xs
xsm
sm
md
lg

แฉสารพัดเหล่า “ผู้วิเศษ” เสนอตัวช่วย “ปอ ทฤษฎี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เพจ “ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ” เผยสารพัด “ผู้วิเศษ” เสนอตัวช่วยพระเอกหนุ่ม ทั้ง ฤาษีขอไข่ต้ม, พระขอ 2 หมื่นอันเชิญพ่อปู่ฤาษี, ร่างทรงขอ 2 แสนไถ่วัว บ้างอ้างวิญญาณปอเบื่อโลกมนุษย์ - หลุดไปเมืองบาดาล แถมอีกเพียบที่บอกถ้าพระเอกหนุ่มหายต้องถวายโน่นนี่นั่น เพราะตนแอบช่วยไว้

แม้จะยังคงอยู่ในภาวะที่เรียกว่าวิกฤตอยู่ แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับอาการป่วยของพระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี” หลังเจ้าตัวต้องเข้ารับการรักษาจากอาการติดเชื้อไข้เลือดออกมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลรามาฯ ท่ามกลางความเป็นห่วงของคนในครอบครัว คนในวงการ และแฟนคลับทั้งหลาย

ทั้งนี้ นอกจากทีมแพทย์ที่พยายามช่วยกันรักษาอาการป่วยอย่างสุดความสามารถแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็ได้มีบรรดา “ผู้วิเศษ” ทั้งหลายที่ได้ติดต่อผ่านไปยังแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มที่แฟนเพจ “ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ” เพื่อเสนอแนะวิธีการรักษาในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย จนแอดมินเพจอดไม่ได้ที่จะนำมาเล่าสู่กันฟัง

ส่วนจะเป็นไปในรูปแบบไหนกันบ้าง ลองไปดูกัน

ตั้งแต่พี่ปอป่วยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลก็มีเหล่าผู้วิเศษได้ติดต่อเข้ามามากมาย ที่จะเล่านี้ไม่ใช่เป็นการลบหลู่นะครับ

เรื่องที่ 1 ฤาษีขอไข่ต้ม
มีฤาษีใช้ Facebook ติดต่อเข้ามาทางแฟนเพจบอกว่าขณะที่เขากำลังนั่งฌานอยู่นั้นเขาได้พบกับดวงญาณของพี่ปอ มาขอความช่วยเหลือจากเขา เขาจึงอยากจะช่วยเหลือแต่มีข้อแม้เราต้องนำไข่ต้มจำนวน 9,999 ฟอง นำมาให้เขาทำพิธี หากไม่ทำภายในสามวันปอจะมีอันเป็นไป ซึ่งนี่ก็เลยมาแล้วครึ่งเดือน

เรื่องที่ 2 พระเป็นร่างทรงฤาษี
ติดต่อเข้ามาทางแฟนเพจว่าต้องให้เขามาทำพิธีบวงสรวงที่หน้าห้องของพี่ปอ เพื่ออันเชิญปู่ฤาษีมาคุ้มครองพี่ปอ โดยมีการขอค่าทำพิธี 20,000 บาท ซึ่งทางเราให้ไปติดต่อกับ รพ.รามาฯ เอง เขาก็เงียบไป

เรื่องที่ 3 ไถ่วัวเท่าอายุพี่ปอ
มีร่างทรงติดต่อเข้ามาบอกว่าถ้าอยากให้พี่ปอหายต้องเอาเงินจำนวน 200,000 บาท มาให้เขา เขาจะนำไปไถ่วัวเท่าอายุพี่ปอ แล้วเขาจะต่อรองกับเจ้ากรรมนายเวรของพี่ปอให้

เรื่องที่ 4 นิมนต์พระเท่าอายุพี่ปอ
ร่างทรงพระศิวะติดต่อเข้ามา บอกว่า ต้องนิมนต์พระสงฆ์จำนวนเท่าอายุของพี่ปอเข้าไปทำการสวดสะเดาะเคราะห์รอบเตียงของพี่ปอ ซึ่งเราพยามอธิบายให้ฟังแล้วว่าเป็นไปไม่ได้ หาว่าเราไม่เชื่อด่าเราอีก

เรื่องที่ 5 วิญญาณพี่ปอเบื่อโลกมนุษย์
ร่างทรงอ้างว่าวิญญาณพี่ปอออกจากร่างไปอาศัยอยู่กับเขา เขาอ้างว่าพี่ปอเบื่อชีวิตบนโลกนี้ เลยไปขออยู่ที่ตำหนักของเขา เขาหมดเงินวันละหลายพันบาท เพราะต้องซื้อของไหว้พี่ปอ เลยอยากให้ทางเราช่วยออกเงิน 5555555

เรื่องที่ 6 วิญญาณพี่ปอหลุดลงไปในเมืองบาดาล ก็เหมือนเดิมคือต้องการเงินไปทำพิธีเชิญพี่ปอกลับมา

เรื่องที่ 7 ต้องทำพิธีขอขมา
เขาอ้างว่าเป็นเพราะพี่ปอปิดบังเรื่องน้องมะลิ สิ่งศักดิ์สิทธิ์เลยโกรธจึงลงโทษ (อันนี้ปัญญาอ่อนมาก)

เรื่องที่ 8 พี่ปอไปเข้าฝันเขา ขอร้องให้เขาติดต่อมา ซึ่งผมก็งงว่าทำไมไม่ไปติดต่อคนในครอบครัว อ้างว่าพี่ปอขอร้องให้เปลี่ยนชื่อ พี่ปอไม่ชอบชื่อ ทฤษฎี จึงไม่เข้าร่าง 5555555

นี่แค่น้ำจิ้ม ๆ ย่อมาเฉย ๆ ยังมีเรื่องอีกเยอะมาก ๆ บางคนส่งข้อความต่อว่า พี่ปอหายแล้วอย่าลืมเอาลิเก มาถวายนะ พี่ปอหายเพราะเจ้าแม่เขาช่วย บางคนบอก พี่ปอหายแล้ว ขอให้นำสิ่งนั้นสิ่งนี้มาถวาย เพราะเป็นคนแอบช่วย บางคนก็แช่งชักหักกระดูกเราอีก ถ้าไม่เชื่อเขาจะทำให้ตายภายในสองปี ภายในสามวัน อะไรก็ไม่รู้มั่วไปหมด แต่ส่วนใหญ่พอหมอออกแถลงการณ์คนพวกนี้จะส่งเรื่องมาทักทันที ว่าเดี๋ยวจะเป็นนี่เป็นนั่น ทางเราก็จะเฉย ๆ ได้แต่รับฟ้งไว้ ลองคิดดูสินี่ขนาดเราไม่ใช่คนในครอบครัวพี่ปอนะ ยังเจอเยอะขนาดนี้เลย พูดแล้วเหนื่อยแทน 55555

ตั้งแต่พี่ปอป่วยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลก็มีเหล่าผู้วิเศษได้ติดต่อเข้ามามากมาย ที่จะเล่านี้ไม่ใช่เป็นการลบหลู่นะครับ เ...

Posted by ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ on 28 พฤศจิกายน 2015
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...