xs
xsm
sm
md
lg

10 อันดับข่าวบันเทิง ปี 2558

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2559

และก็เป็นธรรมเนียม เมื่อย่างก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ เราก็จะต้องมาย้อนนึก และประมวลเรื่องราว ข่าวค (ร) าวในวงการบันเทิงตลอด 365 วันของปี 2558 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปีที่วงการบันเทิงเต็มไปด้วยเรื่องราวทั้งสุข ทั้งเศร้า ทั้งแซ่บ มีทั้งแบบจบในตอน มีทั้งเรื่องราวเป็นมหากาพย์ ที่เป็นข่าวต่อเนื่องกันมาแรมเดือน หลายข่าวโด่งดังถึงขนาดขึ้นหน้าหนึ่ง นสพ. รายวัน เรียกว่ามีครบทุกรสชาติกันเลยทีเดียว

ฉบับนี้เราก็เลยขออนุญาตจัดอันดับ 10 ข่าวใหญ่ในแวดวงบันเทิงในรอบ 365 วันที่ผ่านมา กลับมาประมวลกันอีกครั้ง

อันดับ 1 “ปอ-ทฤษฎี” ป่วยหนัก อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต

ข่าวคราวของพระเอกขวัญใจคอละคร “ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์” ต้องนับว่าอยู่ในความสนใจของคนทั่วประเทศ มาเป็นอันดับหนึ่ง นับตั้งแต่วันที่ถูกพาตัวเข้า รพ. ด้วยอาการไข้เลือกออกในภาวะวิกฤตหนัก ท่ามกลางการเอาใจช่วยของทุกคน ที่หวังใจว่า ปาฎิหาริย์จะเกิดขึ้นจริง กับพระเอกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกทั้งในจอ และนอกจอ

แต่ก็ดูเหมือนว่าอาการที่มีเค้าลางว่าจะดีขึ้นตามลำดับ ภายหลังจากการผ่าตัดไปแล้วถึง 4 ครั้ง 4 ครา สุดท้ายก็กลับทรุดลงอีกครั้ง ด้วยอาการภาวะแทรกซ้อนจากปอดขวาอักเสบรุนแรงจากการติดเชื้อ และมีลมรั่วในช่องเยื่อหุ้มปอดด้านซ้ายรุนแรงขึ้น มีผลต่อการแลกเปลี่ยนก๊าซ ทำให้ไม่สามารถให้การรักษาด้วยเครื่องช่วยหายใจอย่างมีประสิทธิภาพได้ จึงจำเป็นต้องผ่าตัดปอดซ้ายออก และขณะนี้อาการยังอยู่ในระดับที่ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด

และจากอาการป่วยของปอ ยังมีเรื่องราวที่น่ายินดีกับการเปิดตัวลูกสาวตัวน้อย “น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์” ที่เกิดกับภรรยา “โบว์-แวนดา สหวงษ์” ซึ่งกลายเป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ ด้วยความน่ารัก น่าชัง กลายเป็นกระแส “น้องมะลิ ฟีเวอร์” เพียงชั่วข้ามคืน ตอนนี้มีงานอีเว้นต์รุมไม่แพ้ดาราดัง ขณะเดียวกัน ก็มีแง่มุมร้ายๆ เมื่อมีบุคคลกลุ่มหนึ่งเจตนาทำเว็บไซต์ และแฟนเฟจปลอมขึ้นมา เพื่อกระพือข่าวลือเรื่องปอเสียชีวิต เป็นเรื่องดรามาบนความเจ็บป่วยที่ไร้สำนึกที่สุด

อันดับ 2 “แตงโม” กินยาตายประชดรัก หลัง “โตโน่” ประกาศสถานะโสด

เมื่อครั้งประกาศตัวว่าคบหากันใหม่ๆ ก็หวานชื่น เหมือนโลกทั้งโลกเป็นสีชมพู โดยไม่สนใจกระแสแอนตี้ของคนรอบข้าง สุดท้ายก็เลิกรากันแบบ “จบไม่สวย” เมื่อ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ประกาศสถานะโสดบนเวทีคอนเสิร์ต ทำเอา “แตงโม-ภัทรธิดา วัชระวีระพงษ์” ถึงกับประชดชีวิตด้วยการกินยาฆ่าตัวตาย แต่โชคยังดีที่หมอยื้อชีวิตไว้ได้

ฝ่ายโตโน่ยืดอกแมนๆ ยอมรับผิดแต่เพียงคนเดียว โดยไม่ยอมปริปากพูดถึงสาเหตุจริงๆ ของการเลิกรากัน ปล่อยให้สมาคมชาวเผือกคาดเดากันำไปต่างๆ นานา แต่สุดท้ายฝ่ายหญิงก็ออกมาสารภาพบาป ที่ไม่ซื่อสัตย์ แต่ก็ไม่วายช่วงชิงพื้นที่สื่ออยู่ตลอดเวลา ด้วยการหมั่นโพสต์ข้อความเพ้อพร่ำพรรณนาว่ายังคงรัก และรอ (อดีต) สามีอยู่ตลอดเวลา ขณะที่ฝ่ายชายกลับไม่เคยมี ทีท่าว่าจะลมพัดหวน เรียกว่ายึดมั่นกับที่เคยประกาศกลางวงสื่อมวลชนเมื่อครั้งตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่า “ถึงกลับไปก็ไม่เหมือนเดิม”

จากนั้นแตงโมก็มีภาพหลุดออกมาขณะนัวเนียอยู่ในผับกับแฟนเก่า “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” ส่วนฝ่ายชาย ก็มีข่าวเล็ดออกมาว่ากำลังดอดไปขายขนมจีบกับนางเอกวิก 3 “หยาดทิพย์ ราชปาล” หลายคนจับพิรุธได้จากท่าทีเขินอายขณะทั้งคู่ทักทายกันในงานบันเทิงงานหนึ่ง แต่ต่างฝ่ายต่างก็ยังคงปากแข็ง

อันดับ 3 “เจ้าทุยอยู่ไหน” เหตุเกิดจาก “ปีเตอร์ คอร์ปฯ” ไม่กลับบ้าน

ได้รับฉายาประจำปีจากบรรดาสื่อมวลชนว่า “ทุยทิ้งเมีย” เหตุอันเนื่องมาจาก “พลอย-พลอยพรรณ” ภรรยาลูก 2 ของพระเอก-นักร้องปากกว้าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ออกมาโพสต์ข้อความในเชิงว่าสามีไม่ยอมกลับบ้าน

หลังจากนั้นก็มีตัวละครฝ่ายหญิงโผล่ออกมาในวังวนแบบไม่ซ้ำหน้า โดยต่างก็ถูกคาดเดาว่าเป็นชนวนแห่งรักร้าวของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็น “แอนนี่-ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล” ไบค์เกอร์สาวสุดสวย ซึ่งเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนรายการ “Ride With Me” ก่อนที่โผจะพลิกว่าผู้หญิงที่เป็นมือที่สามตัวจริง คือ “โบว์” พริตตี้สาวชาวบุรีรัมย์ ต่อมากลับมีชื่อ “เมจิ-จุติพร พงษ์คุณ” นางแบบที่เคยเข้าประกวดมิสแม็กซิม 2009 เพิ่มขึ้นมาอีกคน

ไปๆ มาๆ วัฎจักรของข่าวก็หมุนกลับมาที่แอนนี่อีกครั้ง เมื่อมีภาพขณะทั้งคู่ออกทริปบิ๊กไบค์เริงร่าหรรษาอยู่ในหมู่เพื่อนๆ ในช่วงที่พลอยนอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลพอดิบพอดี สุดท้ายเรื่องก็ยังคงคาราคาซัง เพราะดูเหมือนฝ่ายชายยังคงหลบหน้าหลบตา ไม่ยอมออกมาเคลียร์ให้ชัดเจน ว่าจะ “อยู่” หรือ “หย่า”

อันดับ 4 ดรามาฟองเบียร์ ต้นตอจาก “โดม” โพสต์ภาพคู่เบียร์

“ถ้าไม่บอกว่าเป็นโฆษณา หมาไหนจะเชื่อ”

ใครจะคิดว่าแค่ซุปตาร์หนุ่มรุปหล่อขั้นเทพอย่าง “โดม-ปกรณ์ ลัม” โพสต์ภาพขณะถือเบียร์ลงในไอจีของตัวเอง จะจุดชนวนให้ “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” ซึ่งเป็นผู้บริหารค่ายเบียร์อีกยี่ห้อ ต้องโพสต์ข้อความโจมตี จนหลายคนมองว่าเห็นแก่ธุรกิจ จนไม่สนใจเรื่องมิตรภาพ

จากภาพของโดม ก็ลุกลามบานปลายไปถึงนักแสดงอีกหลายคนที่พลอยโดนหางเลขไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นวุ้นเส้น- วิริฒิภา , คริส หอวัง , ดีเจ. ภูมิ – ดีเจ. เพชรจ้า ฯลฯ ซึ่งถูกระบุว่ามีความผิดตาม พ.ร.บ. ว่าด้วยการควบคุมโฆษณา ในมาตรา 3 ส่งผลให้นักแสดงเหล่านั้น ต้องพาเหรดเข้าชี้แจงข้อเท็จจริงต่อกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขเป็นรายบุคคล และจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เอง ทื่ทำให้หล่อขั้นเทพอย่างโดม ได้รับฉายาจากสื่อมวลชนว่า “หล่อช้างลาก” อันหมายถึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้นักแสดงคนอื่นถูกลากเข้ามามีเอี่ยวกับการถูกคาดโทษจาการรับจ้างโฆษณาเบียร์

อันดับ 5 ปิดฉาก “จีทีเอช” 11 ปีแห่งความหลัง

ทำเอาสื่อมวลชนเกิดปุจฉาในใจขึ้นมาทันทีที่ได้รับหมายเชิญแบบกระทันหันจากทีมพีอาร์ของค่ายหนังยอดนิยมอย่าง “จีทีเอช” แต่ไม่ยอมเปิดเผยว่าจะแถลงเรื่องอะไร เพราะอยากให้มาฟังจากปากคำของผู้บริหาร ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องลับลมคมในแบบนี้ สื่อฯ ไม่พลาดที่จะไปเกาะติดสถานการณ์

งานนี้ก็เลยเป็นข่าวใหญ่ เมื่อผู้บริหารเปิดปากบอกว่าค่ายหนังจีทีเอชที่หยัดยืนสร้างภาพยนตร์ในความทรงจำของคอหนังมากว่า 1 ทศวรรษ กำลังจะปิดตัวลง เนื่องจากความขัดแย้งกันในระดับผู้บริหาร ที่มาจาก 3 ค่ายใหญ่ คือ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” , “ไท เอ็นเตอร์เทนเม้นต์” และ “หับโห้หิ้น” ซึ่งสุดท้ายก็เลยหาทางออกด้วยการปิดบริษัท ก่อนจะมีข่าวยืนยันว่าทั้ง “ไท เอ็นเตอร์เทนเม้นต์” และ “หับโห้หิ้น” ก็เตรียมจะเปิดบริษัทผลิตหนังใหม่ โดยมี “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เป็นหุ้นใหญ่ทั้ง 2 บริษัท

“คอนเสิร์ตสตาร์เทค จีทีเอช 11 ปีแสง” ที่ออกข่าวมาก่อนหน้านี้ ว่าเป็นคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 11 ปีของค่ายนี้ จึงกลายเป็นคอนเสิร์ตอำลา ที่ทำเอาเหล่านักแสดงถึงกับน้ำตาซึมกลางเวทีในการแสดงรอบสุดท้าย แต่ประเด็นกลับถูกกลบด้วยข่าวหนึ่งในนักแสดงที่มีรายนามที่จะขึ้นโชว์บนเวทีอย่าง “พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์” ทิ้งทวนอย่างแสบสันต์ด้วยการไม่ยอมขึ้นเวทีร่วมโชว์ หลายคนคาดเดาว่าอาจจะไม่พอใจที่บทบาทบนเวทีด้อยกว่านางเอกรุ่นน้องอย่าง “ใหม่-ดาวิกา” ที่ได้ซีนเดี่ยวๆ ขณะที่พลอยต้องร่วมอยู่ในโชว์เดียวกับ “มาดามมด” แต่เบื้องลึก เบื้องหลังจริงๆ ว่ากันว่ามีสาเหตุมาจากความไม่พอใจของพลอย ต่อความไม่มืออาชีพของผู้จัดงาน คือบริษัทโฟร์โนล็อก ที่มีปัญหาทั้งเรื่องเพลง , ชุด และเวลาในการนัดหมาย พลอยก็เลยตัดสินใจหักดิบจนเป็นคดีดังที่ถูกโจษจันต์ไปทั่ววงการอีกครั้ง

อันดับ 6 “เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล” ดับเครื่องชน กสทช. ไม่ยอมจ่ายค่าสัมปทานทีวีดิจิตอล

เมื่อครั้งลงสนามประมูลช่องดิจิตอลมาอยู่ในมือได้ถึง 2 ช่อง “เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล” หรือ “พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย” ประกาศกร้าวอย่างอหังการ์ว่าจะผงาดขึ้นมาเป็นแชมป์ใหม่ ที่จะเบียดแชมป์เก่าอย่างช่อง 3 และช่อง 7 ให้ร่วงหล่นจากบัลลังก์

แต่เพียงขวบปีผ่านไป ช่องดิจิตอลในกำมือของเจ๊ติ๋มก็ขาดทุนยับเยินกว่า 300 ล้านบาท เป็นเหตุให้เจ๊ติ๋มพุ่งเป้าโทษว่าเป็นความผิดพลาดของคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)ที่ละเลยต่อหน้าที่ และ ไม่ได้ดำเนินการตามแผนแม่บทที่วางไว้ พร้อมงัดนโยบาย “ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย” ยืนยันจะไม่ยอมจ่ายค่าสัมปทานงวด 2 แต่ท้ายสุดก็โดน กสทช. ซัดกลับ ว่าต่อให้คืนสัมปานก็ต้องจ่ายเงินตามกติกา

งานนี้เจ๊ติ๋มก็เลยหนีตายสุดตัว ด้วยการมองหาพันธมิตรเข้ามาช่วยต่อลมหายใจของธุรกิจ ทั้งค่ายเอ็มวีทีวี หรือกระทั่ง “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” แต่จนแล้วจนรอด วิกฤตที่เจ๊ติ๋มต้องเผชิญก็ยังหนักหนาสาหัส ถึงขนาดต้อง “โละ” พนักงานบางส่วนออก และล่าสุดก็คือปิดนิตยสารในเครืออย่าง “สตาร์นิวส์” พร้อมกับเปลี่ยนรูปแบบของนิตยสาร “ทีวีพูล” ที่จะกลายมาเป็นนิตยสารฟรีก๊อปปี้

อันดับ 7 บทสรุปของ “ใหม่-ดาวิกา” ที่ไม่ต่อสัญญาช่อง 7

ถูกจับตามอง และคาดเดามาพักใหญ่ๆ สำหรับกรณีของนางเอก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่มีข่าวหลุดออกมาว่ามีแนวโน้มสูงว่าเธอจะไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 ไม่ว่าจะเป็นข่าวว่าถูก “แอน ทองประสม” ทาบทามให้มารับบทนางเอกในละครรีเมกเรื่อง “สายรุ้ง” ไหนจะมีข่าวว่าถูก “นัท มีเรีย” ผู้จัดป้ายแดง จีบให้ไปเล่นละครซีรี่ส์ “จ้าวเวหา” ที่ทำป้อนช่องทรูฟอร์ยู แต่ทุกครั้งที่นักข่าวจ่อไมค์ถาม ก็จะได้รับคำตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้เสมอๆ

กระทั่งในงานครบรอบ 49 ปีของช่อง 7 ที่ไร้เงาใหม่ไปร่วมงาน หลายคนก็เริ่มปักธงในใจว่าข่าวที่ได้ยินมาคงไม่พลาดเป้าแน่ กระทั่งทุกอย่างเคลียร์ชัดเมื่อมีจดหมายร่อนมาจากฝั่งช่อง 7 เรื่องขอยกเลิกสัญญาของใหม่ รวมทั้ง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” 2 นางเอกระดับหัวแถวของช่อง

กรณีของแพนเค้กที่อยู่คู่ช่อง 7 มาหลายปีดีดัก และยืนยันว่าจะไปเป็นนักแสดงอิสระ ยังไม่ถูกจับตามองเท่าใหม่ ที่แม้ชั่วโมงบินจะไม่มากเท่า แต่รัศมีกลับเจิดจรัสยิ่งกว่า และการที่เธอถูกสถานการณ์ชี้นำว่าจะข้ามไปช่อง 3 ชัวร์ๆ งานนี้จึงมีคำครหาลอยลมตามมาว่า “เนรคุณ” คำปฏิเสธว่าอยากอิสระ ไม่สังกัดช่องหนึ่งช่องใด ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเชื่อ ซึ่งก็ตรงกับที่มีข่าววงใน ยืนยันมาว่า ใหม่ได้รับเงินกินเปล่าในการซื้อตัวมาช่อง 3 ก้อนใหญ่ พร้อมด้วยละครที่จ่อคิวรอถึง 3 เรื่อง ทั้ง “สายรุ้ง” ของแอน ทั้งละครเรื่องใหม่ของ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” และมีความเป็นไปได้ว่า อาจจะหมายรวมถึงละครรีเมกเรื่อง “เรือนมยุรา” อีกเรื่อง

อันดับ 8 อลังการงานวิวาห์ “ชมพู่-น็อต”

ไม่ติดอันดับคงไม่ได้จริงๆ สำหรับอลังการงานวิวาห์ของนางเอกตัวแม่ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กับนักธุรกิจหนุ่มระดับหมื่นล้าน “น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” ที่ทำเอาคนที่ติดตามข่าวถึงกับตาค้างกับตัวเลขสินสอดที่ฟาดไปกว่า 108 ล้านบาท , ตัวเลขเพื่อนเจ้าสาว ที่ขนกันมาถึง 81 คน , แขกรับเชิญกว่า 1.500 คน , ดอกไม้ประดับในงาน กว่า 1 ล้านดอก และ 10 ล้านบาท กับราคาค่าชุดชุดเจ้าสาว ที่สวมใส่ในงาน รวมทั้งสิ้น 3 ชุด ซึ่งถ้านับรวมชุดงานหมั้น ก็มีมูลค่ารวมกันถึง 12 ล้านบาท

แต่ท่ามกลางความตื่นตาตื่นใจในความเวอร์วังอลังการงานวิวาห์ที่หลายคนให้ความสนใจ คนที่จะต้องแบกรับความกดดันมากที่สุด ก็หนีไม่พ้นนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ต่างช่อง อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ถูกจับมาเป็นคู่เปรียบกันในทุกๆ กรณี ทั้งในสถานะนางเอก ที่ศักดิ์ศรีไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ทั้งเรื่องของแฟนหนุ่มที่ติดทำเนียบนักธุรกิจที่รวยระดับประเทศไม่แพ้กัน ไม่แปลกที่หลายคนจะฝากความหวังไว้ที่อั้ม ว่างานแต่งงานที่ดูเหมือนใกล้จะเข้ามาเต็มแก่แล้ว จะต้องยิ่งใหญ่ เวอร์วัง อลังการ และเป็นอภิมหางานวิวาห์ไม่น้อยหน้างานแต่งของชมพู่ เรียกว่างานนี้เป็นแมทช์แห่งศักดิ์ศรีจริงๆ

อันดับ 9 “เจนี่ เทียนฯ” มือฉกดกกาแฟ

เป็นนางเอกที่ถูกมอบฉายาจากสื่อมวลชนไม่เคยขาด สำหรับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หลังจากที่ครองสถานะม่ายสาวพราวเสน่ห์ เพราะหย่าขาดจากอดีตสามี “ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ก็ถูกจับตามองว่าหนุ่มคนไหนจะเป็นเป้าหมายใหม่ให้พุ่งชน ก่อนที่โผจะไปตกที่ “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ทายาทกาแฟดัง ที่มีภาพ และข่าว (แบบตั้งใจ) หลุดมาชิงพื้นที่สื่ออยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพทรงผมปริศนาที่แทบจะเหมือนกันทุกกระเบียดนิ้ว ภาพข้อความที่แฝงนัยชวนให้คิด ภาพควงคู่ตระเวนทำบุญ ภาพปิดโรงภาพยนตร์เซอร์ไพรซ์วันเกิด และอีกหลายๆ ภาพ แม้ว่าทั้งคู่จะอิดออด ไม่ยอมปริปากยืนยันในความสัมพันธ์ แต่ทุกคนก็ฟันธงฉับเป็นเสียงเดียวกันว่า งานนี้ไม่มีพลาดเป้าแน่

จากฉายา“มือฉกตกสววรรค์” จึงกลายมาเป็น “มือฉกดกกาแฟ” ด้วยประการฉะนี้ เหตุเพราะผู้ชายในข่าวแต่ะคน ล้วนแล้วแต่ได้สัมปทานมาจากการ “ฉก” ทั้งสิ้น

อันดับ 10 ท้องสะท้านวงการ “กุ๊บกิ๊บ- บี้ เคพีเอ็น”

ความรักของสาว 4 จี กับหนุ่มไวไฟ “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” กับ “บี้ เคพีเอ็น- ธรรศภาคย์ ชี“ทำเอานักข่าวตั้งรับแทบไม่ทัน เพราะแค่เปิดตัวคบหากันไม่ทันไร สาวเจ้าก็ป่องกลางซะแร้ว งานนี้ไม่ต้องมีการท้านับเดือน หรือตรวจดีเอ็นเอให้เสียเวลา เพราะทั้งคู่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับความจริงทั้งน้ำตาแต่โดยดี ยืนยันไม่ได้ “พลาด” แต่ “ตั้งใจ” และเตรียมจัดงานแต่งตามพิธีคริสต์ในโบสถ์อัสสัมชัญบางรักวันที่ 23 ม.ค. ตามด้วยงานหมั้นและแต่งตามพิธีทางศาสนาพุธในวันที่ 6 มีนาคม 2559 ที่เบเนดิกซ์สตูดิโอ

จบไปแล้วกับ 10 อันดับข่าวบันเทิงในรอบปี 2558 ซึ่งก็อาจจะมีทั้งที่ตรงใจ และขัดใจไปบ้าง

ส่วนในปี 2559 ก็มาเริ่มต้นจับตามองกันต่อว่า วงการบันเทิงจะมีข่าวใหญ่อะไรออกมาให้พวกเราได้ติดตาม กันอีก !!

ที่มานิตยสาร ผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 321 2-8 มกราคม 2559
กำลังโหลดความคิดเห็น...