xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ลูกตาล” โคตรเสียศูนย์ภาพเปลือยหลุด ลั่นคนปล่อยภาพตายแล้ว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ลูกตาล อาริษา” แซ่ดหนัก หลบไปพักใจที่อเมริกาหลังภาพเปลือยอล่างฉ่างหลุดว่อน พ้อเป็นผู้ถูกกระทำ ไม่รู้สึกตัว บอกอโหสิกรรมมือดีปล่อยภาพ อีกฝ่ายรับกรรมตายไปแล้ว โอดถูกถอดละครอาจถึงเวลาเฟดตัวหายหน้าหายตาไปตั้งหลักอเมริกาเพื่อหลบเลียแผลใจ หลังถูกมือดีปล่อยภาพเปลือยหลุดอล่างฉ่างจิ๊โผล่ แม้ก่อนหน้านี้ผู้จัดการ “ลูกตาล อาริษา วิลล์” จะออกมาเปิดใจว่าภาพหลุดดังกล่าวไม่ใช่สาวเซ็กซี่ และเตรียมล่ามือดีปล่อยภาพ แต่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาแอ่นอกยอมรับว่าเป็นภาพหลุดตนจริงระหว่างมาร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปี สตาร์เวลล์ มหานครแห่งความสำเร็จ ณ สโมสรกองทัพบก วิภาวดี ก่อนเผยตัวการปล่อยภาพได้รับผลกรรมตายไปแล้ว ตนอโหสิกรรมให้ แต่ต้องฟ้องเอาผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ หลังถูกโยงมั่วพระเอก

“จริง ๆ ก็ไม่ได้อยากจะชี้แจงอะไร ปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตาลแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว เลยไม่อยากจะพูดอะไรมากเพราะไม่อยากให้มันเสียรูปคดี”

“รูปจริงมั้ยก็ไม่ขอพูดแล้วกันค่ะแต่เอาเป็นว่าไปแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วตำรวจกับทางทนายไม่อยากจะให้พูดอะไรเยอะ เอาไว้เดี๋ยวคงได้รู้กัน คนผิดก็ต้องได้รับผิดตามข้อกฎหมายอยู่แล้ว (เป็นแฟนเก่า?) ไม่ใช่ค่ะ อย่าเพิ่งพูดอะไรเยอะดีกว่าค่ะเดี๋ยวจะกระโตกกระตากไป”

เผยแจ้งความไว้ตั้งแต่ไปอเมริกา 2 เดือน ตอนนี้คนปล่อยภาพได้รับกรรมตายไปแล้ว แต่จ่อฟ้องข่าวมั่วลากพระเอกมาพัวพันทั้งที่ไม่เกี่ยงข้องกัน
รู้ค่ะ ตาลแจ้งความไว้ตั้งแต่ก่อนตาลไปอเมริกา 2 เดือนที่แล้ว ตอนแรกเข้าไปแจ้งในเรื่องของตัวคนทำ แต่ ณ ตอนนี้เขาได้เสียชีวิตไปแล้ว ตาลก็อโหสิกรรมไป แต่ก็ยังมีในเรื่องของพรบ.คอมพิวเตอร์อยู่”

“ถามว่าเป็นอะไรตายก็คงได้รับกรรมมั้งค่ะ ตาลก็ไม่รู้เหมือนกัน จริง ๆ ตาลก็ไม่ได้จะเอาผิดกับใครแล้ว แต่มันยังมีเรื่องของพรบ.คอมพิวเตอร์ หรือในข่าวต่าง ๆ ที่ยังเขียนเป็นชื่อตาล เป็นรูปภาพประกอบ เนื้อหาข่าวที่มันไม่ใช่เลยมีพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 พระเอกที่เขาไม่เกี่ยวข้องกับตาลเลย อันนี้มั่วมากตาลก็ฟ้องไป”

บอกเสียใจเพราะตนไม่รู้สึกตัว เป็นผู้ถูกกระทำ ไม่มีใครด่าซ้ำเติม 
ก็เสียใจ เราไม่ได้รู้ตัว แต่พยายามมีสติ ไปพักผ่อน ตอนนี้ก็กลับมาปกติแล้ว คนรอบข้างมีแต่คนให้กำลังใจค่ะ ไม่มีใครมาด่า ทุกคนเห็นใจตาล เขารู้ว่าตาลเป็นฝ่ายถูกกระทำ”

“ตอนนี้ก็ตั้งหลักได้แล้วค่ะ ตาลไปอยู่อเมริกามา 2 เดือนวันที่ 12 นี้ตาลจะบินกลับไปเพื่อจะไปทำธุรกิจที่นั่น ตอนนี้คงไปอยู่ที่นั่นสักพักเลย หลังจากนั้นก็คงบินไปบินมาสักพัก”

ไม่ฟ้องข้อหาอัปยา บอกโดนมอมยาตรวจสอบลำบาก พ้อผู้ใหญ่สั่งให้หลบไปพักผ่อนที่เมืองนอก
“(ส่ายหัว)คนเขาจะพูดยังไงเขาก็พูดได้อยู่แล้ว ภาพ ณ ตอนนั้นคือตาลหลับ ตาลไม่ทราบ ตาลไม่อยากพูดถึงคดีนี้แล้ว ตาลได้ปรึกษากับทางทนายว่าจะพูดเรื่องนี้ยังไงดี แต่เขาก็ไม่แนะนำให้ไปฟ้อง เรื่องของโดนมอมยาเพราะมันจะตรวจสอบลำบากตอนนี้ทุกอย่างมันจบแล้ว คนที่ทำเขาเสียชีวิตไปแล้ว ไม่เกี่ยวว่าเราเสียหลักเลยไปใช้ชีวิตเมืองนอก ตาลไปพักผ่อน แล้วรู้สึกสบายใจเพราะมีครอบครัวอยู่ที่นั่น อยู่เมืองไทยตาลตัวคนเดียว”

“ตาลไม่ทราบว่าคนเขาจะมองเราเปลี่ยนไปยังไงหรือเปล่า ตาลสามารถใช้ชีวิตอยู่เมืองไทยได้แต่ตาลต้องการอะไรที่มันมั่นคงกว่านี้ ละครก็ไม่เชิงโดนถอดแต่มันไม่เหมาะกับเรามากกว่า ผู้ใหญ่เขาบอกว่าให้ไปพักผ่อน”

ลังเลเฟดตัวออกจากวงการ อยากทำธุรกิจ มีลู่ทางของตัวเอง
“เขาก็มีมาถามด้วยความเป็นห่วง ให้กำลังใจ ทุกคนให้กำลังใจตาลดีมาก ๆ ณ วันนี้ตาลโอเคแล้วร้อยเปอร์เซ็นต์ มันผ่านมาได้แล้ว มีครอบครัวที่รักเรา มีอนาคตที่ต้องเดินต่อไป เดี๋ยววันที่ 12 นี้ตาลก็จะบินแล้ว ไปทำธุรกิจ ไปอยู่กับพ่อ ว่าจะเปิดร้านทำเล็บ พ่อตาลเองก็มีโรงงานที่นั่นอยู่แล้ว หลัก ๆ คงอยู่ที่นั่น แล้วคงบินไปบินมา เดี๋ยวมกราคมก็บินกลับมา อายุเรามากขึ้นแล้ว เด็กใหม่ ๆ ก็เยอะขึ้นด้วย ตาลคิดมานานแล้ว ไม่ได้จะลาวงการหรอก แต่เราก็คิดว่าเราจะเล่นละครแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน พอเริ่มจะทำธุรกิจและก็มีลู่ทางด้วย เลยคิดว่าเราควรจะทำอะไรเป็นของตัวเองซะทีแล้วแหละ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...