xs
xsm
sm
md
lg

ไม่รู้ใครมโน “แนท อนิพรณ์” โต้! ค่ายดังทาบร่วมงานนางแบบโลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แนท อนิพรณ์” ย้ำแค่ข่าวลือ ค่ายนางแบบดัง IMG ทาบร่วมงานนางแบบโลก บอกตั้งความหวังไว้สูง อยากเป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท โหมฟิตหุ่นให้เป๊ะกล้ามเนื้อชัดเจน ใช้ความเป็นตัวเองสู้คู่แข่ง แย้มมีละครจองตัว หยอดอยากร่วมงานกับพระเอกที่คุ้นเคยอย่าง “อนันดา”

โดดเด่นบนเวทีประกวดนางงามโลกจนมีกระแสลือว่า “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” สวยเตะตาโดนใจจน IMG ทาบร่วมงานในสังกัด New York Modeling โดยแฟนเพจมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์นำข่าวสารมาบอกแฟนคลับคนรักสาวแนท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวแนทยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง แต่ตนก็หวังว่าสักวันจะได้เป็นนางแบบของวิคตอเรีย ซีเคร็ท

“จริง ๆ ไม่ได้มีนะคะ เหมือนที่ได้ให้สัมภาษณ์ไปคือทาง IMG ไม่ได้ติดต่อมาค่ะ คือการที่เราจะไปเป็นนางแบบที่ต่างประเทศ เราต้องไปแคสติ้งทุกอย่างค่ะ ทุกอย่างคือการแข่งขัน”

“แต่ความฝันคืออยากเป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท จริง ๆ แต่เราก็ต้องไปแคสติ้งค่ะ ซึ่งก่อนที่เราจะไปแคสติ้งเราต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อน ถึงจะไปแคส”

“ก็ยังไม่ได้ไปนะคะ คือพีคมากเลยคือใครเอาไลน์หนูมาได้ยังไง(หัวเราะ) ก็เหมือนที่บอกค่ะคือตั้งเป้าหมายให้สูงก่อน เพราะว่าความพยายามเราจะได้เพิ่มมากขึ้น ก็อยากจะไปแคสค่ะ ยังไม่เร็วนี้แน่นอน เพราะเราต้องฟิตหุ่นอย่างจริงจัง กล้ามเนื้อต้องชัดเจนกว่านี้ค่ะ เรื่องจะไปแคสยังไงเดี๋ยวต้องคุยกับผู้ใหญ่อีกทีค่ะ”

“ส่วนจะไปช่วงไหน เราก็ต้องกลับมาที่ไทยเพื่อมาฟิตหุ่น และเคลียร์ความพร้อมเรื่องการเรียนให้เสร็จก่อน แล้วเดี๋ยวจะรอปรึกษาผู้ใหญ่อีกทีค่ะ”

ฝันอยากเป็นแบบ ใจพร้อมแต่ร่างกายยังไม่พร้อม
“หนูได้ปรึกษากับทางเทรนเนอร์ คุยเรื่องเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมทางด้านร่างกาย ถ้าให้คะแนนร่างกายหนูในความเป็นวิคตอเรีย ซีเคร็ทร้อยคะแนน ร่างกายหนูมีแค่สี่สิบคะแนนเองค่ะ เลยต้องทำให้พร้อมกว่านี้ ซิกแพ็กเราก็พอมีค่ะแต่ไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้น”

“ก็มุ่งมั่นค่ะ ส่วนหนึ่งค่ะอยากจะทำ เพราะว่าเหมือนเราเดินมาถึงจุด ๆ นี้แล้ว เราทำตามฝันเป็นมิสยูนิเวิร์สเรียบร้อยแล้ว ต่อไปก็คือการเป็นนางแบบ ก็อยากจะทำให้ถึงที่สุดค่ะ แต่ไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง แต่ก็ขอเต็มที่ไว้ก่อน”

“ตอนนี้ต้องกลับมาฝึกภาษาอังกฤษค่ะ แต่ที่แน่ ๆ คือเรื่องขอหุ่นและบุคลิกค่ะ เชื่อว่าสาว ๆ ก็หุ่นดีกันมาก ๆ แต่สุดท้ายแล้วเขาน่าจะเลือกคนที่มีบุคลิกที่แตกต่าง หรือว่ามีอะไรที่แตกต่างออกไปจากคนอื่นค่ะ ส่วนที่คิดว่ายังไม่เป๊ะน่าจะเป็นเรื่องของกล้ามเนื้อ เราต้องมีกล้ามเนื้อที่ชัดเจน กล้ามขากล้ามท้อง ในความคิดหนูนะ”

เจองานหินแต่จะทำให้ได้ ขอใช้ความเป็นตัวเองสู้คู่แข่ง
“คิดว่าบุคลิกแบบไหนที่จะเตะตาวิคตอเรีย ซีเคร็ท โห จริง ๆ มันตอบยากมากเลยนะคะ ความเป็นตัวเองนี่แหละค่ะ เหมือนที่หนูเคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ตอนพี่ ๆ ถามว่าจะไปประกวดมิสยูนิเวิร์สเราจะเอาอะไรไปสู้กับเขา จะเอาอะไรไปโชว์เขาหรือเปล่า หนูก็ตอบมาตลอดว่าสิ่งที่หนูจะเอาไปโชว์คือการเป็นตัวหนู ความเป็นไทย ความพร้อม ซึ่งพอไปถึงที่โน่นหนูก็แสดงให้เห็นว่าหนูแสดงออกได้ในแบบของเราเอง โดยไม่จำเป็นต้องไปโชว์อะไรมากมาย โชว์ความเป็นตัวเอง และโชว์ในสิ่งที่เราเตรียมพร้อมไป เชื่อว่าเขาจะรับรู้ในสิ่งที่เราตั้งใจ”

“เส้นทางกว่าจะได้เป็นวิคตอเรีย ซีเคร็ท หนูว่าโหดแน่นอนค่ะ ซึ่งเอเชียมีแค่ 2 คนเองนะคะ เรากับประเทศจีน ก็คือเราอยากจะทำค่ะ”

ยอมรับมีผู้จัดจองตัว ฟุ้งอยากร่วมงานกับคนคุ้นเคยอย่าง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”
“มีค่ะ แม่พูดอยู่เหมือนกันว่ามีผู้จัดสนใจ แต่หนูยังไม่ได้คุยรายละเอียดลึกกับทางแม่ และทางกองประกวดเลยค่ะ เดี๋ยวถ้าหนูคุย แล้วหนูจะมาบอกนะคะ

“เรื่องละครแล้วแต่ผู้ใหญ่มากกว่าค่ะ ส่วนตัวหนูจะมองว่าโอกาสดี ๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ก็ดีค่ะ แต่ว่าหนูสูงนะ หาพระเอกน่าจะยาก (หัวเราะ) ก็เลยยังไงก็ได้แล้วแต่ทางผู้ใหญ่ค่ะ”

“พระเอกในดวงใจที่อยากเล่นด้วยไม่มี แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะร่วมงานกับคนที่เราเคยร่วมงานก่อนหน้านี้แล้ว เพราะว่าเหมือนเราเพิ่งเริ่มต้นใหม่ ก็อยากจะเริ่มต้นกับคนที่เราคุ้นเคยก่อน(คนคุ้นเคยนี่ใช่อนันดาหรือเปล่า?) ก็ได้ค่ะ(หัวเราะ) พี่เขาก็น่ารักค่ะติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...