xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “อาน้ำอ้อย” ไม่กังวลแพทย์ตรวจพบอะไรบางอย่าง! เผยกราฟหัวใจ “ปอ” พุ่งปรี๊ด หลัง “น้องมะลิ” เรียกพ่อขา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อาน้ำอ้อย” เผย “ปอ ทฤษฎี” ส่งภาษากายพร้อมสู้ให้ “โบว์ แวนดา” ทั้งยิ้ม กะพริบตาตอบโต้ อยากให้เมียอยู่ใกล้ ฟุ้งแนวโน้มการเต้นของหัวใจดี “น้องมะลิ” เรียก “พ่อขา” กราฟหัวใจพุ่งปรี๊ด ชี้อาการไม่มีอะไรให้วิตกกังวลหลังแพทย์ตรวจพบอะไรบางอย่าง ยังต้องรอผลสรุปและเฝ้าระวัง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 17.00 น. “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง” ได้ออกมาเผยความคืบหน้าอาการ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” หลังจากที่วานนี้(27 พ.ย.) มีการเคลื่อนย้ายพระเอกดังไปเอกซเรย์ โดยเผยว่าแพทย์ตรวจพบอะไรบางอย่างแต่ยังไม่สรุป เชื่อไม่มีอะไรน่าหวาดวิตก อีกทั้งตอนนี้ให้คนที่มาเยี่ยมอัดเสียง เผื่อนำเข้าไปเปิดให้ปอฟังถึงในห้องซีซียู

“คือตอนนี้ได้มีการอัดเสียงเวลาคนมาเยี่ยมเอาไว้ เพื่อที่จะเก็บเอาไว้ให้ปอฟัง แค่ตอนนี้ยังไม่สามารถเอาไปใส่ในหูให้ปอฟังได้ เพราะกลัวรบกวนเครื่องมือแพทย์ รอให้แพทย์อนุญาตอีกที”

ในส่วนของน้องมะลิที่เข้าไปเยี่ยม นี่ต้องเป็นหน้าที่ของโบว์ ภรรยา มะลินี่จะไปกระซิบ ไปร้องเรียกพ่อขา ๆ ๆ กราฟหัวใจที่เต้นของปอก็จะพุ่งขึ้นปรี๊ดเลย เขาจะสื่อสารกับภรรยาและลูกได้ชัดเจนเลย อันนั้นเป็นส่วนสำคัญที่สุด ซึ่งมันก็จะเป็นแนวโน้มการเต้นของหัวใจดีขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเรื่องที่น่ายินดี”

“วันนี้มีโบว์คนเดียวที่เข้าไปดูตอนช่วงแรกว่าตอนนี้หมอกำลังทำอะไรกับปออยู่ เข้าไปพูดได้บ้าง แต่เข้าไปพูดได้แป๊บเดียวและคุณหมอก็เชิญออกมารอก่อนและค่อยเข้าไปใหม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแพทย์อนุญาต แต่โบว์ยังไม่ได้พูดอะไร”

ยอมรับแพทย์ตรวจพบอะไรบางอย่างแต่ยังไม่สรุปผล เชื่อไม่มีอะไรให้วิตกกังวล
หมอเขาก็เช็กอยู่ทุกวันว่าเจออะไรที่ประหลาด ๆ ไหมก็คือเหมือนเราไปเจออะไรตรงไหน ก็เอาตรงนั้นให้อยู่ ตอนนี้ก็แค่เฝ้าระวังเหมือนเดิม เขาก็พยายามกำจัดอะไรต่ออะไรที่พบใหม่และก็ตั้งข้อสังเกตว่ามันมาจากไหน ได้มาจากอะไร ก็เป็นเคสได้เลย หมอเขาก็ไม่ได้ละความพยายามเลย สู้ไปกับปอ แล้วปอเขาแข็งแรงนะ เพราะปอเขาพูดกับโบว์แล้วว่าเขาสู้ เขาส่งสัญญาณกันกับโบว์สองคน โบว์เขาก็ให้กำลังใจและบอกว่าปอต้องสู้ ส่วนวิธีการพูดก็ขึ้นอยู่กับภรรยาพูดกับสามีและก็มีลูก แต่วันนี้ลูกไม่มา”

คุณหมอยังไม่ได้บอกรายละเอียดว่าพบสิ่งใหม่ๆ คืออะไร แต่โบว์ต้องเข้าไปพบกับแพทย์ก่อน แล้วก็จะมีห้องอีกห้องหนึ่งที่เชิญพ่อแม่และโบว์เข้าไปฟัง พอเสร็จแล้วคนที่จะออกมาพูดก็คือพ่อก็ต้องมาอธิบาย แต่ไม่น่าใช่เรื่องที่ต้องวิตก แค่ตั้งข้อสังเกตถ้าเกิดมันเจออะไรปุ๊บขึ้นมา มันเหมือนผุดขึ้นมาใหม่ แบบตกใจว่ามาได้ยังไง มันน่าจะหมดไปแล้ว รอผลนิดหนึ่ง เพราะหมอกำลังพิจารณาว่าเกิดจากส่วนไหนของร่างกาย (แล้วส่วนปลายนิ้วเท้าขวาที่บอกเลือดไม่ไปเลี้ยง ตอนนี้เลือดไปเลี้ยงเหมือนเดิมหรือยัง?) ก็ปกติ แต่ยังไม่เชิงว่าจะไปวิ่งเล่นได้เหมือนเดิม มันก็มีการไหลเวียนนะ แต่ไม่เห็นหมอพูดอะไรนะ ถ้ามีอะไรน่าวิตก หมอเขาก็จะมาบอก คือทุกครั้งเวลาทำอะไร แพทย์จะให้ภรรยาเซ็นรับทราบ และมีคุณแม่คุณพ่อเซ็น”

“ปอ” ส่งสัญญาณดี ทั้งกะพริบตา-ยิ้มให้ “โบว์”
“สัญญาณที่เขาตอบกลับมานอกจากกระพริบตาแล้ว ยังมีรอยยิ้ม ทำตากระพริบเวลาที่ถามว่าเข้าใจไหม ถามอะไรไปเขาจะตอบกลับมาทางภาษากาย หรือเวลาถามว่าสู้ไหม เราจะบอกให้กระพริบตากี่ครั้ง เขาก็จะกระพริบตากลับมา บอกให้ปอยิ้มหน่อย ปอก็จะยิ้มเต็มที่เท่าที่ยิ้มได้"

“ซึ่งโบว์บอกว่าอาการดีขึ้นในลักษณะการสื่อสาร โบว์ก็ออกมาเล่าในลักษณะที่ดีขึ้น เวลาโบว์จะออกมาข้างนอก ปอก็ไม่อยากให้ออกมา อยากให้อยู่เคียงข้าง โบว์ก็อยากให้ทุกคนเข้าไปเยี่ยม แต่ก็เข้าไปไม่ได้ อาก็เลยฝากบอกโบว์ไปว่า อาก็รออยู่ตรงนี้แหละ เฝ้าอยู่หน้าห้องตลอด ไม่ได้ไปไหนเลย อย่างวันนี้ที่อาไม่ได้เข้าไป เพราะว่ามีน้ำมูกไหล ซึ่งจริง ๆ แล้วอาว่าปอเขาก็อยากได้กำลังใจจากทุกคน เพราะเวลาเข้าไปเวลาพูดอะไร เขาก็เหมือนตั้งใจฟัง”

รอให้ตื่นมารับรู้ "น้องมะลิ" เป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ เก็บหนังสือรวบรวมข่าวให้อ่านหลังฟื้น
“อาไม่แน่ใจนะว่าโบว์เล่าให้ปอฟังรึยังว่าตอนนี้มะลิเป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศไปแล้ว เดี๋ยวถ้าเล่าไป ปออาจจะตกใจ(หัวเราะ) อาว่ารอให้เขาตื่นมาดีกว่า เขาจะได้เห็นภาพทุกอย่าง ประมวลภาพตั้งแต่เหตุการณ์แรก ๆ จนฟื้น ตอนนี้ก็เก็บหนังสือที่ลงข่าวเขาและข่าวมะลิไว้เยอะแยะ และทางโรงพยาบาลน่ารักมาก เขาก็จะทำสมุดเซ็นสำหรับคนที่มาให้กำลังใจปอ เก็บเอามาไว้ให้ ซึ่งตอนนี้มีหลายเล่มแล้ว”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...