xs
xsm
sm
md
lg

“บุ๋ม ปนัดดา” แจงกรณีชุดผีเสื้อเหมือนแบรนด์ดัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์แจงชุดผีเสื้อกรณีถูกตั้งข้อสังเกตก๊อปปี้คอลเลกชันแบรนด์ดังระดับโลกหลังออกมาโพสต์ถามชุดตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์เรียกแรงบันดาลใจหรือลอกเขามา บอกทีมงานจัดชุดไหนมาให้ก็ต้องใส่ตามนั้น พร้อมเผยตอนนี้เรื่องราวบานปลายใหญ่ วอนขอให้เลิกแล้วต่อกัน

เป็นกรณีต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ในส่วนของ "บุ๋ม ปนัดดา" เจ้าตัวออกมาวิจารณ์ชุด "ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์" ที่ถูกเลือกให้เป็นชุดประชาติเพื่อให้ตัวแทนสาวไทยใส่ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 พร้อมตั้งข้อสังเกตว่ามีการก๊อปปี้แบรนด์ดังมาหรือไม่? ก่อนจะมีชาวเน็ตขุดภาพสาวกลับว่าเธอเองก็เคยใส่ชุดจากห้องเสื้อไทยที่ไปเหมือนกันเปี๊ยบกับแบรนด์เมืองนอกเช่นกัน

(อ่านรายละเอียดที่ สงครามนางงาม? กรณีเห็นต่างชุด “ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์”)

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว @boompanadda ของสาว “บุ๋ม ปนัดา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นชุดผีเสื้อดังกล่าวว่า วันนั้นเป็นงานเดินแบบรวมนางงามหลายเวทีที่ห้างเดอะไนน์ ซึ่งทีมงานจัดชุดไหนให้เราก็ต้องใส่ชุดนั้น พร้อมบอกตอนนี้เรื่องราวบานปลายใหญ่ ลั่นขอโอกาสและให้อภัยตน วอนขอให้เลิกแล้วต่อกัน เปรยเห็นว่าเป็นผู้หญิงเข้มแข็ง แต่ก็เจ็บเป็น

"เรียนคุณ Anucha Klomsangsri (เข้ามาแสยะยิ้มมุมปาก มองด้วยหางตาและขากกกกถุย), คุณ Luktarn W. Jantaramard (Invention กับ Creation สองคำนี้ก็ต่างกันเผื่อดอกเตอร์จะยังไม่รู้) และทุกๆท่านที่คอมเม้นต์ด่าบุ๋มด้วยวาจาเสียดสีและรุนแรงนะคะ"

ถ้าการมาด่ากันเนื่องจากคุณเอารูปนี้มาเปรียบเทียบกันเพราะหมั่นไส้จากเรื่องชุดประจำชาติ?!? บุ๋มขอชี้แจง โดยที่บุ๋มขอความเป็นธรรมและความเห็นใจเพื่อเปิดใจรับฟังกันบ้างนะคะ

จากชุดผีเสื้อที่บุ๋มใส่ในรูป วันนั้นเป็นงานเดินแบบรวมนางงามหลายเวทีที่ห้าเดอะไนน์ (ในรูปจะเห็นหน้า น้องวิว จากเวที Miss Thailand World ในจอด้านหลัง) งานเดินแบบอย่างนี้ นางงามทุกคนใส่ชุดตามที่งานเค้าจัดไว้ให้ ไม่ยอมใส่ก็จะถูกหาว่าเรื่องมากอีก

ดังนั้นเค้าวางชุดไหนไว้ให้ (ซึ่งไซส์ขนาดบุ๋มคงใส่ได้อยู่ไม่กี่ชุด) เราก็ต้องใส่และเดินทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ไม่มีใครมานั่งถามแรงบันดาลใจของห้องเสื้อหรอกนะคะ รู้เพียงว่า ทำยังไงไม่ให้เดินเหยียบกระโปรงหัวทิ่มหน้าแตก ก็พอแล้ว!

ตอนนี้บุ๋มรู้สึกว่า ความหมั่นไส้ชิงชังที่มีต่อบุ๋ม มันไปกันใหญ่แล้ว แม้ว่าบุ๋มจะรู้สึกว่ามันไม่แฟร์ที่โดนด่าโดนดูถูกในเรื่องนี้! ในเรื่องที่บุ๋มไม่ผิด!

แต่บุ๋มจะขอโอกาสนี้ให้อภัยคนที่ว่า และได้โปรดใช้โอกาสนี้ให้อภัยบุ๋มด้วย ไม่ว่าเรื่องอะไรที่ผ่านๆมาก็ตาม บุ๋มว่ามันบานปลายไปกันใหญ่แล้วนะคะ เลิกแล้วต่อกันเถอะค่ะ บุ๋มก็ไม่ได้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งขนาดนั้น เจ็บเป็น! (ทำดีแทบตายไม่เคยสน ทีเรื่องไม่เป็นเรื่องด่าตรูกันจริง โลกนี้อยู่ยากจัง) นอนร้องไห้แพร๊พพพ"

งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับสาวบุ๋มต่างก็พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งให้กำลังใจอีกเพียบ อาทิ "หญิงแกร่ง. สู้ๆนะคะ"...."ก็สมองคงคิดได้แค่นั้นค่ะการศึกษาคงไม่ได้ช่วย...อย่าไปสนใจเลยค่ะพี่บุ๋ม"....."ส่งกำลังใจให้เต็มร้อยเลยค่ะพี่สาว ยิ้มไว้นะ อย่าร้องไห้นะ พี่บุ๋มยิ้มสวยมาก :) เป็นห่วงนะคะ"....." มารมาเพิ่มขันติบารมีให้คุณบุ๋มคนดีอีกแล้ว แฟนคลับเอาใจช่วยคุณบุ๋มนะคะ"

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...