xs
xsm
sm
md
lg

ข่าวดี! ย้าย “ปอ ทฤษฎี” ออกจากห้องซีซียูแล้ว “โบ” ตื้นตันทุกกำลังใจโพสต์ขอบคุณครั้งแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปอ ทฤษฎี” ย้ายออกจากห้องซีซียูแล้ว ครอบครัวกอดกันยิ้มได้เป็นสัญญาณที่ดี อยากให้รอแพทย์รามาฯ ออกมาแถลงเพื่อความถูกต้อง รับยังต้องเฝ้าระวังการติดเชื้อ “โบ แวนดา”โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจครั้งแรก

เมื่อเวลา 13.04 น. ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่าวันนี้ที่รพ.รามาธิบดีบรรยากาศค่อนข้างชุลมุนตั้งแต่ช่วงเช้าเพราะมีการระบุว่าอาจมีการย้ายพระเอกดัง “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ออกจากห้องซีซียู แต่ยังไม่มีบทสรุปว่าจะเคลื่อนย้ายไปห้องใด โดย “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา” ได้ออกมาเปิดเผยว่าให้รอคณะแพทย์ออกมาประกาศเองดีกว่า

“วันนี้จะมีการย้ายออกจากห้องCCU แต่จะย้ายไปห้องไหนให้รอประกาศจากทีมแพทย์ ถ้าช่วยตอนนี้ก็จะดี แต่ถ้าไม่ทำอะไรเลยก็จะแย่ มันเป็นการตัดสินใจของแพทย์ด่วนเพื่อเอาปอกลับมาเร็วที่สุด เดี๋ยวจะมีการประกาศแต่คณะแพทย์บอกว่าไม่ให้คุณพ่อหรืออาน้ำอ้อยออกมาพูดอะไรทั้งสิ้น ตอนนี้ที่ขอให้นักข่าวลงมาข้างล่างเพราะจะมีการเคลื่อนย้าย ซึ่งมันจะอันตรายเขาไล่ทุกคนออกหมดเลย จะทำการฆ่าเชื้อเพราะกลัวการติดเชื้อมากกว่าเดิม เพราะตอนนี้ก็ติดเชื้ออยู่แล้ว ในการเคลื่อนย้ายก็ค่อนข้างทุลักทุเลมาก ก็บอกให้ปอเขาสู้ตลอด พวกเราก็ต้องสู้ด้วยกัน ขอบคุณมาก ถ้าเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะให้กลับขึ้นไปด้านบนเหมือนเดิมได้อาการมีแนวโน้มดีขึ้น มีการขยับตัวได้บ้างเล็กน้อยแต่ยังไม่ฟื้น ซึ่งการขยับตัวนี้ไม่ได้เกิดขึ้นในขณะทำการรักษา"

ทั้งนี้อาน้ำอ้อยยังเผยกรณีปอขยับตัวได้โดยเผยว่าตอนที่หมอเข้าไปถอดสายระโยงระยางออกนั้น พระเอกหนุ่มขยับตัวแสดงว่ารู้สึกตัว ซึ่งทำให้คนในครอบครัวยิ้มได้ เพราะถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มว่าทีมแพทย์เคลื่อนย้ายปอ ทฤษฎีเรียบร้อยแล้ว ด้านครอบครัวพระเอกดังถึงกับกระโดดกอดกันด้วยความดีใจ และต้องรอให้คณะแพทย์ออกมาชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง

นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของ “โบ แวนดา สหวงษ์” แฟนสาวปอได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ครอบครัวเป็นครั้งแรก โดยมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

น้องมะลิ มาแล้วจ้า
โบ แวนดา ขอบคุณทุกกำลังใจ


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...