xs
xsm
sm
md
lg

“พลอย” ไม่อยากจำ! วันครบรอบแต่งงาน ลั่นยังไม่หย่า “ปีเตอร์” ประกาศโสดไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พลอย พลอยพรรณ” ไม่อยากจำ! อ้างจำวันครบรอบแต่งงานไม่ได้ มั่นใจ “ปีเตอร์” จำแม่น! ไม่กล้าประกาศโสดเหตุยังไม่หย่า โวไม่เคยเสียน้ำตาให้สามี ปลงหายหน้า 4 เดือนกลับมาคงไม่เหมือนเดิม จำใจปล่อยเรื่องให้คาราคาซังไร้บทสรุป ขอบคุณมอบลูกหน้าตาดีให้

ใกล้ถึงวันครบรอบแต่งงานกับสามี “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ซึ่งปีที่แล้วกับปีนี้ต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะปีนี้อึมครึมกับสถานะสามีภรรยาที่ยังไร้บทสรุป เนื่องจากปัญหาคาราคาซังหลังปีเตอร์ไม่ยอมกลับบ้านมาเคลียร์ ล่าสุด “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ออกมาเปิดใจในงาน “PRINCE&PRINCESS, THE SECRET OF JET SET BABY” งานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเพื่อลูกน้อย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวตีมึน อ้างจำวันครบรอบแต่งงานไม่ได้ ปกติวันไหน ๆ ก็ไม่เคยจำ!

จริง ๆ จำไม่ได้ค่ะ ไม่ได้เป็นคนที่จำ ขนาดวันเกิดลูกยังจำสลับกันเลย คนหนึ่งเกิด 25 เดือน 3 กับอีกคนหนึ่งเกิด 23 เดือน 5 ยังงงอยู่เลยคนไหนเป็นคนไหน ถ้าเกิดมันใกล้แล้วก็ตื่นเต้นดีค่ะแต่ว่าจำไม่ได้(หัวเราะ)”

“เอาจริง ๆ ด้วยความจำไม่ได้เนี่ยเดี๋ยวตอนเย็นนี้ก็ลืมแล้ว วันไหนยังไม่ค่อยแน่ใจเลยค่ะ พอถึงวันนั้นเหมือนจะแบบคัน ๆ จมูกอะไรนิดหน่อย ไม่รู้สึกอะไร (ไม่น่าจดจำ?)ไม่ (ลากเสียง) เอาจริง ๆ เป็นคนจำวันไม่ได้เลย วันเกิดคุณพ่อยังจำไม่ได้เลย 23 หรือ 24 ตุลาคม คุณพ่อด่าทุกปีเลย วันอะไรก็ไม่จำจริงๆ วันคบกับใคร เริ่มคบวันไหน ใส่เสื้อผ้าสีอะไร จำไม่ได้ แต่พี่เตอร์จำได้ เขาความจำดีมาก รับรองจำได้แน่นอน”

ยันชีวิตไม่ขม มีผู้ชายหล่อสองคนอยู่ข้าง ๆ
“เอาจริง ๆ วันสำคัญอย่างวันเกิดคุณพ่อยังจำไม่ได้ วันสำคัญมาก ๆ เป็นบุพการีเรา วันสำคัญข้างหน้าก็ยังมีอีก ลูกรับปริญญา ลูกแต่งงานอะไรแบบนี้ค่ะ ถามว่ามีลุ้นไหมเพราะพี่เตอร์จำได้ ก็ไม่ค่ะ จำได้ก็ดีเพราะมันเป็นวันที่สวยงามแต่พลอยจำไม่ได้ (หัวเราะ) เพราะตอนนั้นท้องเหนื่อยด้วย ปีที่แล้วยังหวาน ตอนนี้ชีวิตก็ไม่ขมนะคะ เรามีผู้ชายหล่อ ๆ อยู่สองคน อยู่ข้าง ๆ ไม่ขมค่ะ”

ไม่กล้าบอกโสด เกรงใจ “ปีเตอร์” เรื่องจะจบวันไหนยังไม่รู้
บ้าเหรอ! ถ้าสามีเราได้ยินโกรธนะ (หัวเราะ) ไม่โสดค่ะ เราเป็นคุณแม่ค่ะ เราเป็นผู้หญิงแต่งงานมีลูก เรียกแบบนั้นเกรงใจสามีนิดหนึ่งค่ะ เรายังไม่ได้หย่า มันยังไม่มีอะไรเด็ดขาดลงตัว ตอนนี้ไม่ได้มองหรือกะเกณฑ์ว่าเรื่องจะจบวันนี้พรุ่งนี้ หรือปีหน้า คืออะไรที่มันเป็นทุกวันนี้ ตอนนี้เราแฮปปี้สำหรับพลอยอยู่แล้ว มันจะคาราคาซังถ้าเราคิดอย่างนั้น แต่ตอนนี้เราต้องเดินหน้าทำงานต่อไปเรื่อย ๆ”

ย้ำไม่โกรธ ทุกวันมีความสุขดี ถ้าสามีกลับบ้านโพสต์รูปให้เห็นกันแน่นอน
“ปลงทุกอย่างอยู่แล้ว มาก ๆ อยู่แล้ว อะไรจะเกิดก็เกิด อะไรจะเป็นก็ให้มันเป็นไป ตอนนี้ไม่โกรธเลย ไม่มีอะไรต้องโกรธ ทุกวันมีความสุขมาก ขอบคุณเขาด้วยที่ทำให้ลูกเราหน้าตาดีมาก ๆ

“ส่วนเรื่องเขากลับบ้าน คือจริง ๆ พลอยไม่อยากจะพูดตอนนี้ ถ้าเผื่อวันหนึ่งเขากลับมามีเหรอว่าเราจะไม่โพสต์รูปบอกเรากลับมาเป็นครอบครับแล้ว เพราะฉะนั้นพลอยไม่ได้โพสต์มันก็เหมือนเดิมอยู่ อยากรู้เหมือนกันเขาอยู่ที่ไหน ยังไงก็ได้ก็แล้วแต่เขาเลย ตอนนี้เราก็มีกัน 3 คน มันก็น่ารัก ถ้าเกิดมีคุณพ่อมามันก็ดีจะตาย ดูยังพี่ทาทากับคุณหมอเขาไปไหนด้วยกัน อย่างน้อยมันก็มีคนอุ้มลูก หรือว่าเป็นทำให้เรารู้สึกมั่นคง”

ไม่เคยเสียน้ำตาให้ปีเตอร์ อีกฝ่ายหายหน้า 4 เดือนเชื่อทุกอย่างไม่เหมือนเดิม
“เราไม่เคยร้องไห้นะ ไม่ร้องไห้ค่ะ ถามว่าเขากลับมาจะให้ความรักเหมือนเดิมไหม มันแล้วแต่กรณีมากกว่า แต่ให้ความเป็นพ่อแน่นอน เรื่องอื่นคือมันก็…อะไรที่ผ่านมา 4 เดือน เห็น ๆ กันอยู่ อาจจะต้องคุยกันเยอะหน่อย ถามเขาคงจะไม่เหมือนเดิม ไม่งั้นเขาคงไม่หายไป 4 เดือนได้นะคะ

มั่นใจไม่ออกจากวงการ เพราะรักการร้องเพลง
“ตอนนี้ก็เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ และมีทีมงานที่น่ารัก พี่เลี้ยง แม่บ้าน คนขับรถ และมีพี่สาวพลอย และคุณแม่ที่จะคอยมาสแตนบายตลอดค่ะ (เขาจะออกจากวงการหรือเปล่า?) พลอยว่าไม่นะ เพราะอันนี้เป็นงานที่เขารัก คือเขาชอบร้องเพลง เขารัก ยังมีรายการของเขาเลย แอบเห็นรายการของเขามานะ

เผยชีวิตไม่เคยว่าง มีงานให้ทำหลายอย่าง
“ถ้ามีใครมาจ้างขอขอบคุณมา ณ ที่นี้น่ะคะ ส่วนงานหลัก ๆ จะเป็นงานขายของ คือขายเค้กที่พลอยนำเข้าจากฝรั่งเศส แล้วก็เบบี้ไวท์คอลลาเจน เบบี้โปรดักซ์ ตอนนี้พ็อกเก็ตบุ๊คเขียนเสร็จแล้ว จะออกวันที่ 6 ตุลาคมนี้ พวกกราฟฟิกพวกรูปยังไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ ไม่น่าจะเกินวันที่ 10 ค่ะ เป็นเรื่องที่มองในแง่บวก ทำยังไงให้ชีวิตมีความสุขค่ะ”

“มีเล่าชีวิตตัวเอง ทุกคนมีปัญหาไม่เหมือนกัน พลอยจะเล่าพื้นฐานว่าพลอยเป็นคนยังไง พลอยเคยทำอะไรมาบ้าง พลอยก็มีอะไรผ่านมาเยอะเหมือนกัน เลี้ยงลูกตอนนี้ก็เหนื่อยมากค่ะ เหนื่อยมาก ๆ แต่คือมันก็เป็นความสุขของเรา เวลาอยู่กับลูก ได้กอด เล่นกับเขาดูแลเขา ฟังเสียงหัวเราะ ตอนนี้เริ่มพูดได้ คือไม่เรียกแม่แล้วเมื่อก่อนเรียกหม่ามี๊ได้ ตอนนี้จิกหัวเรียกพลอย ๆ เพราะเห็นคุณแม่เรียกเราว่าพลอย เขาจะเรียกเราตาม พูดเก่งมาก พูดได้หมดแต่ยังพูดได้ไม่เยอะมากค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...