xs
xsm
sm
md
lg

“มิสบัลแกเรีย”ได้ใจคนฟิลิปปินส์หลังดีใจเวอร์เหตุ “เพีย”ได้มงกุฎ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าการประกวดมิสยูนิเวิร์สประจำปี 2015 ยังคงมีเรื่องให้พูดถึงได้ยาวนานนับสัปดาห์กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างชาวฟิลิปปินส์เองที่ยังคงยินดีกับชัยชนะที่สาวงามของประเทศสามารถคว้ามงกูฏมาครองได้หลังรอคอยมายาวนานหลายสิบปี โดยสิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดของชาวฟิลิปปินส์ยังเกี่ยวกับสาวงามจากบัลแกเรีย ที่ตอนนี้ได้ใจคนฟิลิปปินส์ทั้งประเทศไปเรียบร้อยแล้ว

โดยรายงานระบุว่าตอนนี้ โรดอสตินา โทโดโรวา มิสบัลแกเรีย 2015 วัย 20 ปี ได้กลายเป็นประเด็นในโลกโซเชียลทั้งทางทวิตเตอร์และทางเฟซบุ๊คของชาวฟิลิปปินส์อย่างมากมาย

ซึ่งสาวงามจากบัลแกเรียที่เคยเป็นนางแบบมาก่อน ได้ใจคนฟิลิปปินส์หลังจากที่เธอเป็นผู้เข้าประกวดที่แสดงความดีใจจนออกนอกหน้าและคอยช่วยเหลือมิสฟิลิปปินส์ขณะที่ยังคงยืนงงอยู่บนเวทีหลังมีการประกาศว่าเธอเองคือผู้ที่ได้มงกุฏตัวจริง

โดยGMA News Online ได้รายงานว่า ภาพที่ปรากฏออกไปทั่วโลกได้เผยให้เห็นหนึ่งในสาวงามที่เป็นที่สนอกสนใจจากคนทั่วโลกไม่แพ้กันคือการแสดงความดีใจของมิสบัลแกเรียที่ยืนอยู่ด้านหลังระหว่างที่ เพีย วูร์ทซบาค กำลังงงงวยกับสิ่งที่เกิดขึ้น

โดยระหว่างที่เธอกำลังหันรีหันขวางไปทางผู้เข้าประกวดด้านหลัง โรดอสตินา ที่กำลังยืนอยู่ ได้ปรบมือพร้อมกับผายมือออกไปเพื่อเป็นการบอกทิศทางให้เพียเดินออกไปข้างหน้าพร้อมกับปากที่ตะโกนเสียงดังว่า “GO!” ( ไป ) ด้วยรอยยิ้มที่ดีใจสุดขีด ส่วนทางด้านเพียหลังเห็นพฤติกรรมดังกล่าวของเพื่อนนางงามก็รีบเดินตามทิศทางนั้นเพื่อไปรับมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส

พฤติกรรมที่เกิดขึ้นของมิสบัลแกเรีย กลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากสำหรับชาวฟิลิปปินส์ โดยหนึ่งในชาวเน็ตระบุว่า “ถึงแม้ว่าเราจะรู้อยู่แล้วว่าต้องทำอะไร แต่เราก็มักจะมองหาเพื่อนสักหนึ่งคนที่จะคอยผลักดันเราให้ทำสิ่งนั้น เราทุกคนต่างก็ต้องการคนแบบ#มิสบัลแกเรีย มาอยู่ในชีวิตของพวกเรา”

ซึ่งความเห็นดังกล่าวเป็นของผู้ใช้ชื่อว่า รอน ครูซ ที่ได้แสดงความคิดเห็นในโลกโซเชียลโดยมีผู้คนร่วมกดไลค์และกดแชร์เป็นจำนวนมาก
โทโดโรวา สาวงามจากบัลแกเรียที่ได้ใจคนฟิลิปปินส์
โทโดโรวา แชร์ภาพตนเองลงในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊คอย่างภาคภูมิใจ


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...