xs
xsm
sm
md
lg

ครอบครัว “ปอ ทฤษฎี” โล่ง! ผ่าตัดสำเร็จมีแนวโน้มดี “ดีเจแมน” ฝากเหรียญตัดกรรม-ยันต์ให้คุ้มครอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โล่งใจ! ผจก. “ปอ ทฤษฎี” เผยผลผ่าตัดมีแนวโน้มที่ดี ให้รอประกาศอย่างเป็นทางการ พรุ่งนี้ครอบครัวยกขบวนไปทำบุญตักบาตร ด้าน “เจมส์จิ” ส่งกำลังใจขอให้ปลอดภัย “ดีเจแมน” ฝาก “แม่พิมพ์แข” นำเหรียญตัดกรรมหลวงปู่ทิม และยันต์คุ้มครองมาให้ เชื่อต้องหาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงจังหวะที่คณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดีออกประกาศฉบับที่ 11 ว่า ต้องผ่าตัดด่วน “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” เหตุหัวใจเต้นผิดจังหวะความดันเลือดต่ำควบคุมยาก ต้องผ่าตัดระบายเลือดในช่องเยื่อหุ้มปอดด้านซ้ายเป็นการด่วน เป็นจังหวะเดียวกันกับที่พระเอกดัง “เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เดินทางมาให้กำลังใจ โดยเจ้าตัวเข้าไปพูดคุยกับ “อาน้ำอ้อย” ผู้จัดการส่วนตัวของปอ ก่อนจะออกมาเผยว่า

“วันนี้มาให้กำลังใจพี่ปอ ผมคงอาจจะไม่ได้เข้าไปข้างใน แต่ก็มาให้กำลังใจทั้งครอบครัวพี่ปอ และอาน้ำอ้อยครับ เมื่อสักครู่ทราบว่า พี่ปอต้องผ่าตัด ตามคำประกาศของแพทย์ วันนี้ได้คุยกับอาน้ำอ้อย ไม่ได้คุยกับคุณพ่อ ส่วนคุณแม่กำลังสวดมนต์อยู่

“เรื่องระยะเวลาผ่าตัดผมไม่ทราบเลยครับ คงอยู่ที่ทีมแพทย์อันนี้ไม่ทราบเลยครับ ผมว่าทุกคนอยากให้พี่ปอหาย ตอนที่ทราบข่าวว่าพี่ปอป่วย ตอนนั้นผมอยู่ประเทศญี่ปุ่น พอทราบข่าวตกใจครับ หลังจากนั้น ได้ติดตามข่าวมาตลอด เรื่องโรคภัยไข้เจ็บมันห้ามกันไม่ได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ การออกกำลังกาย ถ้าร่างกายเราแข็งแรงที่สุด มันทำให้เราฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และไม่ได้เป็นอะไรมาก ผมอยากให้ทุกคนกลับมารักและดูแลสุขภาพ พักผ่อนเยอะ ๆ ดื่มน้ำมาก ๆ ครับ”

ด้าน “แม่ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา” ที่มาเยี่ยมอาการปอก่อนหน้านั้นได้เผยว่าสวดมนต์ให้พระเอกดังทุกวัน และได้นำเหรียญตัดกรรมของหลวงปู่ทิมมาให้ “ปอ ทฤษฎี” พร้อมยันต์ เชื่อปอต้องหาย
“ตั้งแต่รู้ข่าวแม่ก็สวดมนต์ให้ปอเขาทุกวัน แม่ก็นึกหน้าปอ ชื่อปอแล้วก็สวดมนต์ให้เขา มีสวดบทโพชฌังคปริตร ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎก แล้วก็บทสวดมนต์ของหลวงปู่ทิม พี่แมน (พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา) เองเขาก็ฝากเหรียญตัดกรรมของหลวงปู่ทิมมาให้ปอด้วยพร้อมยันต์ ก็ฝากพ่อปอไปเรียบร้อยแล้ว แม่เองเคยหายป่วยจากเหรียญนี้มาแล้ว ตอนนั้นแม่นอนไม่ค่อยหลับ เข้าโรงพยาบาลผ่าซีสต์ ก็กลัวว่าจะเป็นเนื้อร้ายกัน แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ ตอนนี้ก็ผ่าเรียบร้อยแล้วหมอรับรองล้านเปอร์เซ็นต์ว่าปลอดภัย เป็นปีกว่าจะหายปกติ ก็เลยเอามาให้ปอเขาหวังว่าจะหาย ปลอดภัยเหมือนกับเรา”

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปอ ทฤษฎี เข้ารับการผ่าตัดในเวลา 18.10 น. คาดเสร็จประมาณ 2 ทุ่ม และในขณะนี้ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ต้องรอคณะแพทย์ประชุมสรุปผลการผ่าตัดอีกครั้ง และยังต้องเฝ้ารอดูอาการ ด้านอาน้ำอ้อยสีหน้าดีขึ้นก่อนเผยว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี อาการไม่น่าเป็นห่วง ทุกคนสบายใจได้ พรุ่งนี้ครอบครัวจะไปทำบุญตักบาตรถวายเพลวัดพรหมวงศารามอีกด้วย
อาน้ำอ้อยยิ้มได้แล้ว
แม่พิมพ์แขนำเหรียญตัดกรรมหลวงปู่ทิม-ยันต์มาให้
เจมส์จิ มาได้จังหวะพระเอกดังต้องผ่าตัดด่วน

บรรยากาศระหว่างผ่าตัดติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...