xs
xsm
sm
md
lg

ฮือฮา! สารพัดซูเปอร์ฮีโร่แต่งเต็มยศเยี่ยม “ปอ” โต้อยากดัง แค่มาให้กำลังใจสร้างสีสัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฮือฮา...สารพัดซูเปอร์ฮีโร่บุกโรงพยาบาลเยี่ยม “ปอ ทฤษฎี” เจ้าตัวอ้างทำเพื่อให้กำลังใจและสร้างสีสัน คิวต่อไป ไปสถานทูตฝรั่งเศส ใครอยากด่าตามไปด่าได้

นอกจากจะมีเหล่าสารพัดหมอดูออกมาทำนายอาการของ “ปอ ทฤษฎี” พระเอกช่อง 3 จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่วแล้ว ล่าสุด ก็ยังมีกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ นำโดย “เกรียงกฤตย์ ดุรงค์พิศิษฏ์กุล” ที่แต่งชุดซูเปอร์แมนเป้าแน่นมายืนโพสท่า และลงบันทึกสมุดเยี่ยมอาการป่วย นอกจากนั้นแล้ว ภายในกลุ่มก็ยังมีการแต่งชุด สไปเดอร์แมน แบทแมน มาด้วย สร้างความฮือฮาให้กับคนในโรงพยาบาล นึกว่ามีการจัดอีเวนต์ขึ้นที่โรงพยาบาล  

ด้านสื่อมวลชนที่เฝ้าทำข่าวอาการป่วยของ ปอ ทฤษฎี ก็แปลกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะปกติจะมีก็แต่คนในวงการบันเทิง หรือเพื่อนสนิทของปอ และแฟนคลับเท่านั้น ที่มาร่วมให้กำลังใจถึงโรงพยาบาล แต่อยู่ดี ๆ กลับมีสารพัดซูเปอร์ฮีโร่โผล่มาเยี่ยมในชุดแน่นเปรี๊ยะเผยให้เห็นสัดส่วน เดินหราเข้ามาในโรงพยาบาล การมาปรากฏตัวของเหล่าสารพัดซูเปอร์ฮีโร่ จึงไม่พ้นถูกวิพากษ์วิจารณ์ ว่า มาเกาะกระแสความดังหรือไม่ งานนี้ เกรียงกฤตย์ ดุรงค์พิศิษฎ์กุล ที่แต่งตัวเป็นซูเปอร์แมนก็ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์การมาครั้งนี้ ว่า ต้องการมาสร้างสีสันและให้กำลังใจปอ และทำแบบนี้มาหลายครั้งหลายเหตุการณ์แล้ว ไม่ได้อยากดัง

“ไม่อยากดังครับ เมื่อมีคนเดือดร้อน มีคนรอความช่วยเหลืออยู่ถ้า เราไม่ทำอะไรเลยเราจะไม่ใช่ฮีโร่ ถ้าใครจะมองด้านลบเชิญครับ เพราะมันไม่ใช่งานแรกผมทำมาเป็นสิบละ แล้วที่เราทำเนี่ยเพราะเราต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่รู้สึกวิตก หรือแฟนคลับเค้า หรือคนทั้งประเทศที่รู้สึกว่าเขาเคยทำความดีให้ผู้คน เขาเคยสร้างความบันเทิงนะ พอเขาลำบากมีใครห่วงใยเขาบ้าง ให้กำลังใจเขาบ้าง ทำให้เราต้องมาในวันนี้ครับ”

เผยเหตุที่พึ่งมาทั้งที่ “ปอ” เข้าโรงพยาบาลหลายวันแล้ว
“เราตระเวนภารกิจเยอะ งานภูเขาทอง เปิดงานลอยกระทง หรือไม่ก็งานมูลนิธิเด็ก ติดตามได้ที่เพจเราครับกิจกรรมเยอะ เดี๋ยวส่งข้อมูลให้เลย ออกรายการเยอะเหมือนกัน”

“วิกฤตที่ระเบิดกรุงเทพฯเราก็ไปให้กำลังใจที่ราชประสงค์ เย็นนี้เราก็จะไปสถานทูตฝรั่งเศส ถ้าจะว่าเนี่ยก็ไล่ว่าเลย ไปมาแล้วรอบนึง เย็นนี้จะไปรอบสอง คดีที่หมาถูกกระทำชำเลาถูกฆ่าโดยผิดธรรมชาติ คดีไม่คืบหน้าไม่เป็นที่สนใจ เจ้าของก็เสียใจ ผมก็ไปเป็นสัญลักษณ์ให้ว่าเราคอยดูอยู่นะ กับคนกลุ่มเล็ก ๆ ที่เขาไม่มีคนสนใจแต่เราสนใจเค้าอยู่นะคอยช่วยคอยดูแลอยู่ งานล่าสุดคือไป สน.ตลิ่งชัน ไปโปรโมตการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมรู้ทันอาชญากร ก็มีเราไปแจกเอกสารที่สายใต้ใหม่ครับเพื่อสร้างสีสัน”

“เราจัดตั้งกลุ่มขึ้นมาเองครับ งบก็ใช้งบส่วนตัว ทำด้วยใจครับ เมื่อวานที่เราไปวัดภูเขาทองมีผู้ใหญ่ใจดีบริจาคให้เรา 5,000 บาท แต่ว่าเราจะเอาไปบริจาคให้เด็กที่วัดทุ้มเขียง จ.ชลบุรี ในวันที่ 29 นี้ ทั้งหมดเราไม่ได้เก็บเข้ากระเป๋าครับ ถ้าใครบริจาคผ่านกลุ่มเรามา เงินก็จะไปให้เด็กโดยตรง เด็กกำพร้า เด็กพิการ คอนเซ็ปต์ของเราคือช่วยเด็กอยู่แล้ว ช่วยเหลือสังคม”

“ถ้าเรื่องเกี่ยวกับความเหมาะสมในกรณีก่อนที่เราจะเดินเข้ามาในสถานที่เราจะขออนุญาต รปภ. พนักงานรักษาความปลอดภัย เราจะมาเขียนลงทะเบียนไว้ก่อนว่าเราจะเข้ามานะ ถ้าตรงไหนห้ามเราก็จะไม่เข้าไป จะทำเท่าที่ขีดเส้นใต้เท่านั้น”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...