xs
xsm
sm
md
lg

จากใจ "ตูน บอดี้สแลม" ถึง "น้องบูม" ลั่นเราคือแรงบันดาลใจของกันและกัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บันทึกจากความในใจ! "ตูน บอดี้สแลม" โพสต์ข้อความซึ้งถึงแฟนคลับรถเข็นวีลแชร์ "น้องบูม" บอกขอบคุณกำลังใจดีๆ และเราคือแรงบันดาลใจของกันและกัน

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ระหว่างศิลปินกับแฟนคลับ เพราะล่าสุดก็มีเรื่องราวที่ให้ทราบซึ้งอีกครั้ง หลังจากที่หนุ่ม "ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือ "ตูน บอดี้สแลม" เล่นคอนเสิร์ตจิ้มไหล่ มิวสิค เฟสติวัล 2 เสร็จนั้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @artiwara ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจที่เกิดขึ้นภายในคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ถึงแฟนคลับรถเข็นวีลแชร์คนหนึ่งชื่อ "น้องบูม" ว่า

"น้องบูม...เห็นตามมาเชียร์และให้กำลังใจพวกเรา...bodyslam...ในหลายๆคอนเสิร์ต...ก็รู้สึกประทับใจและขอบคุณน้องเขาอย่างมากแล้ว...แต่ช่วงหลังบูมได้ส่งรูปของเขาเองที่ถ่ายตอนที่เขาได้ออก..."วิ่ง"..."ในระยะ10กิโลเมตรมาทางอินสตาแกรมให้ผมดู...แล้วบอกว่าเขาออกวิ่งเพราะได้แรงบันดาลใจมาจากตอนที่เขาเห็นผมเริ่มออกวิ่ง...ตอนที่ผมเห็นรูปเขายิ้มพร้อมเหรียญรางวัลที่มอบให้กับคนที่เข้าเส้นชัยในมือ...มันทำให้ผมเกิดความรู้สึกหลายๆอย่างขึ้นมาพร้อมๆกัน...ดีใจไปกับเขาด้วยที่ได้ทำสิ่งที่เขาตั้งใจได้สำเร็จ...ให้ได้รู้สึกทึ่งกับความสามารถและความพยายามอย่างแรงกล้าของเขาที่จะทำอะไรที่เหนือความคาดหมายของตัวเองและคนรอบข้างให้สำเร็จ...และที่สุดผมก็ได้กลับมาตั้งคำถามกับตัวเองว่า...ถ้าเราเป็นเขา...เราจะออกมาทำอะไรแบบนี้หรือไม่?"

"วันนี้ดีใจที่เห็นบูมมีความสุขกับพวกเราบนเวที...และอยากจะบอกว่าในทางกลับกัน..."บูม" @boom_bodyslam ...นั่นแหละที่ช่วยให้พวกเรามองเห็นและช่วยมาเพิ่มเติมพลังงานดีๆให้กับพวกเราทุกคนในงานวันนี้...ขอบคุณมากๆ...มากๆจริงๆครับ..."ใช้ชีวิตให้สนุกครับ" ขอบคุณภาพสวยๆจาก @baboonmnm #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม #bodyslamband #onlytourwilltell20152016"

งานนี้ภายหลังจากที่แฟนคลับคนอื่นๆ ได้เห็นข้อความดังกล่าวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ อาทิ "มองไปบนเวที พี่ตูนกะน้องบูม เห็นแล้วปลื้มปริ่ม ซึ้งจนน้ำตาคลอ ความเชื่อ ความฝัน ชีวิตเป็นของเรา ใช้ซะ เดินตามความฝันให้เป็นจริง รักพี่ตูนมากๆๆ"......."น้ำตาจะไหล ซึ้งจริงๆ ไอดอลนู๋"........"มิตรภาพดีเลอค่าสำหรับลมหายใจนึงเสมอ"......"เพราะลมหายใจเรามีค่า สำหรับคนที่รักเราเสมอ..ทุกคนจึงมีคุณค่าในตัวเอง เป็นกะลังใจให้นะบูม"......."ซึ้งมากกกน้ำตาคลอเลย พี่เจ็งมากค่ะ ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้เพียงแต่เรายังไม่ลงมือทำเท่านั้นเอง"......."เยี่ยมยอดที่สุดแรงบันดาลใจของกันและกันFCกับศิลปินที่รัก"


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...