xs
xsm
sm
md
lg

งานนี้มีตบหัวล้าน! "อุ๊บ วิริยะ" แฉ! "แซนดี้ พลอย" นางเอกอินเตอร์ ไปเล่นหนังหรือไปขายตัว?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ฮือฮา “อุ๊บ วิริยะ” ตั้งข้อสงสัย “แซนดี้ พลอย” ไปเล่นหนังหรือไปขายตัวที่เมืองนอก นักแสดงดังเผยเสียใจแต่ยันไม่ฟ้อง แขวะเข้าใจธรรมชาติเป็นคนปากไม่ดีอยู่แล้ว ด้าน “ป๋อง ซีเบท” ตอกกลับนักปั้นดัง ว่าร้ายคนอื่นให้เสื่อมเสียระวังบาป อึ่ม! ระวังจะโดนตบหัวล้านอีกรอบ

เคยเปิดปากถึงเรื่องราวชีวิตการทำงานเล่นหนังกับทีมงานระดับโลกรวมทั้งมีโอกาสได้เล่นหนังของอิหร่านเรื่อง จันสุดา “Jonsouda” จนทำให้ตัวประกอบที่แทบไม่มีใครรู้จักอย่าง "แซนดี้ พลอย" หรือ "พลอยปภัส วรพิสิษฐ์กุล" แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ มีหลายสื่อให้ความสนใจนำเสนอเรื่องราวการทำงานในวงการหนังระดับโลก ซึ่งรายการทีวีหลายช่องอย่างแรงชัดจัดเต็ม ทางช่องไบรท์ทีวี ได้เอาเธอไปพูดคุยในรายการร่วมกับพิธีกรฝีปากคมอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” มาแล้ว

พอเริ่มมีกระแสข่าวออกมาเยอะมากขึ้นเรื่องการผลักดันตัวเองจากนักแสดงตัวประกอบโนเนมก้าวข้ามขั้นไปเป็นนางเอกค่าตัวเกือบล้านโด่งดังในต่างประเทศเพราะหนังเรื่อง Jonsouda มีชื่อเข้าชิงหนังยอดเยี่ยมแห่งปีในเทศกาลหนังนานาชาติที่จัดขึ้นที่ประเทศอิหร่าน ทำให้ “แซนดี้ พลอย” กลายเป็นดาวเด่นในงานมีสื่อมวลชนต่างชาติให้ความสนใจ แต่พิธีกรฝีปากจัดแห่ง รายการจุดเดือด อย่าง “อุ๊บ วิริยะ” กลับสงสัยพร้อมเปิดใจคุยว่า...

“ที่ว่าเล่นหนังได้ค่าตัวเป็นล้าน ๆ มันน่าสงสัย ไปเล่นหนังหรือว่าไปเป็นเมียน้อยเขากันแน่ เราไม่เชื่อหรอก เห็นใครต่อใครก็บอกว่าโกอินเตอร์ โอ้ยยย!!! อย่าให้แฉเลยนะยะ หลายคนแล้วที่บอกว่าโกอินเตอร์ ไปเล่นหนังไปโด่งดังอย่างนั้นอย่างนี้ เราว่าก็คงหนีไม่พ้นเรื่องอย่างว่า ไม่ขายตัวก็ไปเป็นเมียน้อยเขา”

ออกมาพูดแบบนี้ ไม่กลัวโดนตบหัวล้านเหมือนคราวที่ โดน “ลีน่า จัง” ตบกระหม่อมกลางรายการ
“ถ้ามีสิ่งที่เราสงสัยแล้วอมพะนำเอาไว้ ไม่พูดออกมาจะเก็บไว้ทำไม คือเราเองก็อยากรู้ และเชื่อว่าผู้ชมทางบ้านหลายคนก็อยากรู้ จริงมั้ย มันไม่ผิดมันคือการแสดงความคิดเห็น เป็นคล้าย ๆ กระบอกเสียง

ล่าสุดผู้สื่อข่าวต่อสายตรงเปิดใจ “แซนดี้ พลอย” กรณี โดน “อุ๊บ วิริยะ” ออกมาพูดปรามาสว่าไม่ได้ไปเล่นหนังแต่ไปขายตัวรู้สึกยังไงบ้าง
“พลอยเองก็พยายามทำผลงานและเก็บเกี่ยวผลงานของเรา แต่พอมีผู้ใหญ่คนหนึ่งที่มองเราไปในทางนั้นเราคงจะเสียใจมาก เพราะเหมือนกับว่าขายตัว ก็เข้าใจนะเพราะอย่างดาราที่ไปต่างประเทศ เขาก็จะถูกมองว่าไปขายตัวนั่นแหละ แต่ทีนี้คืออย่างของพลอย มันเป็นประเทศอิหร่านไง ประเทศนี้เขาจะเคร่งศาสนามาก มันขายตัวไม่ได้อยู่แล้ว และการที่เราออกมามันก็เป็นผลงานของเราล้วน ๆ แต่พอโดนพูดแบบนี้ว่าเราไปขายตัวขายบริการ หนูคงเสียใจมาก ๆ”

ยันไม่ฟ้อง แขวะปกติอีกฝ่ายเป็นคนปากไม่ดีอยู่แล้ว เข้าใจธรรมชาติ
“คือพลอยไม่อยากมีเรื่องมีราวกับทางผู้ใหญ่อะไรขนาดนั้น จริง ๆ เราก็ห้ามความคิดคนเราไม่ได้หรอกเราอาจจะแค่เสียใจก็ไม่เป็นไร ความจริงมันก็คือความจริงนั้นแหละ แล้วพี่อุ๊บ ธรรมชาติเขาเป็นคนที่ปากจัดพูดแรงอยู่แล้ว ปากไม่ดีอยู่แล้ว พลอยก็เข้าใจธรรมชาติของพี่เขา แต่พลอยเองก็แค่เสียใจ จริง ๆ ก็เข้าใจนะ ไม่เคยคิดว่าจะมาโดนที่ตัวเรา ด้วยความที่เราเป็นเด็กเราเคารพผู้ใหญ่ทุกท่านอยู่แล้ว ไม่ถึงขั้นต้องสั่งสอน คงไม่ขนาดนั้น แต่อยากขอความเห็นใจจากเรามากกว่า ขอให้เขาพินิจพิจารณาเป็นตัวบุคคลไป ถ้าแบบเราว่าเราออกไปในทางเซ็กซี่หรืออะไรอย่างนี้ อาจจะเข้าใจได้ว่าเราคงไปทำงานแบบนั้น แต่อย่างพลอย ภาพลักษณ์ของพลอย ไม่ได้เป็นสาวเปรี้ยวอะไรขนาดนั้น เราไปเราก็ไปเป็นนางเอก เราไปทำงาน อยากให้เขามองแบบประเด็น ๆ ไป”

ทำไมดาราไทยที่โกอินเตอร์คนถึงชอบเมาท์ว่าไปขายตัว นักแสดงสาวเผยว่า
“ในความรู้สึกพลอย ความคิดของคนมันห้ามกันไม่ได้ มันมีทั้งดีและไม่ดี แต่อะไรที่มันดีมันไม่ค่อยได้มีออกมานำเสนอให้เห็นไง เพราะฉะนั้นมันก็จะได้เห็นอะไรที่มันไม่ดี พอมันมีอะไรออกมานิดหนึ่งในทางไม่ดีมันก็จะไปเร็วมาก”

“พี่อุ๊บออกมาพูดแบบนี้จริง ๆ ก็แอบกลัวว่าจะกระทบงาน แต่พลอยเข้าใจว่าคนที่เขาเสพข่าวเขาก็ต้องเข้าใจในธรรมชาติของพี่อุ๊บอยู่แล้ว สองเขาก็ต้องเข้าใจตัวเราด้วยว่าเราเป็นคนยังไง คนที่เขาไม่รู้จักเราอาจจะคิดกันไปต่าง ๆ นานา เราไม่ได้ว่าอะไร แต่คนที่รู้จักตัวตนของเราจริง ๆ และติดตามเรามาตั้งแต่แรกเป็นปี ๆ เขาก็ทราบว่าเราเป็นคนยังไง”

เผย “อุ๊บ วิริยะ” อาจจะยังไม่ทราบว่าการไปร่วมเทศกาลหนังที่อิหร่านมีเจ้าหน้าที่จากสถานทูต มาหาให้การต้อนรับ
“คืองานนี้ท่านเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงเตหะราน ที่ประเทศอิหร่าน เขามาทั้งคณะเลยมาให้การต้อนรับเราและร่วมแสดงความยินดีกับหนังของเราที่ได้เข้าชิงรางวัล”

ล่าสุด ดีไซเนอร์ชื่อดัง “ป๋อง ซีเบท” เจ้าของห้องเสื้อ Zibeth Thailand ที่ได้ร่วมงานกับแซนดี้ พลอยประจำ ออกมาตอกกลับอุ๊บ วิริยะ กล่าวหาคนอื่นให้เสื่อมเสียระวังบาป
“อย่างที่บอกไม่อยากให้มองคนแค่ภายนอกเพราะว่าการที่เราไปตัดสินใครสักคนด้วยความคิดของตัวเองโดยที่ไม่ได้อิงความจริงเนี่ย มันก็ค่อนข้างที่จะบาปและผิดกฎกติกาของการที่เรียกว่าสุภาพชน การที่เราจะให้ใครสักคนซึ่งจะเหมือนกับว่า ก่อนจะไปตัดสินใครขอให้มีความจริงชัดเจนถึงจะกล่าวหาเขาได้ เพราะการไปกล่าวคนอื่นมันทำให้เขาเสื่อมเสีย อย่าเลย แบบนี้น่าโดนสั่งสอน จริง ๆ พี่เองก็เข้าใจเอกลักษณ์ อุ๊บ วิริยะ นะว่าเขาเป็นอย่างนั้น เป็นคนแรง ๆ แต่ในลักษณะของสังคมไทย ครึ่งหนึ่งของคนที่ไม่รู้จักพลอยดีพอก็อาจคิดตามสิ่งที่อุ๊บพูด เราว่าอย่าทำ เดี๋ยวจะโดนตบอีกรอบได้นะ ขอเตือน

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...