xs
xsm
sm
md
lg

ปู่ “ฌอน คอนเนอรี”อดีตเจมส์ บอนด์หอบสังขารวัย 85ปีร่วมก๊วนคนดังชมศึกยูเอส โอเพน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฌอน คอนเนอรี”อดีตพระเอกเจมส์ บอนด์ 007 แฟนเทนนิสตัวยงปรากฏตัวในวัย 85 ปี เพื่อร่วมชมการแข่งขันเทนนิสรอบสุดท้ายในศึก US Open ท่ามกลางเหล่าคนดังมากมาย ที่ไม่พลาดการแข่งขันครั้งนี้เช่นกัน

ปู่ฌอน แฟนเทนนิสที่ชื่นชอบและเชียร์นักกีฬาความหวังของคนอังกฤษอย่าง แอนดี เมอร์เรย์ แบบสุดใจ ก็ได้ปรากฏตัวในวัย 85 ปี เป็นหนึ่งในคนดังมากมายเพื่อร่วมชมการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศฝ่ายชายคู่ระหว่าง โนวัค ยอโควิช กับ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ที่เมืองนิวยอร์ก

งานนี้ปู่ฌอนมาแบบไร้เงาภรรยาโดยมาพร้อมกับเพื่อนสนิท ซึ่งการปรากฏตัวของเขาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมในสนามเพราะน้อยครั้งที่ปู่ฌอนจะยอมออกงาน โดยเขามาพร้อมสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสดูแข็งแรงสุขภาพดี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ฌอน คอนเนอรี เคยออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อเดือน เม.ย. 2011 ว่าจะงดรับงานและไม่ปรากฏตัวออกสื่ออีกแล้ว

ฌอน คอนเนรี นับเป็นหนึ่งในนักแสดงผู้รับบทเจมส์ บอนด์ ที่เป็นที่จดจำมากที่สุดของประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรายงานข่าวตอนนั้นระบุว่าที่เขาได้รับเลือกให้แสดงเป็นสายลับ 007 ก็เพราะหน้าตาความหล่อเหลาของเขาล้วนๆ แต่โปรดิวเซอร์ของเรื่องนี้อย่าง แฮร์รี ซอลท์ซแมน และ คับบี บรอคโคลี ก็ได้กล่าวว่าที่เลือก ฌอน คอนเนอรี มารับบทสายลับ 007 เป็นเพราะพวกเขาชื่นชอบที่ ฌอน เป็นคนรูปร่างสูงใหญ่และเคลื่อนไหวได้รวดเร็วสง่างามเหมือนการเยื้องย่างของแมว

ส่วนศึกการแข่งขันเทนนิสครั้งนี้ ยังมีคนดังอีกมากมายจากหลากหลายวงการ โดยมีทั้งอดีตนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง เดวิด เบ็คแฮม, บรรณาธิการแฟชันคนดัง แอนนา วินทัวร์ ที่มาพร้อมกับลูกสาว รวมถึงนักแสดงดังอย่าง ควีน ลาติฟาห์ ก็มาด้วย

นอกจากนั้นยังมีนักแสดงฮอลลีวูดชายชื่อดังมากมายทั้ง แบรดลีย์ คูเปอร์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, จัสติน ทิมเบอร์เลก และ เอเดรียน โบรดี

ซึ่งช่วงระหว่างพักจัสติน ทิมเบอร์เลก กับ เจมี ฟอลลอน พิธีกรคนดังก็ยังเรียกรอยยิ้มจากผู้ชมรอบสนามเมื่อพากันลุกขึ้นเต้นเพลง Single Lady ของบียอนเซด้วย
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...