xs
sm
md
lg

ตบนอกจอ! “นุ่น พี่พลอย เฌอมาลย์” ทะเลาะเพื่อนบ้าน เหตุหมากัดกัน โร่แจ้งความพร้อมคู่กรณีว่าถูกทำร้ายร่างกาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

MGR Online – “นุ่น” ดารัณ บุญยศักดิ์ พี่สาวพลอย เฌอมาลย์ โร่แจ้งความตำรวจ สน.บางนา พร้อมเพื่อนบ้าน หลังมีเหตุทะเลาะวิวาท เพราะสุนัขกัดกัน จนเจ้าของทั้งสองฝ่ายไม่พอใจ เพื่อนบ้านเผยถูกดาราสาวเอาไม้ไผ่ตีหัว ขณะที่สุนัขของตนก็กัดขาซ้ายของดาราสาว ก่อนเจอนุ่นถอดรองเท้าตบหัวอีก จน รปภ.เข้าห้าม เพื่อนบ้านอ้างถูกชายคลุมหมวกไหมพรมขู่ทำร้ายด้วย

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 13 มกราคม 2559 น.ส.ศุภิสรา หรือ ฟ้า แซ่โง้ว อายุ 45 ปี ประกอบอาชีพเป็นเชฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี อยู่บ้านเลขที่ 99/15 หมู่บ้านศรีนครินทร์ ปาร์ค ซอยสวนอาหารเบิกไพร ถนนบางนา-ตราด กม. 4.5 แขวงและเขตบางนา กทม. เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.ธนิต กิจพฤกษ์ พนักงานสอบสวน สน.บางนา ภายหลังจากถูก น.ส.ดารัณ บุญยศักดิ์ หรือนุ่น อายุ 36 ปี พี่สาวของดารานักแสดงสาวชื่อดัง พลอย เฌอมาลย์ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ

น.ส.ศุภิสรา กล่าวว่า เวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 13 มกราคม ตนกลับมาจากทำงานที่บางแสนเพื่อนพักผ่อนที่บ้านหลังดังกล่าว ต่อมาเวลาประมาณ 16.00 น. ตนตื่นขึ้นมาออกมานอกบ้านเพื่อเดินทางไปถามอาการป่วยของภรรยาของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยซึ่งอยู่บริเวณข้างบ้าน ได้พูดคุยสอบถามอาการ เพื่อที่จะได้ซื้อยามาให้รับประทาน ระหว่างนั้น รปภ. ได้บอกกับตนว่าสุนัขที่บ้านพันธุ์โกลเดนรีทรีฟเวอร์ชื่อ น้องฟางข้าว อายุ 8 ปี และสุนัขพันธุ์บางแก้ว ชื่อ กุสโต อายุ 2 ปี ได้รุมกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของ น.ส.ดารัณ บุญยศักดิ์ หรือนุ่น ให้ตนไปขอโทษเจ้าของสุนัข ต่อมาขณะที่ น.ส.ดารัณ หรือ นุ่น ได้เดินเข้ามากำลังจะประชิดตน สุนัขของตนได้เห่า น.ส.ดารัณ ที่ได้ถือไม้ไผ่ขนาดความยาวประมาณ 2 เมตร ก่อนพูดขึ้นว่า “มึงจงใจปล่อยหมามึง มากัดหมากู” จากนั้นเขาได้เอาไม้ที่เตรียมมาตีไปทีสุนัขของตนทั้ง 2 ตัว ตนพยายามห้ามว่าอย่าทำร้ายสุนัข

น.ส.ศุภิสรา กล่าวต่อว่า จากนั้น น.ส.ดารัณ ก็ได้เปลี่ยนใจเอาไม้ที่เตรียมมากระหน่ำตีเข้าที่ศีรษะของตนเข้าอย่างแรง จำนวนถึง 3 ครั้ง ซึ่งครั้งที่ 1 ตีเข้าที่ศีรษะ ครั้งที่ 2 ตีเข้าที่แผ่นหลัง ส่วนครั้งที่ 3 กำลังจะตีแต่ตนคว้าไม้เอาไว้ได้จนปลายไม้ไผ่แตกออก ขณะนั้น รปภ. ได้มาเห็นเหตุการณ์จึงเข้ามาช่วยกันห้ามไว้ น.ส.ดารัณ ได้พยายามเข้ามาทำร้ายตนอีก ขณะนั้นสุนัขของตนไม่ทราบว่าตัวไหนได้งับไปที่ขาด้านซ้ายของ น.ส.ดารัณ จำนวน 1 ครั้ง หลังจากนั้น น.ส.ดารัณ ได้ถอดรองเท้า ฟาดเข้าที่ศีรษะจำนวน 2 ครั้ง จนรองเท้ากระเด็น น.ส.ดารัณ ก็ไม่ยอมหยุดได้ถอดรองเท้าอีกข้างมาฟาดที่ศีรษะของตนอีก 1 ครั้งจน รปภ. ต้องเข้ามาช่วยแยก ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานซึ่งตนมีพยานบุคคลจำนวน 5 ราย ที่เห็นเหตุการณ์และสามารถยืนยันเป็นพยานให้กับตนได้

“เขายังข่มขู่ โดยนำชายวัยกลางคนสวมหมวกไหมพรมสีดำอำพรางใบหน้าจำนวน 1 คน เข้ามาถ่ายรูปตน พร้อมทั้งพูดว่า มึงระวังตัวให้ดี กูจะฆ่าหมามึงให้ตายให้หมด” น.ส.ศุภิสรา กล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ทาง น.ส.ดารัณ ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวน สน.บางนา เช่นกัน โดยให้การว่าถูกสุนัขของ น.ส.ศุภิสรา กัดเข้าที่ขาด้านซ้าย จึงเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ น.ส.ดารัณ ไม่ขอเปิดเผยข้อมูลในชั้นสอบสวน แต่จะให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับฝ่ายใด อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน พยานที่เห็นเหตุการณ์ และจะเรียกทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

สำหรับ “นุ่น ดารัณ หรือ สินิทธา บุญยศักดิ์” นั้นเป็นพี่สาวแท้ ๆ ของ พลอย เฌอมาลย์ หรือ ไลลา บุญยศักดิ์ เข้าสู่วงการในแวดวงโฆษณา และสร้างชื่อเสียงโด่งดังกับโฆษณาเครื่องสำอางยี่ห้อมิสทีน ก่อนก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงในวงการบันเทิง ทั้งละคร และภาพยนตร์ ก่อนที่น้องสาวจะตามเข้าวงการ
นุ่น กับ เพื่อนบ้านคู่กรณี
กำลังโหลดความคิดเห็น...