xs
xsm
sm
md
lg

“โก๊ะตี๋” ซดแห้ว! อยากเปิดตัวแฟนแต่อีกฝ่ายอยากปิด ผ่อนบ้านหมด 6 หลัง หาที่ปลูกเรือนหอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โก๊ะตี๋” เตรียมเปิดตัวธุรกิจเสื้อผ้ากับแฟน บอกคบเปิดเผยมาหนึ่งปีแล้ว แต่แอบน้อยใจแฟนสาวยังไม่อยากให้เปิดตัว บอกเข้าใจ เพราะเหมือนดาบสองคมแฟนตนโดนสังคมต่อว่า ฟุ้งรอเคลียร์หนี้สิน ไม่อยากให้อีกฝ่ายมาแบกรับภาระหนี้เพิ่ม อีก 2 ปีผ่อนบ้านหมด 6 หลัง เตรียมหาที่ปลูกเรือนหอพร้อมแต่งงาน

เคยออกมาเปิดเผยว่า กำลังซุ่มคบหาดูใจอยู่กับหวานใจคนใหม่ สำหรับตลกร่างเล็ก “โก๊ะตี๋ อารามบอย” เจริญพร อ่อนละม้าย แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่เคยมีใครได้เห็นหน้าค่าตาของฝ่ายหญิงแบบเต็ม ๆ เลยสักครั้ง ล่าสุด พอได้เจอตัวหนุ่มโก๊ะตี๋ในกองภาพยนตร์เรื่อง หอแต๋วแตก แหกนะคะ ณ กระทรวงพลังงาน ถนนพระรามที่ 1 เจ้าตัวเลยเผยว่าเตรียมตัวทำธุรกิจกับแฟนสาว ยอมรับแอบน้อยใจที่หวานใจยังไม่อยากเปิดเผยตัวเองต่อสาธารณะ

“ก็เรียกว่าแฟนแล้วครับ คบมาได้ 1 ปีแล้ว ก็ดีครับ ตอนนี้กำลังจะทำธุรกิจร่วมกันอยู่ เป็นเกี่ยวกับเสื้อผ้าครับ เพราะว่าเขาจบออกแบบดีไซน์มา แต่ยังหาเขาไม่เจอกันใช่ไหม (หัวเราะ) แน่นอนครับ คือถามเราก็แอบน้อยใจอยู่บ้าง ก็ยังคิดอยู่ในใจว่าเขาหรือเราเป็นเซเลบกันแน่ คือมันก็มองได้สองแบบ เห็นคนนั้นคนนี้พาแฟนไปเที่ยว เราก็อยากพาไปเที่ยวแล้วก็อยากถ่ายรูปลงให้คนอื่นได้รู้ว่านี่แฟนเรานะ แต่ก็อย่างว่าแหละมันมีสองแบบ มองได้สองด้าน บางทีเราก็อยากลงไอจีนะ อีกแบบหนึ่งก็เข้ามาด่าเขาว่าใช่สิ ก็มึงรวยหนิ ก็มึงมีตังค์เขาถึงได้เอา พวกโลกสวยก็จะมีครับ อย่างที่บอกว่าแล้วแต่คนจะมอง ส่วนหนูไม่ได้แคร์อะไร เพราะว่าจริง ๆ การคบกัน การรู้จักกัน ความรักมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน จะเพาะบ่ม จะปลูกฝังกันยังไงก็อยู่ที่คนสองคน”

เผยอีก 2 ปีพร้อมแต่ง ขอผ่อนบ้านที่เหลืออีก 6 หลังให้หมดก่อน
“ก็รอว่าเขาพร้อมเมื่อไหร่หนูก็จะลงให้ทุกคนได้รู้ครับ ตอนนี้กำลังจะมีธุรกิจด้วยกันด้วย ก็มองถึงอนาคตครับ ถ้ามันโอเคแล้วหนูก็อยากจะแต่งงานเหมือนกัน หนูก็อยากมีลูกครับ ก็บอกเขาครับ คุยกันอยู่ตลอดเวลา เขาก็โอเค เพราะเราก็ไปเจอพ่อแม่เขา ไปเจอผู้หลักผู้ใหญ่เขา ผู้หลักผู้ใหญ่เขาก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร เขาก็บอกว่าดูกันไปเรื่อย ๆ แต่ฤกษ์แต่งคงยัง ตอนนี้อยากจะเคลียร์ตัวเองให้ชัดเจนก่อน คือ มันมีหลายอย่างนะ เพราะเราก็ผ่อนบ้านอยู่ 6 หลัง ผ่อนอยู่คนเดียว เราก็อยากจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อยากจะปลดหนี้สินที่เรามี แน่นอนทุกคนมีหนี้สินอยู่แล้ว เราก็มี เราก็อยากจะเคลียร์ เพราะถ้าเราจะรับใครมาดูแลอยู่ในชีวิตเราสักคนหนึ่ง เราคงไม่ให้เขามาดูแลเรื่องหนี้สินเราด้วย (ยิ้ม)”

“อีกกี่ปีเหรอ มองไว้อีกประมาณ 2 ปีครับ อยากจะผ่อนบ้านหมดก่อนด้วย ตอนนี้ 6 หลังกำลังจะหมด 2 หลัง ถ้าผ่อนหมดคงแต่งเลย คงจะหาพื้นที่สักแปลงหนึ่งแล้วก็ปลูกบ้านเป็นเรือนหอในแบบที่เราตั้งใจไว้น่ะครับ ตรงไหนก็ได้ครับที่มีพื้นที่ (หัวเราะ) แต่ก็คงในกรุงเทพฯ หรือปริมณฑลแถวคลองหลวง ลำลูกกาน่ะครับ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...