xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “นาธาน” โผล่เยี่ยม “ปอ” ผจก.วอนอย่าหลงเชื่อมือดีแอบอ้างเรี่ยไรเงินบริจาค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นาธาน” โผล่เยี่ยม “ปอ ทฤษฎี” นางเอก “ญาญ่า” ยกเป็นครูการแสดงคนหนึ่ง ชม “น้องมะลิ” หน้าเหมือนพระเอกดังเป๊ะ ด้าน รามาฯ ขอรับบริจาคเลือดทุกกรุ๊ป นำมาเป็นเกล็ดเลือดเพิ่ม “อาน้ำอ้อย” วอนอย่าหลงเชื่อกลุ่มคนแอบอ้างหาผลประโยชน์จากความเจ็บป่วยของปอ เรี่ยไรเงินบริจาคผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวในช่วงบ่ายของวันที่ 26 พ.ย. ที่ รพ.รามาธิบดี มีคนดังทยอยเข้าเยี่ยม “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” อาทิ ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง, หญิง กัญญา ไรวินทร์, โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์นาธาน, ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกชื่อดัง เคยร่วมงานกันในละครดาวเรือง ทางช่อง 3 เดินทางมาพร้อมคุณแม่ รวมทั้ง “นาธาน โอมาน” ที่มาเยี่ยมพระเอกดังเช่นดียวกัน ส่วน “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” วันนี้ใส่แว่นเฟี้ยวเงาะแวะทักทายพี่ ๆ ก่อนเข้าห้องรับรองและเดินออกมาเล่นกับพี่ ๆ สื่อมวลชนอีกครั้ง

ทั้งนี้ “ญาญ่า” ได้เปิดใจว่า ตนเคลียร์คิวเพื่อมาเยี่ยมปอ ค่อนข้างตกใจไม่คิดว่าพระเอกรุ่นพี่จะป่วยหนักและรุนแรง ก่อนยกเป็นครูการแสดงคนหนึ่ง
“ดีใจค่ะที่ทำงานเสร็จไวอยากมาตั้งหลายวันแล้วสามารถเคลียร์คิวที่จะมาเยี่ยม น้องมะลิน่ารักมากหน้าเหมือนพี่ปอเลยได้คุยกับคุณพ่อกับคุณแม่นิดหนึ่งดีใจที่พี่ปออาการดีขึ้นทุกอย่างดีขึ้น เมื่อกี้คุยกันแต่เรื่องดี ๆ หนูไม่ได้ถามไปในเชิงลึก ที่อาการพี่ปอดีขึ้นหนูว่าทุกคนในเมืองไทยต้องดีใจเหมือนกับหนู หนูก็ให้กำลังใจทางครอบครัว ถ้าพี่ปอฟื้นเมื่อไหร่หนูก็จะมาเยี่ยมอีกครั้ง คุณพ่อก็บอกว่าเร็ว ๆ นี้”

“พี่ปอเหมือนเป็นครั้งที่ 2 แล้วก็ไม่คิดว่ามันจะรุนแรงขนาดนี้มันน่ากลัวสำหรับหนูคิดว่าเมื่อก่อนถ้าเราไม่สบายเดี๋ยวก็หายแต่เดี๋ยวนี้แบคทีเรียเชื้อโรคมันแพร่กระจายได้เร็วมาก ๆ รู้สึกว่าเราต้องดูแลตัวเองให้มาก ๆ เมื่อไม่สบายก็ต้องรีบไปหาหมอ ถามว่าแอบกลัวไหมเรื่องโรคไข้เลือดออกก็กลัวนะ คือมันมีทั่วบ้านทั่วเมือง เราก็จะไปกลัวอะไรมากมายเกินไปก็จะดูหวาดระแวงเกินไป ถ้าเป็นก็ค่อยค่อยรักษากันไป”

“ส่วนตัวหนูสนิทกับพี่ปอ พี่ปอเหมือนเป็นครูคนหนึ่งที่ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือ ก็เพราะพี่ปอที่ช่วยด้วยเวลาอยู่ในกองถ่ายละคร พี่ปอน่ารักหนูว่าทุกคนน่าจะเห็นถึงจุดนี้ของเขา เขาน่ารักมาก ๆ ทุกเช้าก่อนที่จะแต่งหน้าทำผมพี่ปอก็จะมาทวนบทเพราะหนูมีปัญหาเรื่องบทพูดไม่ได้ เขาก็จะคอยถามตลอดและคอยเทรน ตอนนี้พี่ปอเริ่มขยับตัวได้แล้วหนูอยากจะบอกว่าให้เขาสู้ ๆ เพราะว่าตอนนี้ทุกคนส่งกำลังใจให้กับพี่ปอเยอะเลย”

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้รายงานเพิ่มเติมว่า นพ.มารุต จันทรา ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชบำบัดวิกฤต ได้ฝากให้สื่อมวลชนช่วยกระจายข่าวว่าในขณะนี้ทางโรงพยาบาลต้องการเลือดทุกกรุ๊ป เพื่อจะนำไปทำเกล็ดเลือดให้พระเอกดัง สามารถบริจาคได้ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี และสภากาชาดไทย

ด้าน “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา” ฝากให้สื่อมวลชนช่วยกระจายข่าวว่าตอนนี้มีการตั้งกลุ่มไลน์ และกลุ่มเฟซบุ๊กขึ้นมาเพื่อที่จะหาผลประโยชน์กับอาการป่วยของปอด้วยการเรี่ยไรเงิน โดยอ้างว่าจะนำเงินที่ทุกคนร่วมบริจาคไปสร้างพระเพื่อปอ รวมทั้งจะมีการทำเสื้อออกมาขาย อ้างรายได้ทั้งหมดจะนำไปทำบุญให้กับปอ

โดยอาน้ำอ้อยเผยว่าบอกตอนนี้ยังไม่มีใครแจ้งความจำนง หรือติดต่อมาให้ร่วมทำบุญแบบนี้ นอกจากนี้ ยังเป็นกังวลว่าอาจมีคนหลงเชื่อ พร้อมกับบอกว่ากลุ่มในเฟซบุ๊กที่เป็นแฟนคลับปอจริง ๆ ที่คุ้นเคยใช้ชื่อ “แฟนคลับปอ ทฤษฎี สหวงษ์” โดยแอดมินของเพจได้แจ้งกับทางครอบครัวว่าตอนนี้ยังไม่มีโครงการแบบนี้ ซึ่งได้แจ้งกับเหล่าสมาชิกไปแล้ว


เฟซบุ๊กแอบอ้างเรี่ยไรเงินบริจาค


เฟซบุ๊กแฟนคลับปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ของจริง
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...