xs
sm
md
lg

“พลอย” โพสต์เดือด! ฉะคู่กรณี “นุ่น” แต่งเรื่องแย่มาก! ซัดอย่าดราม่าสวมบทนางเอก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“พลอย เฌอมาลย์” ออกโรงป้อง “นุ่น ดารัณ” โพสต์ไอจีฉะคู่กรณีแต่งเรื่องแย่มาก ลั่นอย่าดราม่าสวมบทนางเอก บอกคนกัดอย่างกะหมาไม่ดี ให้ออกมาพูดความจริง ชี้เรียกนักข่าวให้มาทำข่าว 9 สำนัก สงสัยอยากให้ตนมีส่วนร่วม?

จากกรณีที่ดาราสาว “นุ่น ดารัณ บุญยศักดิ์” เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้านถึงขั้นตบตี ต้องขึ้นโรงพักไปแจ้งความกันให้วุ่น ล่าสุด “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ออกโรงป้องพี่สาว โพสต์ไอจีฉะเดือด เป็นภาพที่พี่สาวถูกสุนัขคู่กรณีกัดเป็นแผลเหวอะเลือดท่วม ซัดอย่าดราม่าสวมบทเป็นนางเอก แต่งเรื่องแย่มาก

“chermarn เห็นคำสัมภาษณ์ของคุณเพื่อนบ้านแล้ว..... พลอยไม่เชื่อว่าพี่พลอยจะเป็นแบบที่คุณพูดนะคะ รู้ใช่ไหมว่าแจ้งความเท็จ มันผิดยังไง? บอกว่าพี่สาวพลอยมาถือไม้มาตีหัว และหลังของคุณ และปารองเท้าใส่ และพูดว่า มึงรู้มั้ยว่ากูเป็นดารานะ!!!!! พลอยพูดตรงนี้เลยนะคะ คุณแต่งเรื่องได้แย่!!!! มาก คลาสสิกสุดๆ ค่ะ หลักฐานมันมีชัดนะ พี่พลอยมีแผลหมากัด ส่วนคุณบอกว่าถูกพี่สาว พลอย ตีหัวและหลัง ไหนล่ะคะ????”

“และคุณเดินเข้าไปในโรงพัก และตะโกนปาวๆ ว่ามี่เรื่อง กับพี่สาว พลอย เฌอมาลย์ !! และเรียกนักข่าวมาให้ทำข่าวอีก 9 สำนัก อยากให้พลอยมีส่วนร่วมเหรอคะ? ทำไมทำแบบนี้? กลัวตำรวจไม่สนใจ?? อยากดัง? อยากมีซีน???? ความจริงคือความจริง ใครผิดใครถูก กฎหมายมีตาตัดสินใจได้ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นคนปกติ ไม่ใช่นักแสดง คิดอยากจะกระทำการใดก็ได้นะคะ ความยุติธรรมมันมี ใครผิดอะไรก็ว่าตามนั้นเป็นข้อๆ ไป ใครจะอยากมาทะเลาะเรื่องหมากัดกัน หมามันคุมยากเพราะเป็นสัตว์ แต่คนถ้ากัดกันอย่างกะหมา มันไม่ดีนะคะ คุยกันดีดีพูดความจริงออกมา!! อย่าดราม่า อย่าเล่นบทเป็นนางเอก เราเป็นคน เข้าใจนะ!! เสียดาย วันนี้ติดธุระ!! พี่นุ่นสู้เค้านะพลอยรักพี่!! พลอยรู้จักพี่!”

ด้านไอจีสาวนุ่นก็โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่น “ใครผิด ใครทำ” โดยเจ้าตัวและทนายจะไปให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีถูกสุนัขรุมกัด ที่สน. บางนา เวลา 14.30 น. วันนี้

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...