xs
xsm
sm
md
lg

“ก้อย” ม้วนเลย! “ตูน” หลุดเปรยอยากแต่งงาน ฝันหวานอยากมีลูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ก้อย รัชวิน” บอกชินแล้ว ออกงานคู่ “ตูน บอดี้สแลม” แต่อีกฝ่ายไม่ยอมสัมภาษณ์คู่ ลั่นอยากให้โฟกัสที่งาน เขินหวานใจหลุดเปรยอยากแต่งงานแล้ว บอกตูนว่าไงตนก็ว่างั้น ยอมรับอยากมีลูก ไม่เอาความรักมากดดันกัน

ห่างหายจากการออกงานคู่ไปนานทีเดียว สำหรับคู่ของสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” กับนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัวกิจกรรม เตรียมความพร้อมก่อนไปปั่นต่อกับ “ตูน บอดี้สแลม” ที่ประเทศญี่ปุ่น ณ ลานตัวหนอน สวนรถไฟ แต่งานนี้ทำเอาหลาย ๆ คนผิดหวัง เพราะทั้งคู่ไม่ได้ออกมาถ่ายภาพและสัมภาษณ์คู่กัน สาวก้อยเลยเผยถึงเรื่องนี้ว่าแฟนหนุ่มอยากจะให้โฟกัสที่เรื่องงานในวันนี้มากกว่า

“ที่ไม่ได้สัมภาษณ์คู่น่าจะเพราะวันนี้มาทำงานมากกว่าค่ะ พี่ตูนเขาคงอยากโฟกัสเรื่องงานไปทริปที่ญี่ปุ่นของเขามากกว่า ส่วนก้อยไม่มีปัญหาค่ะ แต่คงต้องดูในส่วนของการทำงานมากกว่า (ยิ้ม) ถามว่าเขินไหม ก็เขินนะ (หัวเราะ) แต่ก็พยายามสบาย ๆ ค่ะ ชิล ๆ ทำตัวธรรมชาติที่สุด เพราะเราไม่ได้ออกงานคู่ด้วยกันแบบนี้มาประมาณ 3 - 4 ปีได้แล้วมั้งคะ ก่อนออกงานก็ไม่เชิงว่าคุยกันก่อนหรอกค่ะ เพียงแค่รู้ว่าวันนี้มีมาทำกิจกรรมด้วยกันเท่านั้น (ยิ้ม) เรื่องงานคู่คงเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ต้องดูตามความเหมาะสมอีกทีด้วยค่ะ (ยิ้ม)”

โบ้ยให้ถามเรื่องแต่งกับตูน บอกยังไม่ได้คุยเรื่องแต่งจริงจัง แต่ตนอยากมีลูกแล้ว
“เรื่องแต่งงานพี่ตูนบอกว่ามีคิดเอาไว้บ้างแล้ว (หัวเราะ) ถ้าเขาว่าไงก็ว่างั้นค่ะ (ยิ้ม) เรื่องนี้อยากให้ไปถามทางพี่ตูนดีกว่า น่าจะรู้เรื่องมากกว่าค่ะ ก็อยากให้ได้ยินนะว่าเขาคิดยังไง รู้สึกยังไง แต่ก็ไม่ได้อยากให้เป็นการกดดันกันและกัน เพราะเรายังมีงาน มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบอีกเยอะค่ะ คือถามว่ามีคุยกันแบบจริงจังหรือยัง ก็ยังค่ะ มีแต่การมองอนาคตว่าจะยังไงมากกว่า คือรู้แค่นี้เราก็โอเคแล้วว่าคิดไปในทางเดียวกัน (ยิ้ม)”

“ถามว่าพร้อมแต่งไหม จริง ๆ เป็นคนชอบเด็กนะคะ (หัวเราะ) อยากมีลูก ถามว่าเรื่องแต่งงานมีครอบครัวเป็นความฝันของผู้หญิงหรือเปล่ามันก็ใช่ เพราะทุกคนก็อยากมีครอบครัว อยากมีลูกเนอะ แต่ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ ก้อยไม่เคยกดดันเรื่องนี้เลย ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปค่ะ ปล่อยให้มันเป็นไปของมันเองดีกว่า คือถ้าจะแต่งก็อาจจะภายใน 1 - 2 ปีนี้ก็ได้ ก็ต้องลุ้นกันต่อไป (หัวเราะ) แล้วแต่ทางพี่ตูนด้วยค่ะ (ยิ้ม)”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...