคนแนะนำให้เธอฟ้องร้อง ฮาร์วีย์ หลังผ่านเหตุการณ์ที่เธอเองก็ยอมรับว่าเป็นเหมือนฝันร้ายมา ... "แต่การทำแบบนั้น คงไม่ใช่ตัวฉันค่ะ ไม่ใช่สิ่งที่ฉันเป็นเลย" กูเตียร์เรซ กล่าวว่าสุดท้ายเธอก็ไม่ได้ทำแบบนั้น ซึ่งคำตอบของ มิสโคลอมเบีย ก็ถึงกับทำให้ ฮาร์วีย์ มีน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

รายการทอร์กโชว์ที่ใช้ชื่อว่า Steve Harvey ตามชื่อพิธีกรคนดังได้นำเสนอรายการ 2 เทปพิเศษในวันจันทร์และอังคารที่ผ่านมา เป็นการสัมภาษณ์ทั้งมิสฟิลิปปินส์เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส และรองอันดับ 1 อย่างมิสโคลอมเบีย โดยในเทปเมื่อวันจันทร์ เพีย วูร์ตซ์บัค ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ฉันทั้งยินดี และตื่นเต้น แต่ก็คิดถึงเธอด้วย อดคิดไม่ได้ว่าเจอเรื่องแบบนี้มันคงหนักมากๆ"

ซึ่งนอกจากรายการของ สตีฟ ฮาร์วีย์ แล้ว อะเรียดนา กูเตียร์เรซ ได้โอกาสไปเปิดใจที่รายการ Today และ Telemundo ด้วย ซึ่งทั้งหมดอยู่ในเครือข่ายของ NBC
เหตุการณ์ระดับโลกเมื่อเดือนก่อน
ฮาร์วีย์ ถึงกับน้ำตาซึม เมื่อ อะเรียดนา กูเตียร์เรซ บอกว่ามีคนแนะนำให้เธอฟ้องเขา แต่เธอไม่มีทางทำแบบนั้น
อะเรียดนา กูเตียร์เรซ เสียมงกุฏไปหลังได้ครอบครองเพียงไม่กี่นาที
เพีย วูร์ตซ์บัค เพิ่งมาออกรายการเช่นเดียวกัน
พิธีกรคนดังยังยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาด 100% และไม่ใช่การจัดฉากอย่างที่มีคนกล่าวหาแน่นอน
ถ้าลองดูในคลิปวิดีโอคุณจะเห็นว่าฉันหัวเราะออกมาด้วย เพราะคิดว่าคุณเล่นมุกซะอีก สาวงามที่คนทั้งโลกให้ความเห็นอกเห็นใจกล่าว


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ https://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

7 จากทั้งหมด 7 รูป
กำลังโหลดความคิดเห็น...