xs
xsm
sm
md
lg

“แคทลิน เจนเนอร์” ผวา! กลัวศาลส่งเข้าคุกชาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แคทลิน เจนเนอร์” กล่าวว่าเธอรู้สึกวิตกกังวลไม่น้อย เกี่ยวกับคดีขับรถก่ออุบัติเหตุ โดยเฉพาะเรื่องที่ว่าหากเธอถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง ก็อาจจะลงโทษด้วยการส่งเข้าคุกของผู้ชายก็ได้

ก่อนจะเปิดตัวในฐานะผู้หญิงเต็มตัวไม่นานนัก แคทลิน เจนเนอร์ หรือในตอนนั้นที่ยังคงใช้ชื่อว่า บรูซ เจนเนอร์ ได้ก่อคดีขับรถยนต์จนเกิดอุบัติเหตุขึ้นเมื่อเดือน ก.พ. ซึ่งเธอได้มีโอกาสพูดถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในรายการ Today

โดย แคทลิน เจนเนอร์ เล่าว่าเธอ “จำอะไรไม่ค่อยได้นัก” เกี่ยวกับอุบัติเหตุ “แต่ก็จำได้ว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ” สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ทางหลวงแปซิฟิคโคสต์ใน มาลิบู แคลิฟอร์เนีย ที่เจนเนอร์ขับรถ SUV ชนเข้ากับคู่กรณี และทำให้รถชนรถคันหน้าอีกต่อหนึ่งด้วย ถึงขั้นที่ทำให้อีกฝ่ายเสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บในเหตุการณ์ถึง 8 คน ส่วน เจนเนอร์ ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ต่อมาผู้เสียหายจึงได้ฟ้องร้อง เจนเนอร์ ว่าขับรถโดยประมาท และเร็วกว่ากำหนดจนทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต

“เราคงก้าวผ่านโศกนาฏกรรมแบบนี้ได้ไม่ง่ายนัก คุณต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับมัน และทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้” เจนเนอร์ กล่าวกับ แม็ต ลาวเออร์ แห่งรายการ Today พร้อมกล่าวตัดพ้อกับสื่อว่าทุกคนคงอยากเห็นเธอติดคุกอยู่แล้ว “สื่อคงอยากได้ภาพกันอยู่แล้วใช่ไหม?”

ซึ่ง เจนเนอร์ ก็ยอมรับว่าเธอรู้สึกกลัวอยู่ไม่น้อย หากศาลตัดสินว่ามีความผิด และสั่งจำคุก ซึ่งแน่นอนว่าเธอคงต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำของผู้ชาย ตามเพศที่แท้จริงทางกฎหมาย “นั่นคงเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน เราก็คงได้รู้กัน ก็คงเป็นปัญหาของเรือนจำเหมือนกัน ที่จะมีผู้หญิงข้ามเพศเข้าไปอยู่ด้วย”

อย่างไรก็ตาม แคทลิน เจนเนอร์ ก็ยังยืนยันว่าเธอไม่รู้สึกเสียใจที่ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองเป็นเพศหญิง “ไม่มีอะไรจะดีกว่านี้อีกแล้ว ที่ได้ตื่นขึ้นมามองตัวเองในกระจก และรู้สึกสุขใจในสิ่งที่เป็นอยู่แบบนี้”

บรูซ เจนเนอร์ อดีตนักกีฬาเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิก และอดีตสามีของ คริส เจนเนอร์ ตัดสินใจเปลี่ยนเพศเป็นหญิง จนสร้างความฮือฮาไปทั่วสังคมสหรัฐฯ และทำให้เธอได้รับการเชิดชูเกียรติด้วยรางวัล ESPY Award สำหรับความกล้าหาญที่การตัดสินใจของเธอ ได้มีส่วนช่วยส่งเสริมการให้ความสำคัญต่อสิทธิของคนข้ามเพศในสังคมสหรัฐฯ
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...