xs
xsm
sm
md
lg

“ก้อย” ได้แต่รอเก้อ “ตูน” ประกาศชัด! รักนี้ไม่มีเซอร์ไพรส์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ตูน บอดี้สแลม” ปัดย่องหาฤกษ์แต่ง “ก้อย รัชวิน” เผยยังบ้างานหวั่นไม่ยุติธรรมสำหรับชีวิตคู่ ด้านฝ่ายหญิงคงต้องรอเก้อ ย้ำไม่มีการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแน่นอน บอกเบื่อข่าวติดยา ไม่นำมาเป็นสาระสำคัญในชีวิต

ช่วงนี้มีภาพหวาน ๆ ลงอินสตาแกรมบ่อย ๆ แถมยังมีคนตาดีเห็น “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย พาหวานใจ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” เข้าวัดเข้าวาจนถูกจับตามองเป็นพิเศษว่าใกล้จะมีข่าวดีแล้วหรือเปล่า ล่าสุด ได้เจอตัวหนุ่มตูนในงาน ประกาศรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 10 ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวเลยขอชี้แจงว่ายังไม่ดูฤกษ์แต่ง บอกยังไม่เลิกบ้างาน ไม่แฟร์สำหรับชีวิตคู่

“เป็นช่วงวันเกิดผมด้วย แล้วช่วงคอนเสิร์ตก็ไม่ค่อยได้ไปทำบุญกัน ตอนนี้ว่างก็เลยถือโอกาสไปในหลาย ๆ ที่ทีเดียว ยังไม่ได้ไปดูฤกษ์ครับ ยังไม่ได้ไปเจอพระท่านไหน ผมไปทำบุญกันตามปกติ ตอนนี้เจอแต่พระโคกับพระกระบือครับ ไปปล่อยบ่อย เรื่องแต่งงานมันต้องมีคิดอยู่แล้วแหละ มันชัดเจนเมื่อไหร่ก็จะพูด บางคน 1 - 2 ปี คบกันเขาก็แต่งงานกันแล้วเขาก็อยู่กันยาว บางคนคบเป็น 10 ปีกว่า จะได้ฤกษ์แต่ง คู่เราก็ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า”

ก้อยลุ้นให้ไปขอเหรอ (หัวเราะ) ก็แอบคิดแหละ แต่ทดไว้ในใจก่อน ไม่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน ผมเป็นคนไม่ชอบเซอร์ไพรส์ ผม 36 แล้วก็ใกล้ 40 แล้ว ครอบครัวก็อยากให้ผมแต่งแหละ เพื่อน ๆ หลายคนก็มีลูก 2 กันไปแล้ว แต่เรายัง ด้วยสภาวะงานที่มันไม่เหมือนเพื่อนเขา บางทีเราก็คิดเยอะ เราอยากเต็มที่ แต่งงานแล้วเราก็ทำงานได้ก็จริงแต่เราเป็นคนบ้างานมาก เราเป็นคนลุย 24 ชั่วโมง เราให้งานได้หมดเลย เรากลัวว่ามันจะไม่ยุติธรรมสำหรับคู่ของเรา ชีวิตคู่มันต้องแชร์กัน เราไม่อยากมีข้ออ้างอะไรกับตรงนั้น สุดท้ายตอนนี้เราใช้ชีวิตในฐานะแฟนกันด้วยความเต็มที่อยู่แล้ว ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของจังหวะเวลาและโอกาสดีกว่า อยากปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ตอนนี้เราใช้ชีวิตในฐานะแฟนกัน มีเวลาให้กันบ้าง ไม่มีเวลาให้กันบ้างมันก็เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่เราก็เต็มที่ให้กันตลอดเวลา”

“ไม่กำหนดว่ากี่ปีถึงจะแต่ง ส่วนข้อความหวานๆ ที่แท็กให้เขา เห็นเขาทำกันผมเลยทำบ้าง ตามแฟชั่น (หัวเราะ) อย่างที่บอกเราปล่อยไปตามธรรมชาติ เราไม่อยากฝืน ต้องมาเก็บแล้วบอกว่าไม่มีแฟน เราก็เหมือนคนปกติทั่วไป ที่เขาก็มีหวานกันผ่านไอจี เราก็ทำอย่างนั้นบ้าง”

เผยเบื่อข่าวติดยา แต่ไม่นำมาเป็นสาระสำคัญชีวิต ย้อนถามถ้าโดนเมาท์บ้างจะโกรธกันไหม
ก็เบื่อเหมือนกันนะ เบื่อมากเลย แต่สุดท้ายเราก็ไม่ได้อยากจะปฏิเสธพูดแก้ต่างแก้ตัวอะไร สุดท้ายเวลาจะเป็นตัวบอกเองว่าคนนี้เป็นคนแบบไหน คนนี้ทำอะไรหรือไม่ทำอะไร คนที่คิดลบกับเราพูดยังไงเขาก็ไม่เชื่อหรอก ให้เราสังเกตตัวเราว่าเราใช้ชีวิตอย่างนั้นหรือเปล่า เราใช้ชีวิตอย่างที่เรามีความสุขของเราไปแบบนี้ดีกว่า ทุกคนโดนอยู่แล้ว มีคนมาพูดเกี่ยวกับเรา สิ่งที่เราไม่ได้ทำให้ฟัง ถ้าเราใช้ชีวิตอยู่กับคำพูดเหล่านั้นผมว่ามันไม่มีความสุขแต่มันก็เลี่ยงไม่ได้ที่ทุกคนจะพูดถึงเราเนอะ เรารู้ตัวเราดีว่าเราเป็นอะไรไม่ได้เป็นอะไร”

“ผมไม่ได้ระบายครับ พอดีมีน้องคนหนึ่งเขามีเพื่อนแล้วเขาก็แท็กมา ผมก็แค่อยากบอกน้องเขาเราไม่จำเป็นต้องไปถือโทษโกรธเขาหรอก เราพูดในฐานะที่เราบอกกับแฟนเพลงของเรา สังเกตไหมผมไม่เคยออกมาพูดว่าผมเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ผมไม่ได้อยากจะออกมาพูด เรารู้ว่าเราทำอะไร ถามว่าโกรธไหมถ้าโดนกันเองบ้างจะโกรธไหม (หันมาถามนักข่าว) ผมก็เป็นคนปกติทั่วไปครับ แต่เราก็ห้ามเขาไม่ได้”

“เราก็ไม่ทำไง เราก็เฉย ๆ ใช้ชีวิตกับคนที่เรารัก กับคนที่เป็นห่วงเป็นใยเรา ไม่อย่างนั้นชีวิตเราไม่มีความสุขหรอก คนที่เขาไม่รู้จักเราดีพอจะเชื่อก็แล้วแต่เขาจะคิด มันเป็นสิทธิ์ของเขา เหมือนเราดูดาราแต่ก่อน เราก็ตัดสินเขาอย่างรวดเร็วว่าคนนี้ติดยาแน่นอน คนนั้นเป็นอย่างนั้นอย่างดี เราเองยอมรับว่าเราเองก็เป็นนะ ตอนเด็ก ๆ เราก็ปากไว ชอบตัดสินคนเหมือนกัน เลยมาคิดว่ามันก็เป็นเรื่องธรรมชาติแหละเนอะ เราก็เป็นเหมือนตัวละครตัวหนึ่งในทีวี ในสื่อ เขาก็ตัดสินไอ้คนนี้ผอม ติดยาแน่นอน แล้วเขาก็ไป เขาก็ไม่ได้มาเป็นสาระสำคัญในชีวิต แค่เป็นเรื่องบันเทิงในโต๊ะอาหารของเขา เราคิดแค่นี้พอ เป็นเราต่างหากที่หากเราเก็บสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นพลังงานลบไว้กับตัวเองเรื่อยๆ สุดท้ายเราจะไม่มีความสุขเอง”

สุขภาพตอนนี้แข็งแรงดี ตอนนี้ไปวิ่งไตรกีฬา เปลี่ยนกีฬาไปเรื่อย ๆ สนุกดีครับ เพิ่งลงเดี่ยวทั้ง 3 อย่าง สนุกมาก ติดใจ เราไม่ได้ทำเพื่อพิสูจน์ เราทำเพื่อความสนุก ทุกคนมีข้ออ้างเรื่องไม่มีเวลาออกกำลังกาย”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...