xs
xsm
sm
md
lg

6 ปีไม่เคยเป็นครอบครัว “พอลล่า” ตัดใจ! หอบลูกปักหลักอยู่ฮ่องกงถาวร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พอลล่า” เผยย้ายครอบครัวปักหลักฮ่องกงถาวร บอกตั้งแต่คบกับสามีจนมีลูก 6 ปีแล้วที่ไม่เคยอยู่ด้วยกัน ไร้ปัญหารับงานที่เมืองไทย ประทับใจเป็นส่วนหนึ่งโครงการดี ๆ อย่าง “friend of unicef”

ได้เจอคุณแม่ลูกสอง “พอลล่า บัทเทอรี่” ที่ควงคู่มากับ “น้องไลลา” มาเดินแฟชั่นโชว์ในงานเปิดตัวแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นสำหรับเด็ก “S'uvimol Baby” (สุวิมล เบบี้) ณ เอ็มโพเรียม แกลเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม งานนี้สาวพอลล่าได้เผยว่าตอนนี้ได้ตัดสินใจย้ายครอบครัวไปปักหลักที่ฮ่องกง บ้านเกิดของสามี “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เผยว่าจะเป็นการอยู่กับครอบครัวจริงจังครั้งแรก หลังจากแต่งงานมีลูกมากว่า 6 ปี ทั้งนี้ สาวพอลล่า ยืนยันว่าไร้ปัญหาต่อการรับงานที่เมืองไทยแน่นอน

“ตอนนี้อยู่ฮ่องกง จะกลับมาตอนวีกเอนด์ หรือกลับมาช่วงที่มีงานพิเศษอะไรบ้าง คืนนี้ก็บินกลับแล้ว แต่เดี๋ยวอีกสองอาทิตย์ก็กลับมา ไปๆ มาๆ ไม่ได้หายไปไหนหรอกค่ะ เพิ่งย้ายไปเมื่อวีกเอนด์ที่แล้วเอง ก็ย้ายไปถาวรเลย เพราะเอาเด็กๆ ไปอยู่ที่โน่นแล้ว เราคบกันมาตั้งแต่มีลูก 6 ปีแล้วไม่เคยอยู่ด้วยกันเลย เดินทางกันตลอด อันนี้ก็จะเป็นครั้งแรก ตอนนี้ให้ครอบครัวอยู่เป็นหลักแล้วพอลล่าเดินทางเองก็ได้เพราะมันไม่ไกลกลับมาง่ายนิดเดียวเอง”

เผยประทับใจเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “friend of unicef” สนับสนุนการให้นมแม่
“รู้สึกประทับมากค่ะ เพราะว่าได้มีโอกาสร่วมงานกับเขามาหลายปีแล้ว เป็นบริษัทที่เราปลาบปลื้ม และเราแฮปปี้มากที่ได้เป็นเพื่อนกับเขา ทำเกี่ยวกับแม่โดยเฉพาะ ก็เลยเข้าทางเลยค่ะ เคยขึ้นไปเชียงใหม่ไปดูพวกหมู่บ้านที่สนับสนุนการให้นมแม่ และล่าสุด เพิ่งไปพวกโรงงานที่สนับสนุนให้พนักงานเขาสามารถให้นมลูกระหว่างทำงานได้ มีบริการเหมือนไปส่งนมให้ตามต่างจังหวัด คือ เป็นบริษัทที่เป็นตัวอย่างที่ดีมาก คือถ้าทุกคนร่วมมือช่วยกันก็คงดีค่ะ ได้ไปเดินสายก็สนุกดีค่ะ ชอบค่ะ รู้สึกดีที่ได้ไปเจอพวกแม่ๆ แล้วก็ประทับใจด้วย เป็นมา 2-3 ปี แล้วค่ะ”

“ตอนนี้คนที่สองพอลล่าก็ยังให้นมอยู่ค่ะ ยังให้ไปเรื่อยๆ ทำงานไปปั๊มนมไป เดินห้างชอปปิ้งยังใส่ที่ปั๊มอยู่เลย (หัวเราะ) ตอนนี้ทำหน้าที่แม่เป็นหลักเลยพอมีลูกสองคนก็สองมือเลยค่ะ”

นอกจากนี้ ไลลาได้เผยว่าตนช่วยป้อนนมลูก้า ป้อนแครอท ป้อนไข่ ลูก้าชอบกินมาก แล้วลูก้าก็รักไลลามาก

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...