xs
xsm
sm
md
lg

สื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัย"คิมอูบิน"ออกเดต"ชินมินอา"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทำเอาแฟนคลับสะเทือนใจกันอีกครั้ง หลังสื่อจอมแฉ Dispatch ออกมาเผยภาพออกเดตระหว่าง "คิมอูบิน"นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชื่อดังกับ "ชินมินอา" นักแสดงสาวรุ่นพี่มากฝีมือ

โดยสื่อ Dispatch ได้ลงรายงานว่า ชายหนุ่มคนนี้สูง 187 ซม. ฝ่ายหญิงสูง 168 ซม. ผู้ชายขึ้นชื่อว่าเป็นคนมีไหล่กว้าง ส่วนผู้หญิงขึ้นชื่อว่าหน้าเด็กแต่ดูสง่า ซึ่งดูผิวเผินเป็นคู่ที่ดูเหมาะสมกันมาก ก่อนที่จะเผยความจริงว่า ฝ่ายชายก็คือ คิมอูบิน และฝ่ายหญิงคือ ชินมินอา ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันหลายปี

โดยรายงานระบุด้วยว่า คิมอูบิน และ ชินมินอา เริ่มรู้สึกดีๆต่อกันขณะร่วมงานถ่ายแบบให้กับแบรนด์แฟชันยี่ห้อหนึ่ง และทั้งคู่ออกเดตกันมาได้ 2 เดือนแล้ว โดยสื่อจอมแฉระบุว่าที่จำได้ว่าเป็นทั้งคู่ เนื่องจาก ต่างฝ่ายต่างรูปร่างสูงและโดดเด่นเป็นที่สังเกตได้ง่าย

อย่างไรก็ตามการคบหากันของคู่นี้นับเป็นรักต่างวัยที่น่าจับตามอง เพราะคิมอูบิน ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชียมีอายุเพียง 26 ปี ขณะที่ชินมินอา นักแสดงสาวหน้าเด็กมีอายุ 31 ปี แต่สื่อจอมแฉยืนยันว่างานนี้การคบหากันของไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด

ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นขณะถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับ Giordano ซึ่งวงในระบุว่า คิมอูบิน ค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษและเสียสละให้ฝ่ายหญิงก่อนเสมอ โดยเขาขอให้ทีมงานอำนวยความสะดวกให้กับชินมินอาก่อน เพื่อให้เธอได้ถ่ายแบบเสร็จก่อน ส่วนเขายอมเลื่อนเวลาออกไปและให้งานของตนเองเสร็จทีหลัง

โดยรายงานระบุอีกว่า หลังเสร็จสิ้นงานถ่ายแบบ ทั้งคู่ก็เริ่มสนิทกันโดย คิมอูบิน ยังได้ไปที่บ้านของชินมินอา ขับรถไปรับเพื่อพากันขับรถเล่นไปยังบริเวณย่าน ฮันนัม โดยเริ่มคบหากันเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมานี่เอง

ทางด้านเพื่อนของทั้งคู่ยังยืนยันด้วยว่า พวกเขาเริ่มชอบพอกันหลังจากได้ถ่ายโฆษณาร่วมกันเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แต่เริ่มคบหากันจริงจังเมื่อเดือนพ.ค.

และนับตั้งแต่เดือนพ.ค. คิมอูบิน ได้ไปเจอชินมินอาอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยการเจอกันของทั้งคู่ก็จะเป็นไปในรูปแบบเดิมๆ คือ คิมอูบินขับรถไปรับชินมินอาโดยคอยรับเธออยู่ที่ลานจอดรถ และเนื่องจากทั้งคู่เป็นที่สังเกตได้ง่ายทำให้ไม่ได้เดินควงกันอย่างเปิดเผย ซึ่งส่วนมากจะเป็นการขับรถเล่นวนอยู่ใกล้ๆบ้านชินมินอาในย่านอิแทวอนเท่านั้น และบางครั้งคิมอูบินก็จะแวะซื้อกาแฟติดไม้ติดมือไปด้วย

รายงานยังบอกด้วยว่ามีการสลับรถเพื่อใช้ในการออกเดต โดยคิมอูบินจะขับรถRange Rover สลับกับรถ Porsch อยู่เสมอ และแม้จะแอบซุ่มคบหากันแต่ทั้งคู่เริ่มรู้ตัวว่ามีข่าวลือออกมาแล้ว จากการบอกกล่าวของคนรอบตัว

โดยเพื่อนของพวกเขาระบุว่าทั้งคู่ต้องศึกษากันโดยใช้ชีวิตอยู่แต่ในรถ "เพราะพวกเขาเป็นที่สังเกตได้ง่าย เลยต้องเรียนรู้นิสัยใจคอกันขณะขับรถและนั่งรถเล่นไปด้วยกัน"

โดยล่าสุดต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมายืนยันข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ชินมินอาและคิมอูบินกำลังคบหาดูใจกันจริง โดยเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาตั้งแต่เริ่มถ่ายแบบด้วยกัน และเริ่มคบหาจริงจังเมื่อ2เดือนที่ผ่านมา

ส่วนตอนนี้ทั้งคู่กำลังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยชินมินอา กำลังจะมีละครทางช่อง KBS-2TV เรื่อง Oh My God ร่วมกับ โซจีซบ ส่วนทางด้าน คิมอูบิน กำลังอยู่ในช่วงพูดคุยเพื่อเตรียมออกผลงานใหม่ต่อไป
คู่รักตัวสูง พบรักหลังถ่ายแบบ


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...