xs
xsm
sm
md
lg

รักจบเห่ “ไข่มุก เดอะวอยซ์” หลุดเปรย เลิก “ข้าวโพด” เพราะผู้ใหญ่?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไข่มุก เดอะวอยซ์” ยอมรับเลิก “ข้าวโพด” พ้อถูกสังคมกดดัน จนต้องลดสถานะ ก่อนหลุดเปรยผู้ใหญ่กีดกันอยากให้มีแฟนเป็นผู้ชาย ทำใจได้สถานะเปลี่ยน เผย “โค้ชโจอี้” จับเปิดซิงถ่ายหวิว โอดไร้ความเซ็กซี่ ฟุ้งฮอตเวอร์ช่อง 3 - 7 แข่งกันทาบเล่นละคร

เพิ่งทำหนุ่ม ๆ ร้องไห้หนักมากหลังออกมาประกาศเปิดตัวเป็นแฟนอย่างเป็นทางการระหว่าง 2 สาวเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ซีซั่น 4 “ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” กับสาว “ข้าวโพด ณัฎฐา อินต๊ะซาว” แต่เปิดตัวได้ไม่นาน ล่าสุดสาวไข่มุกเปิดใจขอยุติความสัมพันธ์กันซะแล้ว โดยเผยว่าถูกสังคมกดดันเกินไป อีกทั้งยังหลุดเปรยผู้ใหญ่ฝ่ายข้าวโพดอยากให้ลูกสาวมีแฟนเป็นผู้ชายมากกว่า

“จริง ๆ ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นเพื่อนกันตลอด แค่เราเลิกเรียกกันว่าแฟนเฉย ๆ ก็คือคุยกันปกติ เรารู้สึกว่าเริ่มมีคนมากดดันเราสองคนว่าต้องคบกัน ต้องจิ้นกัน ต้องอะไร เราเลยรู้สึกว่าเราลองมาเป็นเพื่อนกันมั้ยคนอื่นจะได้ไม่เสียใจเวลาเราต้องเลิกกันจริง ๆ เราคุยกันว่าโอเคเป็นเพื่อนกัน ที่ดูแลความรู้สึกกันตลอดดีกว่า ถามว่าเกิดจากคนรอบข้างมั้ยมันก็เกิดจากสองคนด้วย ตอนหลังก็ห่าง ๆ กันค่ะ”

“จริง ๆ ผู้ใหญ่ก็คิดว่าเรารักกันเด็ก ๆ คงตามประสาเด็ก แต่จริง ๆ แล้วผู้ใหญ่เขาก็คงอยากให้ลูกเขามีแฟนเป็นผู้ชายอยู่ดี (หมายถึงผู้ใหญ่ฝ่ายข้าวโพด?) คือข้าวโพดเป็นหมอ สวยด้วย คุณแม่ก็น่าจะให้เจอคนดี ๆ ที่ไม่ใช่ผู้หญิง ก่อนหน้านี้ก็เจอครอบครัวเขาบ้างตอนมาดูข้าวโพดแข่ง พอรู้ว่าเราคบกัน ท่าทีเขาก็ไม่ได้เปลี่ยนไป เราเจอกันแค่ในกลุ่มเพื่อน ไปกินข้าวกันปกติ”

อึกอักความรักถูกกีดกัน บอกจองตัวอีกฝ่ายเป็นแฟนตั้งแต่วันแรกที่เจอกันแล้ว
“ไม่กีดกันนะ มันเป็นเรื่องของเราสองคนที่เรารู้สึกว่ามันโอเคมั้ย เหมือนงอนกันนิดหน่อย เราโพสต์อะไรนิดหน่อยแฟนคลับก็คิดว่าใครผิด ใครทำอะไรผิด ทำไมข้าวโพดงอน ก็เลยคิดว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า แต่ก็คือเหมือนเดิม คุยกันทุกวัน ไปหากัน กินข้าวด้วยกัน คนมองว่าสร้างกระแสคบกันเร็วเลิกกันเร็ว จริง ๆ ครั้งแรกหนูเองก็จะแบบ เฮ้ย คนนี้น่ารัก จอง เรียกแฟนตั้งแต่วันแรกเลยจนวันนี้”

“แรก ๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันเราก็เด็กไม่แน่ใจว่าใช่แฟนหรือเปล่า ความรู้สึกก็คือชอบ รู้สึกดีที่คุยกันมาตลอด จนตอนหลังเราเริ่มทะเลาะกันก่อนค่ะแล้วคุยกันว่าเราจริงจังนะ แล้วก็เลยรู้ว่าเราจริงจังกันจริง ๆ ด้วย เราก็คุยกันค่ะ ข้าวโพดกำลังสอบ เราไม่เฮิร์ตเพราะคุยกันดี ๆ”

เผยทำใจได้สถานะเปลี่ยน อนาคตยังไม่รู้จะมีแฟนเป็นหญิงหรือชาย
ถ้าเขามีแฟนเป็นผู้ชายมันก็คงต้องมีรู้สึกบ้างแต่เราคุยกันแล้วว่าถ้าเกิดเจอใครที่โอเคและรู้สึกดี สามารถไปคุยได้นะ ไปคบกันได้ แต่ต้องบอกกันตลอดว่าคบคนนี้นะ ช่วยๆ กันดูว่าจะผ่านมั้ย”

“ทำใจได้มั้ยเราก็ไม่ได้ห่างจากกัน เรายังคุยกันตลอด มันเหมือนไม่เหมือนต้องทำใจ เพราะเขายังไม่มีใคร ยังไม่มีอะไร ถามว่าเรายังหวังมั้ย เราก็ยังคุยกันค่ะ ส่วนจะกลับมาเหมือนเดิมได้มั้ย อันนี้เป็นเรื่องอนาคตค่ะไม่รู้เหมือนกัน ส่วนแฟนคนต่อไปจะเป็นหญิงหรือชายอันนี้หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน หนูยังไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้ค่ะ”

ยอมรับ “โจอี้ บอย” จับถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ โอดไร้ความเซ็กซี่ ทำใจชีวิตถูกจับตามองตลอด
“ใช่(หัวเราะ) เป็นนิตยสารของแทน แมกกาซีน เราใส่ทูพีช วันพีช ก็เหมือนเด็กน้อยใส่ชุดว่ายน้ำเล่นทะเล ไม่ได้มีความเซ็กซี่ เราไม่ได้เป็นคนมีทรวดทรงขนาดนั้น เรื่องนี้รู้ว่าไปถ่ายแต่ไม่รู้ว่าถ่ายอย่างนั้น แต่มองว่าหนูไม่เซ็กซี่ ถ่ายแล้วหนูก็ไม่คิดอะไร มันเหมือนเด็กมากกว่า ไม่ได้เซ็กซี่ยั่วยวนอะไรเลย มันเป็นอารมณ์ยิ้ม ๆ ไปเที่ยวกับเพื่อน ก็มีมินตรา(อินทิรา โมราเลส) พี่เปอติ๊ด (ญาดา โกเมศ) ด้วยที่ใส่ ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเซ็กซี่ค่ะ (หัวเราะ) หนูอยากให้มันออกมาน่ารักมากกว่าค่ะ”

“ก็ยังไม่มีติดต่อมาเพิ่มค่ะ ถ้ามีอีกต้องคุยกับผู้ใหญ่ก่อน อันนี้เห็นว่าเป็นของเฮียเลยไปถ่ายกัน ไปถ่ายกับเพื่อนเราเอง ไม่ได้ถ่ายกับคนอื่น ก็เลยไป ช่วงนี้ทำอะไรฮือฮาตลอด ทุกคนจับตามอง แต่จริงๆ หนูใช้ชีวิตปกติของหนูนี่แหละค่ะ หนูก็ไม่รู้ว่าทำไมจับตาดูหนู หนูยังเป็นปกติเหมือนเดิมก่อนแข่งหลังแข่งยังเหมือนเดิมค่ะ”

ฟุ้งฮอตเวอร์ ช่อง 3 ช่อง 7 ทาบเล่นละคร บอกโอกาสมาไวไปไว ต้องรีบกอบโกย
“ก็มีบ้างค่ะ ผู้ใหญ่คุยให้อยู่ มีทั้งช่อง 7 และช่อง 3 หนูก็งงตัวเองว่ามันได้เหรอ หนูมองว่ากระแสมันมาไวไปไว หนูก็ต้องลองทำให้มันได้ทุกอย่าง ถือเป็นช่วงกอบโกย แต่ตอนนี้ขอโฟกัสที่การร้องเพลงก่อนค่ะเพราะกำลังทำเพลงด้วย ส่วนแนวโน้มละครยังไม่ทราบค่ะว่าช่องไหน ผู้ใหญ่กำลังคุยบทให้อยู่ค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...