xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจพุฒ” ภูมิใจจากดีเจธรรมดา กำลังจะโค่นบัลลังก์ซุป’ตาร์ เสียววาบปีหน้าชง 100%

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” เครียดดราม่าทำตัวไม่เหมาะสม โอบ “จุ๋ย วรัทยา” ในงานบุญ ย้ำแค่ประคอง ทำทุกอย่างถูกต้อง ฟุ้งชีวิตลงล็อก ภูมิใจทำงานในวงการ 7 ปีจากดีเจธรรมดา กำลังจะโค่นบัลลังก์ซุป’ตาร์ เสียววาบปีหน้าชง 100%

กลายเป็นดราม่าเรื่องความเหมาะสมไปซะแล้ว หลังจากมีภาพ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” และนางเอกสาว “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ออกมาในลักษณะที่เหมือนจะเดินโอบและจับมือกัน ในงานทำบุญยกช่อฟ้าที่วัดท่าไม้ โดยเจ้าตัวขอโอกาสอธิบายในงาน “รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party” ณ สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ย้ำรู้กาลเทศะและความเหมาะสม ส่วนตนแค่ประคองไม่ได้โอบจุ๋ยในวัดแน่นอน

“ภาพดราม่าที่เห็นจริง ๆ แล้วมันเป็นแค่การประคองกัน ไม่ได้มีโอบ ไม่ได้มีกอด หรือไม่ได้ทำอะไรที่มันเกินไป เราไปทำบุญครับ เรารู้ตัวกันอยู่แล้วด้วย วันนั้นการแต่งกายเราก็แต่งกันเรียบร้อยมาก แล้วก็เราทำถูกต้องทุกอย่างครับ ไม่มีอะไรที่ผิดเลยครับ”

“จากภาพที่ออกมาในวันนั้นเนี่ย เราไปทำพิธียกช่อฟ้า แล้วก็มีหล่อพระด้วย ในช่วงของการทำพิธี เราสองคนเป็นเจ้าภาพร่วมทำบุญด้วย ฝนตอนทำพิธีมันก็ต้องมีถอดรองเท้า และขึ้นไปผ้าขาว หรือแท่นทำพิธี ตอนถอดหรือว่าตอนใส่ ผู้ชายเวลาเราใส่รองเท้ายืนขาเดียวมันยังมีเซเลย เราก็เอามือให้เขาเกาะบ้างครับ”

ไม่นอยด์ทำอะไรก็โดนจับตามอง แอบซีเรียสคนมองทำตัวไม่เหมาะสม ยันตั้งใจไปทำบุญด้วยจิตใจบริสุทธิ์
“ไม่นอยด์ครับ เข้าใจมากกว่า โชคดีที่มีสื่อมวลชนให้เราได้ออกมาพูดถึง ออกมาชี้แจงในสิ่งที่มันถูกต้องครับ จริง ๆ ก็แอบซีเรียสนิดหนึ่งมันเป็นงานบุญแต่กลับถูกมองว่าทำตัวไม่เหมาะสม เราตั้งใจไปทำบุญด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ แล้วเราก็เป็นคนบอกบุญทุก ๆ คนด้วย อยากให้ทุกคนได้บุญในการทำบุญครั้งนี้ พอมีเรื่องแบบนี้เข้ามามันก็ไม่ดีต่อคนที่พูดถึงในทางที่ไม่ดีแบบนั้นด้วยครับ”

“จุ๋ยเห็นข่าวก็ไม่ได้ว่าอะไร คือพอเราเห็นภาพ เราก็รู้ว่าวันนั้นเราทำอะไรบ้าง มันเกิดอะไรขึ้นในการทำบุญของเราบ้าง ก็เข้าใจหมดทุกอย่างครับ ส่วนแฟนคลับก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ ก็จะมีแค่เจ้าของภาพที่เป็นคนโพสต์คนเดียวครับ(หัวเราะ)”

ไม่รู้เสียบพรีเซ็นเตอร์แทน “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ย้ำไม่อยากโค่นบัลลังก์ใคร ภูมิใจจากดีเจธรรมดา มามีจังหวะชีวิตที่ลงล็อก
“ก็ยังไม่รู้เหมือนกันครับ ถ้าเกิดว่าผู้ใหญ่คุยกันแล้วลงตัวยังไงเดี๋ยวบอกกันอีกทีหนึ่งดีกว่าครับ ส่วนเสียบแทนเจมส์จิมั้ย ไม่น่าจะเป็นการเสียบแทนนะครับ ก็ให้เป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่เขาคุยกันดีกว่าครับ ถ้าชัวร์แล้ว เดี๋ยวเราพูดกันอีกทีดีกว่า ก็มีติดต่อมาครับ เรื่องค่าตัวก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ทางแกรมมี่เป็นคนจัดการให้หมดทุกอย่างเลย”

“จะคอนเฟิร์มว่าได้เป็นพรีเซนเตอร์ตัวนี้หรือเปล่า น่าจะเป็นช่วงหลังปีใหม่ไปแล้วครับ ถ้าได้เป็นจริง ๆ ค่าตัวก็คงไม่ถึง 10 อัปขนาดนั้นครับ ไม่น่ามีปัญหาดราม่าเรื่องการเสียบพรีเซนเตอร์แทน เพราะเรื่องจริงเราเป็นแค่คนที่มาทำหน้าที่ต่อมากกว่า ถ้าเกิดว่าทุกอย่างลงตัวเราก็พร้อมที่จะทำทุก ๆ งานอยู่แล้ว

“ปีนี้ได้เป็นพรีเซนเตอร์ประมาณ 3 - 4 ตัวครับ ไม่อยากให้มองว่าจะมาโค่นตำแหน่งซุป’ตาร์ เราเป็นดีเจธรรมดาเนี่ยแหละครับ อย่าให้เราไปโค่นใครเลยครับ เราไม่อยากไปโค่นใครครับ เขาอยู่ของเขา เราก็ทำงานของเราดีกว่า งานพรีเซนเตอร์เราก็มีบ้าง แต่ไม่ได้มีเข้ามาเป็น 10 ตัว 15 ตัว ก็เป็นความรู้สึกดีมากกว่าครับ ที่เราทำงานมา 6 - 7 ปี ในวงการบันเทิง มาถึงวันหนึ่งเราได้ยืนอยู่ในจุดที่มีพรีเซ็นเตอร์หลาย ๆ ตัว ก็เป็นช่วงจังหวะที่ถือว่าดีมาก ๆ ครับ”

"ในปีหน้าก็ไม่ได้คาดหวังเพื่อกดดันตัวเอง ก็ยังคงจัดรายการวิทยุ ยังคงตั้งใจเล่นละคร คือเราอยากให้ผลงานของเรามีคุณภาพและดีที่สุดครับ ไม่อยากให้พอเวลามีพรีเซ็นเตอร์ หรือมีอีเวนต์เยอะ ๆ แล้วงานหลัก ๆ ที่เราทำ ทั้งดีเจ พิธีกร หรือว่าละคร มันดร็อปลงไปครับ”

เสียววาบปีหน้าชง 100% เสียดายช่อง BANG ปิดตัว ชี้เป็นวัฎจักร
“ปีหน้าเขาว่าผมปีชง 100% นะ เราก็ไม่รู้เขา เพราะเขาบอกว่ามันมีชงดีกับชงไม่ดี ถ้าชงดีก็ดีไป เดี๋ยวคงได้ไปจัดการแก้อะไรกันครับ เขาไม่ได้บอกนะว่าชง 100% ของผมเนี่ยต้องเจออะไรบ้าง แต่ก็จะมีคนส่งมาว่านี่นะ พี่พุฒเกิดปีนี้นะ ชง100% เตรียมตัวไว้ให้ดี แต่ก็ยังไม่มีใครบอกว่าต้องทำอะไร ก็แอบกลัวนิดหนึ่ง ถ้าเกิดว่ามันชงไม่ดี ถ้าพระอาจารย์บอกว่าต้องไปทำอะไร คงทำตามที่พระอาจารย์บอกครับ ก็เชื่อไว้ไม่เสียหายครับผม”

“สิ้นปีนี้ช่อง BANG กำลังจะปิดตัวลง ในฐานะที่เป็นพิธีกร ก็ใจหายครับ รายการ O:IC ก็ปิดตัวไปด้วยแต่ก็อาจจะเป็น กลับมาในโปรเจ็กต์พิเศษก็เดี๋ยวว่ากันครับ ส่วนตัวแล้วเราโตมากับรายการ O:IC ตั้งแต่ปีแรก เราโตมากับช่อง BANG ตอนที่เปิดช่องแรก เราก็เป็นพิธีกรรุ่นสุดท้ายที่ไปพร้อมกับช่องด้วยก็เป็นวัฏจักรครับ เคเบิ้ลทีวี กำลังหายไป เพราะดิจิตอลทีวีเข้ามา แต่พวกเราไม่ได้ไปไหนครับ ก็ยังโผล่หน้าโผล่ตากันในช่องวัน หรือ GMM25 ฝากตัวพุฒเองด้วย แล้วก็ฝากน้อง ๆ ในสังกัดของ GMM TV ทุกคนด้วยนะครับ(ยิ้ม)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...