xs
xsm
sm
md
lg

เบะปากใส่! “แซนดี้ พลอย” เล่นได้น่าตบ แม่ค้าเตรียมเปลือกทุเรียนรอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แซนดี้ พลอย” ไม่กล้าเดินตลาดเช็กเรตติ้ง หลังแม่ค้าประกาศเตรียมเปลือกทุเรียนรอ เหตุเล่นบทร้ายได้น่าตบ! อ้อนตัวจริงนิสัยดี ธรรมะธรรมโม

หลังจากไปเล่นหนังที่ประเทศอิหร่านจนกลายเป็นนางเอกไทยที่โกอินเตอร์ “แซนดี้ พลอย” หรือ “พลอยปภัส วรพิสิษฐ์กุล” ก็กลับมารับงานเมืองไทย มีผลงานละครที่กำลังออนแอร์ทางช่อง ONE เรื่องผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด งานนี้ฝีมือการแสดงคมกริบเล่นได้น่าตบเรตติ้งพุ่งกระฉูด เรียกว่าตีบทแตกกระจุย ทำให้คนเกลียดและออกอาการหมั่นไส้ ขนาดเจอแม่ค้าละครออกมาขู่อย่าให้เห็นไปเดินตลาด เดี๋ยวจะเจอเปลือกทุเรียนเขวี้ยงใส่ งานนี้แซนดี้ พลอยเปิดใจว่า

“ตกใจมากค่ะ มีแฟน ๆ ส่งข้อความมาทัก บางคนก็แคปหน้าจอในทีวีส่งมาให้ แต่ที่พูดไม่ออกเลยคือมีแฟนคลับคนหนึ่งเขาส่งเฟซมาบอกพลอยว่าแม่ค้าแถวบ้านที่ดูละครหมั่นไส้ เขาบอกว่าเล่นได้น่าตบ อย่าให้ไปเห็นที่ตลาดนะ ระวังจะเจอเปลือกทุเรียน(หัวเราะ) พลอยไม่รู้ว่าเขาหมายความอย่างนั้นจริง ๆ หรือว่าแค่แกล้งอำกันเล่น แต่ตัวจริงอยากบอกว่าเราไม่ได้เป็นคนแรง ๆ แบบนั้นเลยนะ”

“ในเรื่องพลอยรับบทเป็นเจิม เล่นคู่กับพี่ใหญ่(ศิระ แพทย์รัตน์) ลูกชายคนโตของพี่แก้ว(อภิรดี ภวภูตานนท์) คาแร็กเตอร์จะเล่นร้าย แต่เป็นร้ายแบบแบ๊ว ๆ ชวนบุญรอด ทะเลาะตลอด คอยใส่ร้ายบุญรอด และคอยยุแยงพี่แก้ว พี่ใหญ่ ให้ด่าบุญรอด ตัวพลอยเองก็เต็มที่กับการแสดงทุกเรื่องอยู่แล้ว เพราะมันคือข้างในตัวละคร พอแสดงออกมาคนอาจเกลียดเรา ซึ่งสำหรับพลอย มันเป็นเรื่องปกติ”

เผยละครต่างจากตัวจริงลิบลับ ลุกขึ้นมาทำบุญตักบาตรทุกเช้า
“บทของเจิมต่างกับพลอยมากนะ ตื่นเช้าขึ้นมาคิดจะหาเรื่องแต่คน ซึ่งชีวิตจริงสิ่งแรกที่ทำในทุก ๆ เช้าคือการทำบุญ ไปตักบาตรพระ พลอยว่ามันทำให้จิตใจผ่องใส คิดแต่เรื่องดี ๆ และสิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามาในชีวิต สำหรับเรื่องบุญรอด ก็เป็นอีกผลงานที่พลอยตั้งใจเล่นมากเรื่องหนึ่ง อาจจะมีคนไม่ชอบตัวละครที่เราเล่น เรียกว่าเกลียดก็ได้ แต่พลอยถือว่าเราทำงานของเรา และเราทำให้คนเชื่อได้ พลอยก็ดีใจแล้ว”

ยังไม่รู้จะกล้าเดินตลาดหรือไม่ บอกคนอาจจำไม่ได้เพราะในละครหน้าแก่กว่า
หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ในละครเราจะแต่งตัวแก่ หน้าโทรม ๆ ต่างกับชีวิตจริงนะคะ ไม่ได้ดูอายุเยอะขนาดนั้น บางทีคนอาจจะจำเราไม่ได้เพราะในบทบาทการแสดงที่พลอยได้รับกับตัวจริงมันต่างกัน ส่วนใหญ่เวลาใช้ชีวิตปกติก็จะเป็นสาวทั่วไป คนที่คิดว่าร้ายในจอ เจอตัวจริงเขาอาจไม่รู้สึกกับพลอยอย่างนั้นก็ได้”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...